เมื่อนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ "พัทยา" คงเป็นจุดมุ่งหมายที่หลายๆคนนึกถึงรวมถึงเตยด้วยค่ะ บอกเลยว่าสามารถมาได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อ และการมาพักผ่อนแต่ละครั้งเตยก็ชอบที่จะมองหาโรงแรมสวยๆแห่งใหม่ที่ยังไม่เคยลองเข้าพักเพื่อเติมเต็มความสุขในวันหยุดค่ะ
และสำหรับทริปนี้เราเข้าพักกันที่ Mera Mare Pattaya (เมร่า มาเร่) โรงแรมสไตล์บูทีคริมชายหาดพัทยาอีกหนึ่งแห่งที่เราอยากแนะนำ
เพราะที่นี่ก็ถือว่าทำเลค่อนข้างดีเลย เพียงแค่เดินข้ามถนนไปนิดเดียวก็จะเจอหาดทรายและทะเล
ห้องพักก็ออกแบบมาค่อนข้างลงตัวค่ะ เป็นโรงแรมที่ราคาไม่แรงมาก จัดว่าตอบโจทย์วันพักผ่อน สะดวกสบายเรื่องทำเลที่ตั้ง เพราะอยู่ใจกลางแหล่งที่เที่ยวในเมืองพัทยา ที่นี่จะสวยงามน่าพักขนาดไหน
ตามเตยมาชมบรรยากาศด้านในกันเลยนะคะ
สำหรับคนที่ขับรถมาสามารถจอดรถไว้ใต้อาคารได้เลยค่ะ ใต้อาคารจะมีลานจอดรถไว้บริการ ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ
ต้องบอกว่าที่ Mera Mare Pattaya ออกแบบได้สวยงามตั้งแต่ก้าวเข้ามาในส่วนของ Lobby เลยค่ะ เน้นตกแต่งโทนสีดำเล่นกับแสงไฟสีน้ำเงินดูน่าค้นหา
ที่ Mera Mare Pattaya มีห้องพักทั้งหมด 5 ประเภทคือ
- Deluxe Room (35 SQM.)
- Deluxe Premier Room (38 SQM.)
- Junior Suite (78 SQM.)
- Family Suite (76 SQM.)
- Sensation Suite (105 SQM.)
Deluxe Room Seaview ขนาด 35 SQM. ถือว่ากำลังโอเคเลยค่ะ
ภายในห้องพัก เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก มีมุมโต๊ะทำงานและมินิบาร์
เปิดประตูออกมาที่ระเบียงจะเจอกับวิวทะเลแบบนี้ค่ะ
ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายและห้องฟิตเนส “GET Lean Fitness” ให้บริการด้วยค่ะ อยู่ที่ชั้น 2
บรรยากาศริมสระว่ายน้ำของที่นี่ค่ะ ถึงสระอาจจะไม่ได้ใหญ่โตมากด้วยความที่เป็นโรงแรมไซส์กะทัดรัด
แต่ก็บรรยากาศน่าเล่น
Fitness ถึงจะเป็นโรงแรมขนาดเล็กแต่ก็มีอุปกรณ์ครบครัน
ส่วนที่นั่งด้านในตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา
ต่อมาเรามาชมห้องอาหารหลักของที่นี่กันบ้างนะคะ ห้องอาหาร October Sky อยู่ชั้นล่างบริเวณเดียวกับล็อบบี้
October Sky เป็น All Day Dining ของที่นี่ค่ะ เปิดให้บริการตลอดทั้งวันตั้งแต่อาหารเช้าจนถึงมื้อค่ำ มีทั้งเมนูอาหารนานาชาติ และอาหารไทย
เปิดบริการตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 23.00 น. ค่ะ
มื้อเย็นวันนี้เราจะมาดินเนอร์ที่นี่กันแหละ
เริ่มต้นด้วยเมนู Soft Shell Crabs Salad สลัดปูนิ่มที่เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดีเพราะน้ำสลัดอร่อยมาก ด้านบนโรยไข่กุ้งมาด้วย
เป็นเครปนุ่มสอดใส้ด้วยครีมชีสมะนาวทานคู่กับมิกซ์เบอร์รี่และไอศกรีมเบอร์รี่ เปรี้ยวหวานลงตัว ถ้าใครไม่ได้มาพักก็สามารถแวะมาทานอาหาร ทานขนมที่นี่ได้นะคะ รสชาติดีค่ะ
ในส่วนของไลน์อาหารเช้าจะเป็นในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่งตอนที่เตยไปก็เห็นว่าเพิ่งปรับไลน์อาหารใหม่ด้วยค่ะ ตามมาชมกันเลย
✅ ข้อมูลเพิ่มเติม & ติดต่อสำรองที่พัก 🔛
Website : https://www.meramarehotel.com/
Facebook : https://www.facebook.com/meramarehotel/
☎ โทร : 038-111-800
📧 EMAIL:[email protected]
พากันเที่ยว
วันพฤหัสที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562 เวลา 20.15 น.