ไปหัวหินทั้งที นึกถึง The Verona Villa Hua Hin
ตกแต่งสไตล์ อิตาลี มีความวินเทจนิดๆ
มิกซ์กับบรรยากาศทะเลชื่อบอกแล้วว่า " verona "
ใช่แล้วแกร ที่อิตาลีเมืองนี้ขึ้นชือว่า
เป็นเมืองโรแมนติกแกรเคยดู”โรมิโอ กับ จูเลียต”ปะ..
นั่นแหล่ะต้นกำเนิดมาจากที่เมืองนี้เช็คสเปียร์
บอกไว้เกริ่นมาซะนาน เราจะพาไปดูห้องพักนะ
รับรองพวกแกรต้องร้องกรี๊ดอีกรอบ..!!
ด้านหน้าชายหาดมีสถาปัตยกรรมโรมันตามชื่อ เวโรนา เลย
หาดหน้าโรงแรม สวย เงียบ สงบ ส่วนตั๊ววว ส่วนตัวจ้าา หรือจะขี่ม้ากิจกรรมสุดฮิตข
บอกแล้วที่พักติดชายหาดเลยจ
และที่ Verona Hua Hin ก็ตอบโจทย์สุดๆ ไม่ว่าจะมายกครอบครัว ทัวร์ยกแก๊งค์ยกก๊วน หรือจะชวนหวานใจก็โรแมนติกเ
ในส่วนของล็อบบี้ที่เป็นพื้
ในส่วนของที่พัก จะมีทั้งแบบห้องสูทและบ้านเ
จุดเด่นของที่นี่คือ สระว่ายน้ำทอดยาวผ่านพลูวิล
สีฟ้าสดใสของสระว่ายน้ำ..ร้อนๆแบบนี้ว่ายน้ำทั้งวันก็ไม่มีเบื่อ
ถ้ามาเป็นครอบครัวไม่ต้องกล
มุมนี้สวยโคตร ..ใส่ชุดยืนโพสต์ท่าตรงกลาง
มาๆเข้ามาในส่วนของห้องพัก.
ห้องนอนก็ใหญ่มากๆ แอร์เย็นฉ่ำ หลับสบายตื่นสายซ่ะงั้น 5555
ในส่วนของห้องน้ำนั้น..มีอ่
มุมห้องครัว.. ทันสมัยสะดวกครบครัน ทำอาหารรับประทานได้
เปิดม่านออกมา วิวระเบียง..ของห้องก็สวยน้
อะ..ให้ดูวิว..สวยม
มาดูในส่วนของมุมพักผ่อนริมหาดกัน
เออ...เกือบลืม..!!บอก..ที่นี่จะม
มุมมินิบาร์...อิตาเลียนโซด
จิบเครื่องดื่มเบา~เบา ลมเย็น เย็น ...นี่แหล่ะคือการพักผ่อนที
ท้ายสระว่ายน้ำมีมุมนั่งๆ นอนๆ ชิล ๆ
ลมเย็น .. วิวสวยยย มุมถ่ายรูปเยอะ เย็นๆ หน้าหาดบรรยากาศดีมากนะ
ในส่วนของอาหารเ
อาหารไทย ๆ ก็มี ใครที่กลัวไม่อยู่ท้องในส่ว
และนี่คือรีวิวของเราในทริปนี้ หากใครสนใจลอง ติดต่อสอบถาม/จองที่พัก
☎️ Tel : 032 516 260
🧪 Line id : @veronahuahin
🌎 Website : http://www.veronahuahin.com/
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/w15bRyvKtjJ2
🚌 มีที่จอดรถฟรี
ยังไงเราขอฝากช่องทางการเดินทางของเราเพิ่มเติมด้วยนะ
FB :: หนีผัวเที่ยว-หนีเมียเที่ยว https://web.facebook.com/neetiewgun
IG :: neetiewgun https://www.instagram.com/neetiewgun/
Twitter :: neetiewgun https://twitter.com/neetiewgun
Youtube :: หนีเที่ยวไปด้วยกัน http://www.youtube.com/c/หนีเที่ยวไปด้วยกัน
แล้วเราจะหนีเที่ยวไปด้วยกัน...
หนีเที่ยวกัน
วันพฤหัสที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เวลา 12.38 น.