Amaya Sunday Brunch | AMAYA FOOD GALLERY | AMARI BANGKOK WATERGATE

- มื้อสายวันอาทิตย์ในราคาสุดคุ้ม วันเวลาแห่งความสุข สุดสนุก พร้อมอิ่มพุงกาง กับครัวครอบที่รัก -

ติดตามรีวิว และกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ FB ----> World's Delight

เพิ่มช่องทางติดตามใหม่ใน Youtube: https://goo.gl/rxx31V ฝากติดตามกันด้วยครับผม!!

สวัสดีครับทุกคนวันนี้ ภพ กลับมาอีกครั้งกับห้องอาหาร AMAYA FOOD GALLERY โรงแรม AMARI WATERGATE BANGKOK โรงแรมในดวงใจกันอีกแล้ว รักสุดๆ มาพร้อมโปรโมชั่น โดนๆ คุ้มๆ ยิ่งใหญ่ไม่น้อย หลังจากที่เคยพาทุกคนไปทานโปรโมชั่น Sailor's Seafood Showdown Buffet ครั้งนี้กลับมาพบกับมื้อสาย Sunday Brunch -มื้อสายวันอาทิตย์สำหรับครอบครัว!!!

AMAYA FOOD GALLERY @ AMARI BANGKOK WATERGATE

cjkdtkx1y8wa

847 ถนนเพชรบุรี ประตูน้ำ ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

847 Petchburi Road, Ratchathewi, Bangkok 10400

วิธีเดินทาง: สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีชิดลม แล้วเดินตัด CTW มาได้เลยครับผม หรือจะเป็น BTS ราชเทวีแล้วนั่งรถต่อมา มอเตอร์ไซต์ก็ได้ครับ ส่วนรถโดยสารประจำทางก็มีผ่านหลายสาย, Taxi, Airport Link ราชปรารภ ตามความสะดวกได้เลยครับ

MAP ----> https://goo.gl/maps/NJ9bnajFJ3P2

📞02 653 9000 ต่อ 355 หรือ 356

📩 https://www.facebook.com/amariwatergate/

ภาพรวมของ Amaya Sunday BrunchSunday Brunch l AMAYA FOOD GALLERY @ AMARI WATERGATE

• ให้เวลาทานตั้งแต่ 12.00-15.30 รวม 3 ชม. ครึ่ง
  • ราคา
    • 1799++ บาท รวมเฉพาะน้ำเปล่า
    • เด็กอายุต่ำ 12 ปี ทานฟรี
  • มีโปรโมชั่นรับสิทธิ์คนที่ 2 กินฟรี เหลือคนละ 1,156 บาทสุทธิ ที่ลิงค์ http://bit.ly/2YniDAT พร้อมใส่โค้ด 1FREE1 (ในช่อง REQUESTS)
  • มีล็อบสเตอร์ให้คนละครึ่งตัว โดยเลือกปรุงระหว่าง นึ่ง, ย่าง หรืออบชีส พร้อมเลือกซอสได้ตามใจชอบ ระหว่างซอส X.O., ซอสเนยกระเทียม, ซอสฮอลแลนเดซ หรือซอสสไปซี่ชิลลี่
  • มีสเต๊กฟัวกราส์ ทำสดใหม่ๆ ทานได้ไม่อั้น
  • อาหารทะเลครบครัน สดมาก และคุณภาพดีงาม สม่ำเสมอไปกี่ครั้งๆ ก็สด ทั้งปูหิมะ หอยนางรม กั้ง กุ้งลายเสือ กุ้งแม่น้ำ ปูม้า ปูทะเล หอยแมลงภู่ ฯลฯ
  • มีโซนอาหาร และไลฟ์สเตชั่นกว่า 10 โซน เมนูอาหารหลากหลาย ปรุงสด
  • ห้องอาหารสวย มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ใหญ่ และกว้างขวาง มีมุมดีๆ ให้เลือกนั่งหลากมุมหลายสไตล์ โปร่ง โล่ง สบาย เพดานสูง
  • เดินทางง่าย และสะดวกใกล้แหล่งช้อปปิ้ง
  • จอดรถในโรงแรมฟรี 4 ชั่วโมง

