"ไม่ต้อง​ไปถึง​บาหลี​ เที่ยว​กระบี่​ก็​ได้จ้า"

🙏🏻วันนี้แอดฯมีโอกาสได้เข้าพัก​ 🌳"เขาทองพูล​วิลล่า​ กระบี่"🌳 ซึ่งตั้งอยู่ที่​ หมู่ที่​ 2 ต.เขาทอง​ อ.เมือง​ จ.กระบี่​ แอดฯมากระบี่ทุกครั้ง​ ขับรถผ่านแทบทุกวัน​ ไม่เคยนึก​ ไม่เคยฝันว่า​😴 จะมีพูลวิลล่าท​ี่ราคาหลักพัน​ แต่วิวหลักล้าน​😳 และกล้าการันตีเลยว่าเทียบเคียงบาหลีได้จริงๆ​ดูจากในรูป​ได้เลย​ ซึ่งที่นี่จะแบ่งพูลวิลล่าเป็น​ 2 หลัง​ ได้แก่วิลล่าหลังใหญ่​🏠และวิลล่าไม้​🏡 ซึ่งแอดฯได้เลือกวิลล่าไม้​🏡 ซึ่งทั้งสองวิลล่ามี​ 2 ห้องนอน🛌 2ห้องน้ำ​🛀 1ห้องครัว​ (พร้อมอุปกรณ์​ทำครัวครบชุด)​ 1สระว่ายน้ำส่วนตัว🏊‍♂️ระบบเกลือพร้อมระบบสปา​ และลานนั่งเล่นวิว​ 180องศา​ พร้อมทั้งมี​ทีวี, คาราโอเกะ,🎤🎶 เครื่องเสียง,​ ซึ่งหากเป็นวิลล่าไม้เหมือนที่แอดฯเข้าพัก​ เราสามารถทอดร่างกายลงบนเปลที่เกว่งไกวอยู่ที่หน้าห้อง​ได้ นอนอ่านหนังสือ​ พร้อมกับดื่มด่ำกับบรรยากาศ​วิวทะเลอย่างหาที่เทียบไม่ได้เลย​ 🏖️
🌞สำหรับอาหารเช้าก็จะเป็นอาหารง่ายๆ​ เช่น​ ข้าวต้ม, กาแฟ, น้ำผลไม้, สลัด🥣🥗☕
🌤️เวลาบ่ายๆต้องคู่กับ​ Afternoon​ tea แบบลอยน้ำ​ ที่สามารถจิบชา​ กินขนม​ ในขณะที่แช่น้ำอย่างเพลิดเพลิน​🍵🍰
🌥️พอตกเย็นได้ลองลิ้มชิมรสกับอาหารทะเลปิ้งย่าง​ สดๆ​ ใหม่ๆ​ ที่เราสามารถปิ้งกันข้างสระว่ายน้ำได้เลย​ #ฟินมากที่สุด🦐🐚🦀🐟
🌙พระอาทิตย์​ลับขอบฟ้า​ เราก็เริ่มแหกปากร้องคาราโอเกะ​กันวัดพลังเสียงกันอย่างเมามันส์​ ก่อนที่จะถึงเวลานอน🎤🎶

📌สนใจติดต่​สอบถาม​รายละเอียด​ได้ที่​📌
🌐 : https://www.facebook.com/khaothongpoolvillakrabi/
📞 : 086-275-5068
📧 : [email protected]