"ปวดเมื่อย เหนื่อยล้า มานวดผ่อนคลายกันดีกว่า ที่ La Fleur Thai massage เดินทางง่าย ใกล้ MRT ห้วยขวาง"

u261fflhtxfz

น้องพนักงานคอยต้อนรับอยู่ตรงนี้ค่ะ

7c6cz4hdd4s3

พื้นที่นั่งรอชั้น 1 กว้างขวางมาก ๆ

d3kx355kknev

จู้จี้ได้มีโอกาสไปนวดที่ร้าน La Fleur Thai massage เดินทางง่ายจาก ห่างจาก MRT ห้วยขวาง เพียงแค่ 500 เมตรเท่านั้นค่ะ

ที่นี่ตกแต่งเป็นกระจก เพดานสูง แค่เพียงก้าวเข้าร้านก็ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง และสบายแล้วค่ะ มาถึงจะเจอกับน้องพนักงานคนสวย ที่จะมาช่วยให้คำแนะนำการนวดที่เหมาะกับความต้องการของเรา เพราะทางร้านมีนวดมากมายหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าไม่ว่าอยากจะนวดแผนไทย นวดคอ บ่า ไหล่ หรือขัดผิว นวดอโรม่า ก็สามารถมาที่นี่ได้เลยค่ะ

hd4ng817p66v

โซนล้างเท้าค่ะ

y6abg7z08z5o

พนักงานมาช่วยทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่นและสบู่เหลว

ก่อนอื่นเลย ทางพนักงานจะมาพาเราไปล้างเท้า ทำความสะอาด และเปลี่ยนรองเท้าให้ก่อนค่ะ น้ำที่ใช้ล้างเท้าเป็นน้ำอุ่น ให้ความรู้สึกสบายเท้ามาก ๆ เลยค่ะ

4a6jwcqbgmcb

ห้องนวดแผนไทย

p0ucquiifpss

นวดจับเส้นได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ

uj3j38el5fv2

ดัดตัว ลดความปวดเมื่อย

bz3cl92v8hnx

ประคบสมุนไพรไทย

สำหรับการนวดแผนไทยและประคบสมุนไพร จะใช้เวลานวดทั้งหมด 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยจะแบ่งเป็นนวดแผนไทย 1 ชั่วโมง และประคบสมุนไพรอีก 30 นาทีค่ะ โซนสำหรับการนวดเป็นโซนที่ห้ามส่งเสียงดัง อีกทั้งยังใช้ไฟสลัว ทำให้รู้สึกถึงการพักผ่อนที่แท้จริงค่ะ เตียงนอนแต่ละเตียงจะมีม่านกั้น เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้ที่นวดด้วยนะคะ

พนักงานน่ารักมาก ๆ คอยถามตลอดว่าแรงไปไหม? ร้อนไปไหม? อยากให้นวดเน้นตรงไหน ระหว่างที่ประคบสมุนไพรก็จะได้กลิ่นหอมของสมุนไพรอ่อน ๆ ซึ่งการนวดประคบสมุนไพร เหมาะกับคนที่ออกกำลังกายมาหนัก ๆ หรือใช้กล้ามเนื้อเยอะจนเกิดการปวดเมื่อยค่ะ

kqesgo3ny0am

น้ำมันสำหรับอโรม่า มีด้วยกันถึง 3 กลิ่นเลย

มาต่อกันที่นวดอโรม่าค่ะ การนวดอโรม่าที่นี่ จะมีให้เลือก 3 กลิ่น คือกลิ่น Lavender, True love, และ Muscle ache เราสามารถดมและเลือกได้เลยค่ะ ซึ่งจู้จี้เลือกเป็นกลิ่น True love เพราะรู้สึกชอบในความหวานนิด ๆ และรู้สึกเฟรชหน่อย ๆ ค่ะ แอบกระซิบว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ Popular สุดด้วยนะคะ

tecfjsdy8lz1

ห้องนวดอโรม่า เป็นส่วนตัว

ylfyge1t9dga

มีห้องอาบน้ำให้ด้วยค่ะ

7c23nipkh6ie

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องนวดที่นี่ค่อนข้างกว้างขวาง ใครที่ยังไม่ได้อาบน้ำมา ก็สามารถมาอาบน้ำที่นี่ก่อนนวดได้เลย เพราะที่นี่มีโซนอาบน้ำและแต่งตัวให้ด้วยค่ะ ครบทั้งแชมพู, เจลอาบน้ำ, หมวกคลุมผม, คัตเติ้ลบัต, และผ้าขนหนูเลย

เมื่อเราอาบเสร็จแล้ว ก็เปลี่ยนเป็นกางเกงในแบบใช้ครั้งเดียวที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ แล้วขึ้นไปนอนคว่ำรอได้เลยค่ะ

เนื่องจากนวดอโรม่า คือการนวดเพื่อสร้างความผ่อนคลาย และคลายกล้ามเนื้อ ไฟของห้องนวดจึงสามารถปรับระดับความสว่างได้ค่ะ นอกจากนี้ ถ้ารู้สึกว่าหนาวไปหรือร้อนไป ก็สามารถปรับอุณหภูมิได้อีกด้วย

myuuq8wmnjzm

เริ่มนวดด้านหลังก่อนค่ะ

tstz3uzbc92l

นวดบริเวณไหล่ด้วยนะคะ

syyr0hyguu8y

หรือจะนวดส่วนอื่น ๆ ก็ผ่อนคลายค่ะ

ต้องบอกว่าระหว่างนวดจู้จี้เกือบจะเคลิ้มหลับเลย เพราะว่ารู้สึกสบายตัวและผ่อนคลายมากจริง ๆ ค่ะ ทั้งน้ำหนักและจังหวะการนวดของพนักงาน ผสมผสานกับกลิ่นน้ำมันอโรม่าที่อยู่บนตัวเรา

j0mkdnnaepyt

จิบชาร้อน ๆ หลังนวดกันค่ะ

เมื่อนวดเสร็จแล้ว ก็ลงมาจิบชาร้อน ๆ ที่พนักงานเตรียมไว้ให้ค่ะ ยิ่งได้จิบชาก็ยิ่งสดชื่นขึ้นมาอีก วันนี้จู้จี้รู้สึกประทับใจมาก ๆ ทั้งในเรื่องของสถานที่ที่สะอาด กว้างขวาง และเป็นส่วนตัว บวกกับทางพนักงานทุกคนก็น่ารักและดูแลดีมาก ๆ เลยค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะกลับมาใช้บริการอีก

สำหรับใครที่สนใจอยากนวด สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ

ร้าน La fleur thai massage ตั้งอยู่ที่ 92 ถนน ประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวง ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

สามารถเดินทางมาลงที่ MRT ห้วยขวาง แล้วเดินต่อมาอีก 500 เมตรค่ะ