87qzjrb4tgrm

สวัสดีครับผมทุกคนกลับมาที่โรงแรม Amari Watergate Bangkok กันอีกครั้งแล้ว ซึ่ง ภพ ดีใจมากๆ เลยล่ะ

dd30fg3xtk8w

โรงแรมตั้งอยู่ย่านประตูน้ำ อยู่ตรงข้ามกับ Platinum Mall ครับ และติดกับ City Complex

yo20guhnqrdm

ซึ่งสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมให้จากรีวิว Sailor's Seafood Showdown Buffet ที่ผ่านมาได้ครับผม

inrlu80uan5p

ครั้งนี้จึงของเพียงแบ่งบันภาพบรรยากาศโดยรวมของโรงแรม

z12mkxb8x7ex

ในช่วงวันอาทิตย์ทีไปรีวิวแทนนะครับ

c19kir2dngix

ด้านโปรโมชั่นมื้อสายวันอาทิตย์ หรือ Sunday Brunch นั้น

yj55ct6vef8v

จัดขึ้นที่ห้องอาหาร AMAYA Food Gellery ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของโรงแรมครับ

pl8b1xwnfu0r

อย่างที่เคยกล่าวในรีวิวต่างๆ ของ ภพ ที่ผ่านมาว่า

qa199d1z8ie6

ห้องอาหารที่นี่เต็มไปด้วยสีสัน รอยยิ้ม การบริการที่อบอุ่นของเชฟ และสตาฟ

c66ao798gotq

และยังเต็มไปด้วยบรรยากาศดีๆ ความมีชีวิตชีวา ไม่หยุดนิ่ง

vkqh02zvvdud

ที่เกิดจากไลฟ์สเตชั่น ทุกมุมอาหาร และมีเมนูนานาชาติหลากหลาย

hatjy4ybv24f

โดยตกแต่งในแต่ละมุมห้องด้วยเอกลักษณ์อาหารสตรีท ฟู้ด หรือ Street Food ของหลายชาติ

w4nizvouau54

ทั้งไทย จีน อิตาลี อินเดีย อื่นๆ แต่ยังมีความเป็นสากลร่วมกันอยู่

zxvu8vsi1o2k

ทำให้ห้องอาหารมีเอกลักษณ์ และมีพื้นที่กว้างขวาง

6xia3kxkixmm

โปร่งสูง โล่ง ที่นั่งกว้าง ใช้บริการได้อย่างสบายใจ

btcnrkjgcnfd

สนุก คึกคักไปกับการใช้บริการครับ

qgfa25ho5esm

มาครั้งนี้มีเพิ่มการแสดงดนตีสดเพราะๆ มาให้ฟังกันด้วย

fvlydsn9ugar

ยิ่งทำให้บรรยากาศในการรับประทานอาหารในมื้อนี้มีความสุขขึ้นครับ

mg40e91ud23k

นอกจากอาหารก็ยังมีเครื่องดื่มต่างๆ ทั้งน้ำผลไม้สด

6sje986k5018

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และไม่มีแอลกอฮอล์ต่างๆ ไว้บริการด้วย

fuhqvty0rhoe

และนอกจากบริเวณที่นั่งใช้บริการที่มีมากมายกว้างขวางแล้ว

hkmhziuo17au

ยังไงมีพื้นที่แยกเพิ่มอีก และตัวมาสคอตตัวนี้

0ifcsoa0i4m5

เพื่อให้เด็กๆ เล่นสนุกกันระหว่างรอครอบครัวทานอาหาร

mrmwi3efl7t9

ซึ่งมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งของเล่น ตัวต่อ บ้านเด็ก บ้านบอล หนังสือสำหรับเด็ก การ์ตูน

a670vdhj90go

รวมไปถึงเมนูเด็กต่างๆ ให้ทานด้วย

v8td19iqdvwq

โดยมีสตาฟคอยดูแลตลอดเวลาครับ ไว้มาชมกันว่าเด็กได้ทำอะไรกันบ้าง

tqwtlrokffki

เพราะเราหิวแล้ว และนี่คือโต๊ะของเราวันนี้ครับ

xe60me9acpg3

ยังดูดีเหมือนเดิมเลยกับการจัดวาง

lwopajzac7gb

มีเบอร์โต๊ะไว้ทำหรับสั่งอาหารอยู่เช่นเคย

vngcd7ya78gg

ร่วมไปถึงมีผ้าเย็น เย็นๆ ไว้บริการก่อนเริ่มทานอาหารกัน

u88en0hs0uly

ซึ่งโปรโมชั่นนี้จัดทุกวันอาทิตย์เวลา 12.00 - 15.30 น.

