เกาะร้านเป็ด-ร้านไก่ จ.ชุมพร
เป็นสวรรค์ของการดำน้ำชมปะการังน้ำตื้น
มีปะการังและดอกไม้ทะเล หลากสีสันเยอะมาก
ถ้าโอกาสเหมาะเจาะ อาจได้เจอเจ้าฉลามวาฬด้วยนะ

ทริปนี้เราไปด้วยเรือสปีทโบท แบบ Day trip

ของ   ***  Suchart Diving Tour กัปตันตุ้มทริปดำน้ำ ****

ประมาณ 40 ท่าน เรือออกเดินทางทุกวันเสาร์
มีอุปกรณ์ดำน้ำ เสื้อชูชีพ มีน้ำดื่มให้ตลอด
ผลไม้ตามฤดูกาล และอาหารกลางวันให้
(ทานอาหารที่เกาะยอ) กินปูห้อยขา
ในราคาปกติเพียง 1600 ฿❌
แต่ถ้าหากใครจองภายใน เดือน มีนาคม
เหลือเพียง 1500 ฿✅
หรือใครมาเป็นหมู่คณะแบบส่วนตัวก็เหมาลำจองได้
ใครสนใจ แอดยืนยันว่าคุ้มแน่นอน

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

**ติดต่อสอบถาม**

เพจ :: Suchart Diving Tour กัปตันตุ้มทริปดำน้ำ

เบอร์โทร  099- 4644224  กัปตันตุ้ม

Website :: https://www.suchartdivingtour.com/
พิกัดท่าเรือ :: https://goo.gl/maps/Whb3qH8jZ8uKYkyr8

ยังไงเราขอฝากช่องทางการเดินทางของเราเพิ่มเติมด้วยนะ

FB :: หนีผัวเที่ยว-หนีเมียเที่ยว https://web.facebook.com/neeti...
IG :: neetiewgun https://www.instagram.com/neet...

axyjy8vxh4sy

แพลนทริปคร่าวๆ

08:00 เช็คอินที่ ท่าเรือสุชาติ ไดว์ฟวิ่งทัวร์
08:30 มุ่งหน้าสู่เกาะร้านเป็ด
09:30 ดำน้ำเกาะร้านเป็ด
10:40 ดำน้ำเกาะร้านไก่
11:40 มุ่งหน้าสู่เกาะยอ ทานมื้อเที่ยง
13:00 เดินทางกลับท่าเรือ
14:00 ถึงท่าเรือ

แพลนทริปที่ไปจะประมาณนี้เลย
วันเดียวไปเที่ยว 3 เกาะ " เกาะร้านเป็ด
เกาะร้านไก่ เกาะยอ " คุ้มสุดคุ้มจริงๆ

5z7xr5ljkaa6

อย่างที่บอกเลย Suchart Diving Tour กัปตันตุ้มทริปดำน้ำ

เค้าเปิดเส้นทางใหม่ ท่าเรือเกาะทะลุ-เกาะร้านเป็ดร้านไก่ เรือออกทุกวันเสาร์

สบายแล้วไม่ต้องไปไกลขึ้นเรือที่ท่าเรือเกาะทะลุได้เลย

4o3qd03l7xaz

ทริปนี้ไปโดยเรือสปีดโบท 3 เครื่องยนต์แรงมากๆ ใช้เวลาเดินทางมายังจุดแรกประมาณ 40 นาที

yldmiwq3h3ew

นี่แหละครับ หน้าตาอันน่ารักของเกาะร้านเป็ด

itqrxp6bgc6e

หน้าตาเรือสปีดโบททริปนี้  ใหม่ๆ แรงๆ ของ Suchart Diving Tour กัปตันตุ้มทริปดำน้ำ

8r3ctt7a34xo

ลงไปดำน้ำกันเลย ไปดูกันเลยว่าจะสวยขนาดไหนกันน๊า....

plfsvnbyk9gr

แค่คว่ำหน้าลงไปก็เจอแบบนี้แล้ว ว้าวววว !!  อลังการสุดๆ

hqm0nm8dmxgm

ไปดูใกล้ๆ เหมือนวุ้นเส้น น่ากินจุง55555

a4kz5eat8xme

ใครชอบฟรีไดร์ฟ ต้องห้ามพลาดเกาะนี้บอกเลยๆ มันสวยจริงๆ

31bk0pe50b6n

เป็นไงๆ อลังมากๆ พอจะทำให้อยากมาเที่ยวทริปนี้ได้ป่าว ??

qyj8n40v5nrx

และที่นี่ยังมีฝูงปลาสวยงามที่เราไม่ค่อยได้พบเจออีกด้วย

h9boj0ugzisi

ปะการังและดอกไม้ทะเลเยอะมากๆ มากจริงๆ ใครไม่มาเราว่าพลาดมากๆ

q0yuh3hwk4hy

โคตรชวนให้หลงไหลโลกใต้น้ำเลย

pe3ff5wmus7y

หิวววววว อยากกิน 5555 แต่เราจะหิว ที่จุดนี้ไม่ได้

jij69draesnu

ที่เกาะร้านเป็ดมีช่องหินทะลุตรงนี้ด้วย ลงไปดูกันมีอะไรบ้าง

02npurkvfxrs

ทางทริปมีเสื้อชูชีพ อุปกรณ์ดำน้ำให้ครบเลย เอามาแต่ตังค์และตัวพอ 555

93pqou5ad2bp

ตรงจุดที่รูทะลุ ใต้น้ำจะเป็นแบบนี้เลย เกาะตามผนังหินเป็นหลากหลายสีสวยมากๆ

emoa7w6bfv0z

มีน้องทากทะเลมากินฟองน้ำสีน้ำเงินด้วย อยากชิมบ้างอร่อยมั้ย555

bfmjcefsegk9

และถ้าหากฟลุ๊คๆ โชคดี เราก็จะได้เจอพระเอกงานนี้ เจ้าถิ่นของเกาะ นั้นคือ ฉลามวาฬ นั่นเอง

