6ekcpu57tddw

gpbzp5dstt8n

สำหรับการมาเที่ยวพัทยาครั้งนี้ เราเลือกที่จะพักที่ โรงแรมอิสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ พัทยา กันค่ะ เพราะนอกจากราคาไม่แพงแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็ครบครัน และอยู่ในย่านที่เดินทางสะดวก ไม่ต้องไปติดอยู่ในย่านที่รถติด แต่เดินทางไปที่เที่ยวต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว แถมหาที่กินที่เทียวได้ง่ายในย่านเขาตาโลนี้อีกด้วย

bm5jny42fc2b
fil1oz04z0uk
s66g2oo24ago

ห้องอาหารจัสมิน และสระว่ายน้ำสวยหรู

ecj2i8s1wrml

ไปถึงโรงแรมก็เย็นแล้วค่ะ เลยเช็คอินนอนพักกันก่อนเลย เย็นนี้ก็คงไม่ไปไหนแล้ว แวะกินสเต็กบุฟเฟต์ของโรงแรมก่อนดีกว่า ราคาถูกแถมอร่อยแค่คนละ 219 บาทเท่านั้น

vati0s0w3j4n

ครั้งนี้ เราจองห้องเป็นห้องพักแบบสามเตียง แต่ถึงขนาดวางสามเตียงแล้วห้องยังกว้างขวางสะดวกสบายอยู่ แถมห้องเรามีกระจกบานใหญ่ สามารถมองเห็นวิวเมืองได้อย่างชัดเจน มองไปไกล ๆ ยังเห็นทะเลอีกด้วย

t495jzocn0lu

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง

ckk7wtb3na5m

ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ กว้างขวาง สะดวกสบาย

hxfc6qdsktcx

วิวจากระเบียง

ovheg4gdi8kb

โถงทางเดิน และลิฟท์ทำความสะอาดเอี่ยมอ่อง

28wx47r4c1x3

รีเชฟชั่น ยิ้มแย้ม แจ่มใส มีเจ้าหน้าที่ดูแลอำนวยความสะดวกตลอดเวลา

xxu47zp293ru

พื้นที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ

q1inkn0bucxn

สระปลาคราฟขนาดใหญ่กลางโรงแรม และรูปปั่นสวย ๆ

xpar3jdnps5m
w4iakkl6melz
foyt3qf4j7b6

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวยหรูของโรงแรม

rfoyjnbwn36c
na7je78w68eb
54djni01iq0h

ใหญ่โต สวยงามมาก

s9ic3mrgd28o
9kxdjkhu3vbe

สระว่ายน้ำมองจากมุมสูง บนห้อง

4zx9oujmfbzy

นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกาย ห้องประชุม และห้องอาหารไว้บริการ

19v8fwegrmph

วิวจากบนห้องยามค่ำคืน

j3as6vs4jkyp

แวะลงมาทานขนมเวลคัมดริ้งค์ที่จัสมินคาเฟ่ค่ะ

989jynf478rh

วิวเมืองยามเช้า

c7cbugf63pwn

หลังจากนอนหลับสบายมาทั้งคืน เช้านี้ก็ลงมากินอาหารเช้ากันที่ห้องอาหารอู่ทอง เดิมทีบริการเป็นบุฟเฟต์ แต่ด้วยช่วงนี้แขกน้อย ทางห้องอาหารจึงบริการแบบตามสั่ง แต่สั่งได้ไม่อั้นเอาให้อิ่มกันไปเลย

8kkp5vecit6l

อาหารเช้าหลากหลาย สั่งได้ไม่อั่น

vh2vgkb3bkn5

ข้าวต้มกุ้ง อร่อยคล่องคอได้

3px5tk62ueyz

ผัดซีอิ้วกุ้ง เส้นเหนียวหนึบ นุ่ม อร่อย

6e6cp6g4bwmi

ข้าวผัดกุ้ง เนื้อกุ้งสด ๆ เด้ง ๆ หวานกรอบ หอมอร่อย

fspd8vww61g4

แกงจืดไข่น้ำ

การมาเที่ยวพัทยาในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการผ่อนคลายแล้ว ยังได้พักที่พักดี ๆ อาหารอร่อย ๆ แบบไม่ต้องไปไกลจากกรุงเทพที่ โรงแรมอิสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ พัทยา อีกด้วย

สนใจติดต่อสำรองห้องพัก โรงแรมอิสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ พัทยา ได้ที่ :- https://easterngrandpalace.com/ หรือ

Eastern Grand Palace Hotel

99/1 เขาตาโล ตำบล หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150โทรศัพท์: 081 982 9192