oe95lhqzhmjg

ยังมีล๊อปสเตอร์เสิร์ฟคนละครึ่งตัว / Half Lobster per Person

av8b1s9nozmz

โดยเลือกปรุง 1 อย่าง นึ่ง, ย่าง หรืออบชีสให้ด้วย / for Steam, Grill or Bake with Cheese

a0kznagf9k1n

เวลาสั่งให้แจ้งสตาฟได้เลยครับ สตาฟก็จะทำให้ตามสั่งใหม่ๆ สดๆ เลยครับ

76h9usgmopnk

อย่างจานนี้เป็นแบบนึ๋งครับผม

y3e8oyiygp2q

อันนี้เป็นแบบอบชีสของ ภพ เอง

by3yff4dz213

ซึ่งมาครั้งนี้สดมากๆ แกะออกมาเป็นชิ้นๆ เนื้อแน่ๆ เลย

g641xdpy64tb

ส่วนล๊อปสเตอร์ที่ใช้คือแคนาเดียนล๊อปสเตอร์ครับผม

x26gdjjh501u

นี่เนื้อที่ก้ามเป็นชิ้นๆ เลย

yeg26bgk00md

ซึ่งทานคู่กับซอสให้ 4 ชนิดคือ

• ซอส X.O. / X.O. Sauce
  • ซอสเนยกระเทียม / Butter Garlic Sauce
  • ซอสสไปซี่ชิลลี่ / Spicy Chili Sauce
  • ซอสฮอลแลนเดซ / Hollandaise Sauce

ส่วนตัวชอบซอสฮอลแลนเดชมากครับ

0wglibx2cw30

ส่วนเสตชั่นตรงนี้ก็ยังมีบริการฟัวกราส์สามารถทานได้แบบไม่อั้น / Foie gras

z05c0mnpuc1j

ก็ย่างกันสดๆ ใหม่ๆ เช่นกกัน สามารถเดินมาหยิบได้ที่สเตชั่นนี้ได้เลยโดยไม่ต้องผ่านสตาฟ

5g1c71v8bokk

มาพร้อมราดซอสสูตรพิเศษหวานๆ มีรสสัมผัสจากลูกเกด

qgwin8igtdcm

และท้อปบนขนมปัง ซึ่งจริงๆ แล้ว ภพ เพิ่งศึกษามาว่าจริงๆ ขนมปังมีไว้ซับน้ำมันส่วนเกินนะครับ

2c935lwupnhh

ไม่จำเป็นต้องทานก็ได้ ซึ่งฝรั่งไม่นิยมทาน แต่สามารถทานได้ตามสะดวกได้เลย (ภพ ก็ทานก็อร่อยดี ฮา)

8y00c9qu0bii

ซึ่งจริงๆ มุมนี้เป็นมุมอาหารอิตาเลี่ยนจึงมีสปาเก็ตตี้ผัดพริกเบคอน / Spagheti Hot and Spicy with Bacon

ueiu9nczs45c

เพนเน่ซอสครีมขาว / Penne White Cream Sauce

6f57jlbo8awb

และพิซซ่าโฮมเมด / Homemade Pizza

cfr5be97njgw

2 หน้าให้เลือกทานไว้บริการด้วย

7lhcew6upwaq

พร้อมเครื่องเคียงต่างๆ / with Condiment

kpqwfqcrz91j

มีหรือจะรอดหลานชายไปได้

wdx4tni2dj6g

พิซซ่าของโปรด~

nbp8mvsdu8t3

ต่อมาหอยนางรมสดๆ 3 ชนิด / Fresh Oyster

nvtth36gwpbs

หอยนางรมแปซิฟิก หรือเกาหลีนั้นเอง / Pacific Oyster Crisp in Flavor

ka3odgwe9gmk

หอยนางรมไอริส / Irish Oyster

2529cgc4pyb4

หอยนางรมฝรั่งเศส / French Oyster

kc0qmgslu9f8

lois2ynimr78

เวลาสั่งก็เช่นเคยครับให้ตัดตามที่ต้องการ และนำเบอร์โต๊ะแนบไปด้วย

tais32t5hqlh

เชฟก็จะแกะใหม่ๆ และให้สตาฟเสิร์ฟถึงโต๊ะเลย

d3xskze813zi

เนื้อประมาณนี้ครับ

fdwez9kvnx7d

ต่อมาเป็นซีฟู้ดออนไอซ์สดๆ / Seafood On Ice

0ooxs5pk2m0l

กุ้ง / Prawns

23gw31jezxjy

กั้ง / Rock Lobster

l0gi16080czg

หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ / NZ Mussel

t7eu9j3rfiw1

หอยแมลงภู่ดำ / Black Mussel

ejbak0u9l6a0

หอยหมาก / Spiral Babylon Snail

0d5eq7wg2t1t

มีซอสต่างๆ / Assorted Sauce

t2gs1b6onme2

ปูหิมะเนื้อประมาณนี้เลยครับ

04u2dywuaqr5

แกะออกมาชิ้นสวย และค่อนข้างแกะง่าย

ue0og0s8m9gb

กั้งขาวๆ เนื้อหนาๆ

b6n5hr4pj04y

แก๊งหอยจ้า

gry9f5bzsjqy

ใหญ่เวอร์

qn24pj7dhzfp

อาหารญี่ปุ่น / Japanese Station

10hjudvfeux7

ซาชิมิต่างๆ สั่งได้จากตรงนี้ครับ / Sashimi Make to Oder

• แซลมอน / Salmon
  • ปูอัด / Crab Stricks
  • ไข่หวาน / Tamakoyaki
  • พร้อมเครื่องเคียง ขิงดอง โชยุ วาซาบิ / Shoyu and Condiment

