คิดถึงล่ะ...ดูออก หาดเล็ก.. น่ารัก@เกาะภูเก็ต

4m399jnh9ior

หาดสวยๆ น้ำใสๆในภูเก็ตมีมากมาย แต่หาดเล็กๆน่ารัก มีเส่นห์เฉพาะตัว ร่ำรวยธรรมชาติอันแสนงดงาม ตระการตา ตามมาสิคะ เราจะพาเที่ยว “หาดยะนุ้ย”

7i79p2qorfus
3utqj4memz5u

เส้นทางระหว่างแหลมพรหมเทพกับหาดในหาน มีหาดเล็กๆซ่อนตัวอยู่อย่างสงบเสงี่ยมเจียมตน มีผู้คนรู้จักน้อยมากเมื่อหลายๆปีก่อน แต่นาทีนี้ใครๆก็พากันหลงรัก หาดที่ว่านี้คือ “หาดยะนุ้ย” นั่นเอง

uuobz18os5v3
1f46a8ymrqoe

ถึงแม้ว่าหน้าชายหาดจะไม่กว้าง แต่ก็มีหาดโค้งสวย น้ำทะเลสีฟ้าใส เม็ดทรายละเอียดนุ่มเนียนฝ่าเท้า เป็นเสมือนแม่เหล็กที่คอยดึงดูดผู้คน ให้แวะมาเยี่ยมยลธรรมชาติที่ “หาดยะนุ้ย”

z2o08a85ainl

นอกจากลมพริ้วๆ วิวสวยๆ แล้ว หาดเล็กๆที่สวยงาม สงบเงียบ เรียบง่าย ผู้คนบางตา น่าพักผ่อนหย่อนใจ ได้นอนอาบแดด กับหนังสือเล่มโปรด ก็จะมีความสุขเป็นที่สุด

7xmhckn7odi1
75t5rzz8uwkl
tntdc8ei5679
at0frx6mtrtr
ff8ah6bqxgbw
รักแสงแดด เลิฟชายหาด
z8dzcv83amkj

ความสุขบนหาดเล็กๆ

xnmduspcleu5

เอาร่มมาเองนะจ๊ะ

บรรยากาศสุดยอด ทิวทัศน์สุดเยี่ยม จะมานั่งทอดอารมณ์คนเดียวสวยๆ หรือเกี่ยวก้อยกันมาเป็นคู่กับคนรู้ใจ ก็โรแมนติ๊ค..โรแมนติค

h0m4uiq2901q
c2nf4pmoz0pf
pagk4p0dqkrx

วันว่าง ลองชักชวนเพื่อนฝูง หรือครอบครัวมาทำกิจกรรมกันได้ ไม่ว่าจะพายเรือแคนนู หรือกระโจนลงเล่นน้ำใส ลูกเด็กเล็กแดงชอบมากมายกับการเล่นตักทราย สนุกสนาน สุดๆไปเลยค่ะ

aam91peaq9g0
epktw17kghsw

ใครหลงใหลการถ่ายรูป “หาดยะนุ้ย” ก็เป็นอีกแห่งหนึ่ง ที่มีมุมสวย หลายมุม ให้เก็บภาพเป็นที่ระลึก มีกองหินสูงให้ปีนป่าย ชมวิว หามุมเก๋ๆไม่เหมือนใครไว้ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ

j1e3ssl5c13z
bmt3jgmhv66q
b5apct45japq

ยามพระอาทิตย์ลับฟ้า “หาดยะนุ้ย” ก็มีมุมโดดเด้ง โดนใจใครต่อใครไม่แพ้วิวดีๆที่แหลมพรหมเทพ ลองเปลี่ยนโลเกชั่นมาเป็นที่นี่ ก็น่าจะเข้าทีดีเหมือนกัน..นะคะ

ytlltw1ojruc

ได้รู้จัก”หาดยะนุ้ย”แล้ว อย่าลืมใส่เครื่องหมายดอกจัน ลงบนรายการห้ามพลาด ของเกาะภูเก็ต แล้วจะรู้ว่า หาดเล็กๆแห่งนี้ มีสายธารแห่ง ความสุขหลั่งใหลให้คุณได้สัมผัสอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ

eunhhqm3jbb1

คิดถึงยะนุ้ยแล้ว ...ไว้รอเจอกันเร็วๆนี้

เป็นกำลังใจให้อีหล้าช่วยกดไลค์กดติตามหน่อยนะคะที่

อีหล้าพาลุย

หรือ

Youtube : Elahpalui

ขอบคุณมากค่ะ แล้วเจอกันเร็วๆ นี้