0a3z3jahafo4

อย่าไปเข้าใกล้น้องมากนะ ถ้าน้องอ้าปาก อาจถูกกลืนไปอยู่ในท้องได้5555

bxqly7s27kin

น้ำใสมากๆๆๆๆ ควรเช็คสภาพอากาศกันก่อนจองทริปด้วยหล่ะ

0gpg5d3h28ui

ชมไปชมมา ไปเจอหินจุดนี้มีรูรอดด้วย อันซีนไปอีกๆ

tscwl7236s8y

ปะการังดอกกะหล่ำที่นี่สวยมากๆเป็นพุ่มๆ สมบูรณ์สุดๆ

grwq7hs3k6xm

เมื่อดำน้ำที่เกาะร้านเป็ดจนเสร็จแล้ว เดินทางมายังเกาะร้านไก่ ที่ห่างออกไปไม่ไกล นั่งเรือ 10 นาทีเอง

pszp08ge2z1g

ไปดูใต้ทะเลกันเลย เผื่อเจอนางเงือก

i8guhw38qh8d

มีฝูงปลาตัวเล็กตัวน้อยมาต้อนรับพวกเราเยอะมากๆ

0es2xc3e30wv

รอแอดด้วยๆ ไปไม่รอแอดเลย  ใจร้ายยยจุง

5vismey6wfnx

เขียวๆเหมือนสาหร่าย พลิ้วไหวไปตามแรงน้ำ สวย ดำดูเพลินๆ

7au8r1znk9tt

มาเจอจุดนี้มีดอกเหลืองๆนี้ด้วย ปะการังถ้วยส้มมั้ง สวยมากๆ หลงรักแล้วๆ

lqstx65m1ep2
gaveuczqkvky

ตรงนี้ชอบมากๆ ก้อนใหญ่ที่เต็มไปด้วยปะการัง แล้วก็มีฝูงปลามาวนเวียนน่ารักๆ

07f8o7d7cxtm

ดำน้ำกันจนเพลีย เดี๋ยวหนีเมียไปกินปูห้อยขากัน

1tt1v8753i2w

นั่งเรือย้อนกลับมาประมาณ 20 นาที มาถึงเกาะยอ เราจะมาทานอาหารกลางวันที่เกาะนี้กัน

obqau7b32psc

บรรยากาศดีมาก ลมเย็นวิวดี เห็นอ่าวเกาะเตียบ เกาะพระ เกาะเวียง และเกาะอื่นๆอีกนะ

om3q5spq7fhv

ที่นี่เคยเป็นธนาคารปูบ้านเกาะเตียบ มีชื่อเสียงโด่งดังเรื่องกินปูห้อยขามากๆ แต่ตอนนี้เลิกแล้ว แต่เรายังสามารถมาได้ ยังมานั่งทานปูห้อยขาได้เหมือนเดิม

sltldwltg3cj

ด้านบนเป็นแบบนี้เลย มีห้องน้ำ บรรยากาศสุดคลาสสิค

szcno2y4vi84

มีมุมสวยๆไว้ถ่ายรูปเยอะเลย ชุดต้องพร้อมนะๆ  บรรยากาศดีมากๆเลย ลมเย็นสบาย

l7fumwgbl2ke

อาหารกลางวันที่ทางทริปเตรียมไว้ให้ เยอะมากๆ อิ่มมาก บรรยากาศก็ดี ฟินสุดๆ

qs86smce0n93

ผู้ร่วมทริปกับแอด กินกันไปคุยกันไป สนุกสนานเลย

t07n6nmihqhx

มีโต๊ะนั่งห้อยขาแบบนี้ มองไปเห็นฝูงปลาเยอะมาก

zszdpy78j4x5

ปูมาแล้ว มาที่นี่ต้องกินปู เนื้อแน่นๆ ไข่เยอะๆ ทีเด็ดเลย

4tz6d5fjxm5r

เราสามารถเดินไปที่เกาะยอได้ด้วยนะ มีทางเดินไม้เชื่อมกัน

xgmpuo8emlhm

ชุดพร้อม ท่าพร้อม แต่ตากล้องไม่พร้อม 5555

ymohonaahiio

เดินมาถึงด้านบนเกาะยอ จะได้เห็นลานที่เรานั่งทานอาหารกลางวัน

i0wypqjuyc7a

ภาพนี้ตรงอยู่ใน IG  แน่นอน อิอิ

814eb614t7u8

ด้านบนมีจุดชมวิว ไว้ให้ถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆอีกด้วย

v0lo5cakj35q

และยังสามารถเดินไปตามทางรอบๆเกาะเพื่อชมวิวทิวทัศน์รอบๆได้อีกด้วย บ่ายๆ เราก็เริ่มเดินทางกลับท่าเรือ เป็นอันจบทริปนี้กันจ้า

5v5b2uf0s481

เบอร์โทร 099- 4644224 กัปตันตุ้ม