sph202x9hx7s

ซาชิมิหั่นสด

qj6vr3jn417m

สามารถสั่งเชฟได้เลยครับ

vle28eadmk3n

ซูชิ และโรลต่างๆ / Sushi and Rolls

mhbvrms2jfwu

มีทำเตรียมไว้ให้เลือก

6f4xq1h2bul1

หยิบทานได้เลย

woteob0m1qni

มาอีกมุมคือมุมปิ้งย่าง / Grill It Your Way!

6ley3gfbcoeu

มีเนื้อให้เลือกหลากหลาย

• ซี่โครงแกะ / lamb Chop
  • หมู / Pork Loin
  • เนื้อสันนอก / Beef Sirloin
  • เนื้อสันใน / Beef Tenderloin
btbl47w5qczz

ทะเลก็มี

• ปลาแซลมอน / Salmon
  • กั้ง / Rock Lobster
  • หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ / NZ-Mussel
  • ปลาหมึก / Squid
  • กุ้งแม่น้ำ / River Prawns
8fdn8x5gb4gb

น้ำจิ้มต่างๆ ก็มีหลากหลายทั้ง ซีฟู้ด, จิ้มแจ่ว, น้ำจิ้มหวาน, ซอสพริก-ซอสมะเขือเทศฯลฯ ให้ด้วย / Assorted Thai Sauce and International Sauce

8cjp7s64r6w4

เชฟก็จะนำมาย่างสดๆ ใหม่ๆ ให้เลย

qrl6hvfl29r0

โดยจริงๆใครอยากทานซีฟู้ดจากออนไอซ์ร้อนๆ สามารถนำมาย่างเพิ่มเติมได้ด้วย

6hjpai2o4xno

แซลม่อนก็มามีแต่คนชอบปลาส้มนอร์เวย์

jywke314nnrp

หมูย่างยังจัดจานหรูๆ น่าทานเลย อันนี้เสิร์ฟจริงนะครับไม่ใช่แต่งเพื่อถ่าย

4jg9ri3xp3cp

โดยปิ้งย่างต่างๆ สามารถสั่งกับสตาฟได้เลย สตาฟก็จะจด และนำไปเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ

8ut5ihh72xqt

แน่นอนล่ะแซลมอนคือไม่รอดเด็กๆ

idays6hgr0uo

จัดมาหลายชิ้นเลย

lrbrjey80hqp

กินกันจนฟิน~

n2hop9dd2c38

นอกจากนี้ก็จะมีอาหารจานร้อนต่างๆ รวมถึงเมนูปิ้งย่างบ้างตัวที่ทำเตรียมไว้ให้ตักได้เลย

o82a2ddjbgp8

กั้งย่าง / Grilled Rock Lobster

dnsqlbapq1cl

ปลาหมึกย่าง / Grilled Squid

wcpm8p332alw

อกเป็ดผัดซอสส้ม / Duck Breast with Orange Sauce

rlp98i710403

ผักย่าง / Grilled Vegetales

jj3mh62gxsz0

มันฝรั่งทอดสมุนไพร / Fried Potato with Herbs

wf6v2yohbjkd

ปลาทอด / Fish Finger

btcvynh9sgp2

เมนูนี้เด็กๆ ชอบแน่นอน

ssugnjstp1bb

ซุปบล็อคเคอรี่ / Broccoli Soup

o6h8ib9oukpg

ไก่อบ / Roasted Chicken

bgdea7cy7xjc

ทานคู่ยอร์คเชียร์พุดดิ่ง / Yorkshire Pudding

5qp0m6zagolf

ซอสต่างๆ / Sauce

jajlgihajq04

จัดมาๆ อร่อยๆ

3ddmvn7tf2n0

ยอร์คเชียร์พุดดิ่งที่นี่อร่อยมาก อร่อยสุดเท่าที่เคยกินมาเลยครับ ปกติไปเจอจะแบบมันๆ แฉะๆ แต่ที่นี้นุ่มฟูอร่อย

btcs510qv6bh

สเตชั่นอาหารอินเดียอร่อยๆ เลิศๆ มาแล้วห้ามพลาด / Indian Station

35ydp54exiia

อาหารอินเดียรสชาติแท้ๆ ต้นตำหรับทั้ง

• สเต๊กแกะอินเดีย / Lamb Chop
  • ปลาจาระเม็ดย่างทิกก้า / Pomfret Tikka
  • ไก่ย่างเทนโดริ / Tandoori Chat
  • น่องไก่ย่างทิกก้า / Chicken Drumstick Tikka
  • ปาปาดิชาท์ / Papapdi Chaat
  • ชีสย่างทิกก้า / Paneer Tikka
evrl5q867s2a

