ผ่านครึ่งปีกันไปแล้ว ขอแวะมาชาร์จแบตเติมพลังริมทะเลหัวหินกันหน่อยค่า ที่ Avani+ Hua Hin Resort 🎈🍭

รีสอร์ทสวยในหัวหิน ไฮไลท์ขอยกให้สระว่ายน้ำใหญ่น่าเล่นถึง 2 สระ และมีอีกหนึ่งสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนสำหรับแขกที่พักวิลล่าค่ะ

เราเข้าพักใน 𝐋𝐀𝐆𝐎𝐎𝐍 𝐏𝐎𝐎𝐋 𝐕𝐈𝐋𝐋𝐀 วิลล่ากว้างมากๆค่ะ เปิดออกมาเจอระเบียงกว้างขวาง พร้อม plunge pool ส่วนตัวให้แช่ผ่อนคลายพร้อมมุม jacuzzi เท่านั้นยังไม่พอ ยังเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำแบบลากูนขนาดใหญ่ของรีสอร์ท

ถูกใจคนที่ชอบเล่นน้ำมากเลยค่ะ สวยเลยห้องนี้ เหมาะกับทั้งคู่รักและครอบครัว🩵

ผู้เข้าพักวิลล่าจะได้รับสิทธิ์ในการใช้บริการ อวานี คลับ เอ็กเซ็กคิวทีฟ เลาจน์ด้วยนะคะ

ช่วงบ่ายมีของว่าง เค้ก แซนด์วิช ชา กาแฟ soft drinks ให้บริการ

ส่วนใครชอบดื่มช่วงเย็นมีเครื่องดื่มพร้อมคานาเป้เสิร์ฟค่ะ 🍷🥙

พักผ่อนกันแบบฟินๆแล้วขอแวะมาดูแลสุขภาพที่ 𝐀𝐯𝐚𝐧𝐢 𝐖𝐞𝐥𝐥 กันต่อค่ะ เตยเลือกทำ 𝗜𝗩 𝗗𝗿𝗶𝗽 ดริปวิตามินเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายและยังช่วยฟื้นฟูสุขภาพด้วยค่ะ แล้วมาเติมความโกลว์ให้ผิวด้วย Jet Pro กันต่อ

ใครอยู่หัวหินหรือไปเที่ยวก็แวะไปดูแลตัวเองกันได้นะคะ

สำหรับมื้อค่ำ เราสองคนมานั่งดินเนอร์ในบรรยากาศริมทะเลที่ 𝑩𝒓𝒆𝒛𝒛𝒂 𝑩𝒆𝒂𝒄𝒉 𝑩𝒂𝒓 & 𝑹𝒆𝒔𝒕𝒂𝒖𝒓𝒂𝒏𝒕 กันค่า

วิวดี บรรยากาศชิลเลย ถึงช่วงที่ไปจะครึ้มไปหน่อย ห้องอาหารเสิร์ฟเมนู Casual Fine Dining คัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นคุณภาพเยี่ยม พร้อมค็อกเทลหลากรสชาติ 🍸

ใครอยากหนีความวุ่นวายมาใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ริมทะเล ชวนคนรักและครอบครัวมาพักผ่อนชิลๆกันได้เลย ที่ 𝐀𝐯𝐚𝐧𝐢+ 𝐇𝐮𝐚 𝐇𝐢𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭 เค้ายังมีห้องพักที่ต้อนรับน้องหมา น้องแมวด้วยนะคะ มีความสุขกันทั้งครอบครัวเลย

61cpirflei5e
1y3mprqoxcqf
aj7n5x9guomf
70ej9endk9ab
02dk1dy7mkth

Avani+ Hua Hin Resort ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และพูลวิลล่า 196 ห้อง แบ่งออกเป็น

🔹ห้องอวานีดีลักซ์ 33 ตารางเมตร

🔹ห้องอวานีดีลักซ์การ์เดนแอคเซส 41 ตารางเมตร

🔹ห้องอวานีดีลักซ์จาคุซซี่ 70 ตารางเมตร

🔹ห้องอวานีดีลักซ์พูลแอคเซส 41 ตารางเมตร

🔹อวานีการ์เดนวิวสวีท 72 ตารางเมตร

🔹อวานีพูลแอคเซสสวีท 72 ตารางเมตร

🔹อวานีพูลวิลล่า 188 ตารางเมตร

🔹อวานีลากูนพูลวิลล่า 188 ตารางเมตร

🔹อวานีลากูนพูลวิลล่าสองห้องนอน 268 ตารางเมตร

🔹อวานีซีวิววิลล่าสองห้องนอน 268 ตารางเมตร

z7xb61vbi5my
7wfkodtbpw3d

เราเข้าพักกันใน อวานีลากูนพูลวิลล่า (Lagoon Pool Villa) ค่ะ เปิดเข้ามาห้องสวยถูกใจมาก ห้องกว้างถึง 188 ตารางเมตรเลย

cc5p8agk6ezy
ygumj18v84fk
xpyxk6uut4ja

เตียงนอนคิงไซส์หันหน้าออกรับวิวสระ

zeinje4ey4ir

มีมุมโต๊ะทำงานเป็นสัดส่วน

unxndi93xttq

ส่วนของมุมนั่งเล่นที่กว้างขวาง พร้อมโต๊ะรับประทานอาหาร

5n33ni5dzsas
660fr3ncoa23

Welcome ต้อนรับน่ารักๆ

ue4a0696h09x

เปิดประตูออกมาเจอระเบียงส่วนตัวพร้อมเตียงอาบแดด และไฮไลท์เลยคือมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนของรีสอร์ทด้วยค่ะ

