Moon Coffee & Roti at Sichon

คาเฟ่สุดชิลล์ ริมเล สิชล @นครศรีธรรมราช

47znswcbaqxn

"คาเฟ่ ราคาหลักร้อย กับวิวหลักล้าน ที่คุณมาแล้วจะต้องร้องว๊าววว"

nw64dberxcgq
iqj6gsd6aq9g

คาเฟ่แห่งนี้ให้บริการเครื่องดื่ม โรตี ของหวาน สเต็ก และอาหารอีกหลากหลายเมนู

djihl9jo94ke
k3vgye1zq594

เมื่อมาถึงเราสามารถสั่งอาหารได้ที่เคาน์เตอร์ แล้วก็ไปเลือกที่นั่งโซนที่ถูกใจได้เลยจ้า มีทั้งโซนในห้องแอร์ และโซนรับลมด้านนอก

q41y2simdmht
v4ewc6io3rw4

อือหือ แต่ละเมนูคือ น่าทานมากๆ **อ้วนก็ไม่กลัวล้าววว

kfmw137zbjyg
b0d2j6z6bfzv

ดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมชมวิวโดนๆ คือดีย์ ^^

6nvnwoc6rtld

บรรยากาศเบื้องหน้าเป็นวิวทะเลแบบ 360 องศาเลยก็ว่าได้ พื้นที่กว้างขวาง มีมุมให้นั่งเล่นเยอะมั๊กๆ

kaioxuvo8m9h
iaepkbu9pl1d

และมาที่นี่ก็ไม่ต้องกลัวเหงานะจ๊ะ เราจะไม่ได้มาแค่ นั่งทานของอร่อยๆเหมือนร้านกาแฟทั่วไปแน่นอน

เพราะที่นี่ยังมีชิงช้า เปลตาข่าย ให้นั่งเล่น และก็โซนของเล่นสำหรับน้องๆ หนูๆ อีกด้วย

i32ziadr9tfr
z4ed28xo4vrw
xhyzxpce1nlf

รวมถึงสะพานไม้ทอดยาว ที่ทางร้านออกแบบให้เป็นทางเดินไปยังโซนต่างๆ สามารถเดินเล่นลงมาที่โขดหิน ริมทะเลได้เลย

ilqe3zxxrzfy
arr1opl3ck4l

ธรรมชาติมากๆ บรรยากาศดีสุดๆ รับรองถูกใจสายเซลฟี่แน่นอน เพราะมุมถ่ายรูปเพียบ!!

12frsyaxym8g
f4d69g9lfss9
0dsw45yjn90b

มีโอกาสมาเที่ยวนครศรี แล้วอย่าลืมแวะมานั่งชิลล์ จิบแฟ แลเลสวย แบบนี้กันน๊าาา

vwc6bdjznz8i

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Moon coffee & Roti

Open : จ-ศ 08.00-19.00 / ส-อา 08.00-20.00 น.

พิกัด : ตำบลทุ่งใส อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช 80120 Tel. 088-6966035https://g.co/kgs/Jm69cu

#รีวิวที่เที่ยว #รีวิวคาเฟ่ #นครศรีธรรมราช #สิชล #เขาพลายดำ #MoonCoffeeandRoti