ทำโดยเชฟชาวอินเดียเช่นกัน

efxxkc7wrh0n

ปรุงสดใหม่

976kg3yqll6d

ชอบมากครับ อร่อย

csmnfyp5dnbr

ลาสซี่ หรือโยเกิร์ตอินเดียที่จะมีผลไม้ และเครื่องเทศอินเดียผสมลงไปด้วย อร่อยชอบครับ / Lassi

gl942jgug4fb

ข้าวผัดยี่หร่า / Jeera Rice

7e32q1kf6rsb

แกงแกะอินเดีย / Lamb Keema

i99wtrs8xiye

ปาปาดัม หรือปาปัดก็มีครับ / Papadun or Papad

9r152yx7f74v

พร้อมน้ำจิ้ม ซอส เครื่องเคียงแบบอินเดียแท้ๆ ต่างๆ

d29kaf1v2azx

Assorted Indian Sauce and Condiment

cbi5wm9k10ix

มุมอาหารเอเชีย / Asian Station

0j0quzpdfz4g

ติ่มซำต่างๆ / Dim Sum

l1kgbao7gmme
  • ฮะเก๋ากุ้ง / Har Gow
  • ซาลาเปาหมูแดง / BBQ Red Pork Bun
  • ซาลาเปาไส้ครีม / Custard Bun
x2yg68w1g8ud

และของใหม่ต้องกินอร่อยมาก ซาลาเปาไส้พุทราจีน หอมๆ หวานๆ / Jujub Bun

s5bi9a6060hw

เมนูหนักๆ ก็มี

เป็ดย่าง / Roasted Duck

pi8zh1t911d7

หมูกรอบ / Crispy Pork

mwt0t11gjjuu

น้ำจิ้ม ซอสต่างๆ และเครื่องเคียง / Assorted Sauce and Condiment

3qu6xw7bbeug

กระเพาะปลาน้ำแดง / Braised Fish Maw in Brown Soup

f0nfeij6sqvp

ข้าวสวย / Steamed Rice

yyahdgl9kjki

ข้าวผัดน้ำพริกกุ้ง / Fried Rice with Shrimp Pastes

mat9571opibn

ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ / Stir Fried Chicken with Cashew Nut

mwjb5elqkzbg

ทอดมันกุ้ง / Deep Fried Shrimp Cake

5rtidtachi6h

เป๋าฮิ้อน้ำแดง / Abalone with Brown Sauce

c220k2450637

ผักเคลผัดซอสไข่ / Stir Fried Kale with Egg Sauce

d0mggxy2le3e

ไก่แช่เหล้า / Drunken Chicken

7c0iwqr755st

ยำทะเล / Spicy Seafood Salad

x6oc6toqjeos

ลาบไก่ / Spicy Minced Chicken Salad

0v3m90f45w28

ผัดไทย / Pad Thai make to Order

o7wjo8wby7id

ต้มยำ / Tom Yam make to Order

z2lti3t2vk8m

สามารถเลือกเนื้อต่างๆ ไว้

fccmboot7u3c

แล้วให้นำเบอร์โต๊ะมาสั่งไว้ครับ

o8w6atkagoys

ก็จะได้มาเสิร์ฟที่โต๊ะเลย อยากบอกว่าอร่อยมาก

toc47z6c6tah

เครื่องครบๆ

0mnkn9077yna

มาแล้ว

0ypeltubynta

แคบหมู น้ำพริกหนุ่ม ข้าวเหนียว / Crispy Pork Skin, Nam Prik Nhoom and Sticky Rice