0ht246keqoro
a7xc4dfxipus
ow1wtfn9ywxc
hcr1b6kqz0jk

มีมุมจากุซซี่ให้แช่ผ่อนคลาย

hfpvarfn3i81
ewlv2g4sxfjq

สระว่ายน้ำสำหรับลูกค้าที่พักโซนวิลล่าค่ะ สระนี้ค่อนข้างสงบเป็นส่วนตัวเลย

jpojx8cupzpa
w8joz5cufxpi

ตอบโจทย์คนที่ชอบเล่นน้ำมากค่ะห้องนี้ ชิลมาก

xn2ou4oq8tkv

มาชมส่วนของห้องน้ำกันบ้างนะคะ ห้องน้ำกว้างเลย

ggn8tkbme1uc

มีอ่างล้างหน้าแบบ His & Her และมีอ่างอาบน้ำให้แช่ตัวด้วยค่ะ 🛁

qs46o5hlh70i

ส่วนอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน

8z5jayfbclim
w625iv3xucll

ในวิลล่ามีไดร์เป่าผม Dyson เตรียมไว้ให้ด้วยค่ะ

zp3krom03fuq
w7d5ewk4uifq

พามาชมสระว่ายน้ำอีก 2 สระกันบ้างค่ะ

ehjoo33xhvas
1lw4woeh14hx
qlc7tzk6r0c3

สระนี้เอาใจสาย family และเด็กๆค่ะ มีเครื่องเล่น

sgmb03km22oa
11374x5x9fsq
y9abamtjfvum
l016qhulphyz
vzx8iu215plq
fhau43w7b71g
aig9ks3ab06j
6xlvkz2vnlia

สำหรับลูกค้าที่เข้าพักวิลล่าจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าใช้ อวานีคลับ เอ็กเซ็กคิวทีฟเลาจน์ด้วยค่ะ

jcyd9sbwl7zq
7betekmrn3np

ช่วงบ่ายมีของว่าง เค้ก ชา กาแฟ Soft drinks ให้บริการ ☕

ooc4nx1rsz6q

ส่วนช่วงเย็นใครชอบดื่ม แวะมาจิบเครื่องดื่มเย็นๆพร้อมอาหารว่างได้เลยค่ะ 🍺🍷

8waji0tynqyx
32qmm4hc2u3d

บรรยากาศริมทะเล เสียดายที่ช่วงที่ไปไม่มีแดดเลยค่ะ

iu648roixgd7
eepatz2chkun
pmhzrhlsmpey

ห้องอาหาร Brezza Beach Bar & Restaurant อยู่ริมทะเลเลยค่ะ บรรยากาศดี

เหมาะกับการมานั่งจิบเครื่องดื่มชมวิวทะเล

kn0n8y9gyrrz
kz4w0bwg9rdj
zgvgopd04a80
ada8pmrnsnhl

4jxsztqreta4

เริ่มต้นที่ Red Tuna Tartare เสิร์ฟมาพร้อมสาหร่าย

z65fuw1556o8

หอยเชลล์ย่าง อร่อยมากค่ะ

9e8j0z65jajm
4vxavdwm8rdn
bvj8qfnyvq9r

เมนูล้างปากก่อนไปคอร์สถัดไปชอบมากค่ะ เป็นสับปะรด รสชาติสดชื่น 🍍

h7k8o5quf08q

Red Snapper ปลากะพงแดงทอดน้ำมันมะกอก เนื้อปลาสดอร่อยเลยค่ะ

lg38ckllm3he
7j3vdtlm393a

Dried Aged Duck Breast

eesa0sadt8fa
jpk939n5oq4f

ของหวานเมืองเพชร ด้านในมีไอศครีม ชีสเค้ก ซอสใบเตย

9ajqsmn0d7zv

Chocolate and Friends ช็อคโกแลตพร้อมไอศครีม Mulberry เป็นการปิดท้ายแบบสดชื่นเลยค่ะ

l7g8c1seojlj

มาชมบรรยากาศช่วงค่ำที่รีสอร์ทบ้างนะคะ

t90ioifr6r5c

ส่วนของล็อบบี้

y25pn1le7ckm
ibwu2uat7d7z
2743woamajuo

สำหรับมื้อเช้าที่อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ทให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร สตาส์ บริเวณติดกับล็อบบี้ค่ะ

ไลน์อาหารค่อนข้างมีความหลากหลายดีเลยนะคะ

4354xil5v0tb
mjvp57ms19ga
okpecz99bqt3
3mct5ckbq5qm
hm9s82cpt3dg

สำหรับสายรักสุขภาพแวะมาดูแลตัวเองที่ Avani Well กันค่ะ

7d8o0iz3ioik
t4e6s4rzu489

poza98obzu30
yno5tlz4ps92
v1hixz4tjpua
mhk98nlmemwu

ใครอยากผ่อนคลายจิตใจ ที่นี่ก็มี Sound Bath ที่ช่วยรีเซ็ตทั้งร่างกายและจิตใจ ให้คุณกลับมาสดชื่น มีชีวิตชีวาด้วยค่ะ

aqcgwsx0pdff