kczvsydrdtbl

พร้อมเครื่องต่างๆ

cu5eglx26u3v

คาเปร์เซ่สลัด / Caprese Salad

la3db5perse9

สลัดไก่อโวคาโด / Chicken with Avocado Salad

8jf6pqw8y5qa

เนื้อคาร์ปาโช่ / Beef Carpaccio

o3xf7aradfkh

แซลมอนรมควัน / Smoked Salmon

bcz9of3oh1ux

เนื้อพาสทาร์มี่ / Beef Pastrami

z8bt1ndt053l

พร้อมเครื่องเคียง และน้ำสลัด / Assorted Condiment and Assorted Dressing

ivwn60a4lyng

คนชอบสลัดต้องไม่พลาดแน่นอน

f2dxagtc6m6s

มาถึงมุมสุดรักของ ภพ มุมชีสนั้นเอง / Cheeses Station

5g45m18eq5fx

บรีชีส / Brie Cheese

vh67ig6a192k

และแยมต่างๆ / Yam

jck4x6uef4iu

พร้อมเครื่องเคียงอย่างผลไม้แห้ง ถั่ว / Dried Fruit and Nuts

64xh61z85biq

นี้แค่จานแรก

97m8lj6eb1g4

และสามารถทานคู่ขนมปังหลากหลาย / Assorted Bread

h8gv3bnv9y4d

ทั้งขนมปังจืดต่างๆ ใช้แป้งแบบสุขภาพก็มี

4lm72sig9vfx

หลายชนิด และรูปแบบ

opuk4116gp1i

ใส่ธัญพืช รวมไปถึงมีขนมปังหวานอย่าง

ls8497pf3mxj

ครัวซองต์

bbh8elut0v7a

และเนย / Butter

6n20n5uipjtp

เดินทางมาถึงผลไม้ต่างๆ / Assorted Fresh Fiurt

qm7i7u14r3y1

และของหวานกันแล้ว / Assorted Dessert

dv36gdjuysnv

ทั้งขนมเบื้อง / Thai Dessert Live Station: Kanom Buang

lz9oprm9yjit

บัวลอย

egi1an3aqa1h

เฉาก๊วยนมสด

rdntk2gk09tt

น้ำแข็งไส / Shaved Ice Thai-Style

o0g4q8iskxfj

พร้อมเครื่องเยอะแยะเลย / Assorted Syrup and Condiment

a9c8vtoletth

จัดมาอร่อยๆ ชอบเฉาก๊วยนมสดมากๆ

60jl09eobvpg

บัวลอยอีกสักถ้วย

lywpndq4v7wt

ช็อคโกแลตฟองดูว์ก็มี / Chocolate fondue

yl2nbwpit9hf

อีกทั้งเค้กมากหน้าหลายตา

010mn24p4laa

เลือกทานกันไม่ไหว่ไม่ไหวเลยทีเดียว

9llhq8ae4qdx

จัดมาลองทุกชิ้นเลย ฮา

iij0yy878pik

oimaf6o1dpa9

r37o1fp8nmny

โฮมเมดไอศกรีม 4 รส / Homemade Ice Cream

dibtau3jvs7q

อันนี้ไอศกรีมงาดำอร่อยมากๆ

lksvbzq0uo0k

รสอื่นๆ

fq3svso02e3d

น้ำชา กาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ

qggdbe3rrr2y

ต้องซื้อแพ็กเกจเครื่องดื่มเพิ่มเติมจากจากราคา 1500++ บาทนะครับ

1tb5li78uwci

ที่นี่ใช้หลอดกระดาษด้วยนะรักษ์โลก

94b2poa5897q

สุดท้ายมาที่มุมเด็กๆ กันดีกว่า

rxf2jbn7kt83

พอเด็กๆ อิ่มจากข้าวแล้วก็จะสามารถมามุมเด็กได้เลย

3qgugn9nmez8

มีขนมของทานเล่นต่างๆ ทั้งป๊อปคอร์น

cy2jmw9cc1z6

เค้กก็มี

ngu5tsojk7pe

ไอศกรีมก็ไม่ขาด

jlkm4vfm3rz4

แถมยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำด้วย

ay9ti6mb27nt

อย่างทำขนมสายไหมทานเอง

74kjy5iqh32i

แต่ก็มีพี่ๆ สตาฟค่อยช่วยเหลือนะครับ

n8gchoimroho

มีมุมเด็กเล่นต่างๆ ทั้งบ้านของเล่น การ์ตูน

0jl4x1aqxjad

ของเล่นสำหรับเด็ก

tp6x9zqcj485

บ้านบอล

gmgrxmx3n6of

สไลด์เดอร์

ojp7unm8othp

เป็นสนามเด็กเล่นขนาดย่อมๆ ได้เลยล่ะ

dmufcg0cglv6

และยังมีวาดภาพระบายสี เพ้นต์หน้าเพ้นต์ตัวกันได้อีกด้วย

3c6cc2vd2q6b

เป็นกิจกรรมสำหรับเด็กๆ เพื่อสร้างเสริมพัฒนาต่างๆ ได้ดีเลยครับ

akw4vqn1o4cn

และก็จบลงไปแล้วนะครับ กับมื้อสายวันอาทิตย์คุณภาพดีๆ คงไว้ซึ่งมาตรฐานสม่ำเสมอสำหรับทั้งอาหาร การบริการ และบรรยากาศของที่นี่ ไม่ผิดหวังจริงๆ ครับ แถมพ่วงมากับโปรโมชั่นสุดคุ้มจริงๆ สำหรับมื้อสายวันอาทิตย์เป็นเวลาของครอบครัวได้จริงๆ ครับหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อนๆ จะได้มาใช้บริการ และรับประการณ์ดีๆ แบบนี้กลับไปครับผม

ภาพบรรยากาศอื่นๆ

💵Price/ราคา

🔥Promotion: มีโปรโมชั่นรับสิทธิ์คนที่ 2 กินฟรี เหลือคนละ 1,156 บาทสุทธิ ที่ลิงค์ http://bit.ly/2YniDAT พร้อมใส่โค้ด 1FREE1 (ในช่อง REQUESTS)

• ผู้ใหญ่:
    • 1,799++ บาทต่อคน รวมเฉพาะน้ำเปล่า
  • เด็กอายุต่ำ 12 ปี ทานฟรี

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 0 2653 9000 ต่อ 355

🔥Promotion: Online Reservation Only 1,156 NET per PERSON at http://bit.ly/2YniDAT With Requests Code: 1FREE1 Get Come 2 Pay 1!

• Adult:
    • THB 1,799++ per person Included Drinking Water
  • Kid Under 12 years: Free

For More Information 0 2653 9000 ext. 355

⏱Time/เวลา

ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 12.00 - 15.30

Every Sunday from 12.00 to 15.30 hrs.

📊My Score (In my opinion)

และข้อเสนอแนะ และปัญหาที่พบสำหรับห้องอาหาร (ไม่มีเจตนาในการทำให้เสียเครดิตแต่อย่างใด)
Suggestions and problems found for the restaurant. (DO NOT for DISCREDIT)

The Food⭐⭐⭐⭐+

เมนูอาหารมีความหลากหลายมากๆ ยิ่งกว่าโปรโมชั่นวันศุกร์ Sailor's Seafood Showdown Buffet (ซึ่งก็มีจุดเด่นที่เมนูปู และมีราคาเท่ากัน) เสียอีก แถมยังมีอาหารเพิ่มขึ้นมาจากเมนูมื้อสายวันอาทิตย์เดิมที่เคยมาใช้บริการก่อนหน้านี้ด้วย ซึ่งในทุกสเตชั่นอาหารมีความสดใหม่ และมากตัวเลือก โดยเฉพาะอาหารทะเลที่สดและหลากหลายไม่เคยกังวลเลยสักครั้งว่ามาทานซีฟู้ดที่นี่แล้วจะเจอไม่สด คุณภาพสม่ำเสมอ อาหารปิ้งย่าวก็มีตัวเลือกให้ทานเยอะรวมไปถึงสามารถเอาหอยนางรม และซีฟู้ดออนไอซ์มาย่างได้อีกด้วย ด้านรสชาติโดยรวมก็ถูกปาก ปรุงดีเป็นเอกลักษณ์ของอาหารแต่ละประเภท และแต่ละชาติไป ผลไม้สดมากชนิด และของหวานมีให้เลือกเยอะไม่แพ้กัน ด้านไฮไลท์ล๊อบสเตอร์คนละครึ่งตัวสำหรับผู้ใหญ่นั้น ครั้งนี้สดเวอร์มากครับ สดกว่าครั้งไหนๆ ชิ้นหน้า ใหญ่ ถือเเป็นการยกระดับคุณภาพขึ้นมาอีก ฟัวกราส์สเต๊กแบบไม่อั้นก็มีเสิร์ฟเรื่อยๆ และรสชาติดี

NOTE:

-ล๊อปสเตอร์สดมากจริงๆ คือดีงาม

-ฟัวกราส์สเต็กปรุงดีทานแล้วไม่เลี่ยน

-มุมชีสของโปรดมีความดีงามไม่เปลี่ยนแปลง

-มาครั้งนี้มีปูหิมะแทนปูอลาสก้าครับ

-มุมอาหารอิตาเลี่ยนได้ถูกนำมาบริการ รวมถึงเมนูอาหารอินเดียก็เพิ่มเมนูให้มีความหลากหลายขึ้น

-ยังคงขอติที่หอยนางรมสดที่ต้องแกะเปลือกคิดว่าอยากให้ใส่ใจเรื่องความสะอาดมากกว่านี้ครับ ตอนแกะมาเสิร์ฟ เพราะเป็นการแกะสด จากที่เคยใช้บริการมาบ่อย มีเศษเปลือกค่อนข้างเยอะ และน้ำนองมาเลยครับ ส่วนตัวมองแล้วไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ดูไม่ใส่ใจ กับดูแล้วไม่ค่อยน่าทาน

The Atmospheres⭐⭐⭐⭐+

กว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบายๆ อีกเช่นเคย เพราะห้องอาหารใหญ่มาก และเพดานก็สูงมาก ไม่อึดอัดเลยครับ บรรยากาศดี และยังมีการปรับไลน์อาหารใหม่ ทำให้ใช้บริการได้ง่าย สะดวกมากขึ้น ไม่ต้องเดินวนไกลๆ เพื่อตักอาหาร ส่วนที่นั่ง และมุมนั่งก็ยังมีหลากหลายหลากสไตล์ให้เลือกนั่งเปลี่ยนบรรยากาศไปในแต่ละครั้ง ไปกี่ครั้งๆ ก็ไม่เบื่อเลยครับ สนุกกับการทานอาหาร ผ่อนคลายเสมอเลย ในส่วนของสตาฟก็เป็นกันเองบรรยากาศจึงดี บริการก็ทั่วถึงมากขึ้น

The Service⭐⭐⭐++

ยังบริการดีเช่นเคยครับ บริการด้วยใจไม่มีขาด ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น เป็นกันเอง สุภาพ ยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำในการใช้บริการ แนะนำเรื่องอาหาร การเก็บจานเคลียร์โต๊ะ โดยรวมค่อนข้างสม่ำเสมอ อาหารเติมสม่ำเสมอพอควร การรับสั่งรับส่งออเดอร์อาหารก็ทำได้ค่อนข้างดี มีบริการผ้าเย็น

Note:

-ครั้งนี้ไปมีจำนวนแขกมากพอควรจึงทำให้การบริการดรอปลงไปบ้าง บริการไม่ทั่วถึง ขาด ช้า หรือหลงลืมบ้างเล็กน้อย การเติมอาหารอาจมีช้าบ้างแต่ไม่เยอะมาก ค่อนข้างหมุนเวียนอาหารทัน (อย่างนึงเพราะพื้นที่ห้องอาหารกว้าง) และเนื่องจากก่อนมื้อสายต้องมีบริการอาหารเช้าจึงจัดมื้อสายได้ ทำให้อุปกรณ์อาหารที่ใช้บริการในจุดไลน์อาหารหายไปบ้าง เช่น ตรงมุมชีสช้อนตักแยม ตัดถั่วผลไม้แห้งไม่มีให้ ที่ตักออาหารในไลน์อาหารสำเร็จแล้วบ้างจุดไม่มีให้จึงคอมเม้นไว้เพื่อจะได้ลองหาวิธีทำให้เกิดปัญหาน้อยลงที่สุด

***เป็นกำลังใจให้สตาฟทุกคนนะครับ และ ภพ รู้สึก และเข้าใจได้ว่าทุกคนตั้งใจให้บริการเต็มที่

The Worthiness⭐⭐⭐⭐

คุ้มจัดปลัด ภพ บอกครับ ถ้ามาเป็นแพ๊กคู่โดยจองผ่านลิ้ง http://bit.ly/2YniDAT นี้ จะตกเหลือคนละ 1,156 บาทสุทธิ (จากปกติ 1500++) โดยรวมน้ำเปล่า ล็อบสเตอร์คนละครึ่งตัวสำหรับผู้ใหญ่ และสเต็กฟัวกราส์ไม่อั้นสำหรับคนที่ชอบแนวนี้แล้ว เมื่อเทียบราคา คุณภาพ อาหาร ปริมาณอาหาร บรรยากาศ ความสะดวกต่างๆ ทั้งสถานที่ และการเดินทางแล้วก็คุ้มเห็นๆ เลยครับ

Note

-มีโปรโมชั่นรับสิทธิ์คนที่ 2 กินฟรี เหลือคนละ 1,156 บาทสุทธิ ที่ลิงค์ http://bit.ly/2YniDAT พร้อมใส่โค้ด 1FREE1 (ในช่อง REQUESTS)

-มื้อสายวันอาทิตย์ใช้พื้นที่ของห้องอาหารเต็มทั่วทั้งพื้นที่ครับผม เพราะฉะนั้นจัดสรรการกินกันให้ดีนะ เพราะกว้างมากครับ อาจเป็นอุปสรรคในการเลือกทานอาหาร กินได้ไม่ครบจนต้องไปซ้ำบ่อยๆ ฮา

ขอบคุณที่ติดตามครับผม

Thank you for enjoying my blog!

World’s Delight เพราะความสุขชื่อมโยงคน

Because People Can Be Connected By Good World.

————————————————————————————————

ทุกคนสามารถติดตาม/Please Follow

World’s Delight ช่องทางอื่นได้ที่

World’s Delight

Facebook

Readme

Youtube

Instragram

Twitter

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้นนะครับ ซึ่งคนอื่นๆอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างไปตามวันเวลาที่ไปใช้บริการ

#WD #ภพความสุข #Worldsdelight

#amari
#amariwatergatebangkok #amariwatergate #seafood
#indianfood #kid #family #good #thailand#bkk #bangkok #mdc #mydiningcollection #buffet #playful #fresh #allcanyoueat #lobster#Oyster #AMAYAFoodGallery #dinnner #Sunday #Brunch #sundaybrunch