พาไปเที่ยวใกล้กรุง 1 วัน อีกเช่นเคย วันนี้เราจะไปเที่ยวที่ อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ไปแบบสายๆเย็นกลับ ขับรถไปกันชิวๆเลย

เริ่มเดินทางกันเลย! เย้! เริ่มสตาร์ทออกจากย่านลาดพร้าว ตอน 11 โมงกว่า ขับรถใช้เส้นทางลาดพร้าว วิ่งไปทางสะพานซังฮี้ จากนั้นยิงยาวเลยที่แรกที่เราจะไป คือ ร้านก๋วยเตี๋ยวริมน้ำบรรยากาศสุดชิว กองทัพต้องเดินด้วยท้องอะนะ

1yx0ar7lg9eq

✨🍜ร้านก๋วยเตี๋ยวริมน้ำ นั่งทานกันแบบห้อยขาสุดชิว ภายในร้านตกแต่งสวยงามร่มรื่น ผสมผสานสไตล์บาหลี มีจุดให้นั่งรอคิวบริการ ในร้านมีที่นั่งทานเยอะพอสมควร มีให้เลือกนั่งได้หลายแบบ จะแบบศาลา แบบห้อยขา มีที่นอนเปลตาข่ายด้วย ที่สำคัญ! ราคาอาหารไม่แพง เริ่มต้นเพียง 35 บาทเอง มีทั้งแบบน้ำใส ต้มยำ ธรรมดาไปยันพิเศษมากๆ ของหวานของทานเล่นก็มี มีน้ำสมุนไพรให้เลือกทานด้วย ไฮไลท์! สำหรับสายถ่ายรูปห้ามพลาด มีมุมถ่ายรูปเด็ดๆสไตล์บาหลี ให้ถ่ายด้วยนะ

w82vm2p9sbrh
ic1pyu18kvw7
s7qrz13gh01h
ntpnutjrakoo
vdf93o6g9m7p
ivph1z6bgovk
fchx8w05y448
1r8czaxdxpkv

ที่ตั้ง : 17/13 ต.วัดแค อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

เปิด : 09.00-16.00 น. (ปิดวันพุธ)

โทร.086-3563565

อิ่มท้องปุ๊บ! ก็ออกเดินทางกันต่อเลย ที่ต่อไปที่เราจะไปคือ Woodlandเมืองไม้ บ้านคุณณรงค์ นครปฐมนี่เอง

2iqaihebtgqf

✨Woodland เมืองไม้ บ้านคุณณรงค์ อยู่ที่ อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ขับรถจากกรุงเทพมาใกล้นิดเดียว ที่นี้มีงานศิลปะบนงานไม้ ที่มีความสวยสดงดงาม แต่ละชิ้นทำด้วยความละเอียด ประณีต แกะสลักเป็นแบบต่างๆให้เราได้ชม ไม้บางชนิดมีอายุมากกว่า 100 ปี นอกจากนี้ยังมีห้องนิทรรศการงานไม้แกะอีกหลายห้อง ให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องเมืองใต้บาดาล ที่ทุกอย่างใต้ท้องทะเลถูกแกะสลักจากไม้ทั้งหมด ยังมีห้องต่างๆอีก เช่น ห้องพุทธศาสนา เรือนรักในหลวง บ้านแห่งศรัทธาอีกมากมาย ที่ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง บรรยากาศด้านในร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้เล็กใหญ่ แถมติดแม่น้ำท่าจีน สามารถไปถ่ายรูปสวยๆได้เลย มีร้าน " WHAT A VIEW " อยู่ ใครหิวกระหายน้ำ จะนั่งจิบน้ำให้ชื่นใจ ชมวิวแม่น้ำก็ฟินไม่แพ้กัน

siz5qltr2xcm
hsmw82cq2a7i
sdi41dg9d7ay
qc4whio804bi
ehvtv5qk2ezl

ตั้งอยู่ที่ : ถ.ดอนแฝก-ห้วยพลู นครชัยศรี นครปฐม

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/wMaTSW8eTQS15EEm8

เปิดทุกวันจันทร์-อาทิตย์ 9:00-17:00 น.

084-9941971 / 084-9941971

Fb : https://www.facebook.com/woodlandmuangmai/

ที่จอดรถ : ฝั่งตรงข้ามมีลานจอดรถ

ต่อด้วยที่สุดท้าย แวะดื่มน้ำพร้อมบรรยากาศชิวๆที่ 𝐒𝐢𝗺𝐩𝐥𝐞 𝐩𝐥𝐚𝐧 𝐱 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫 คาเฟ่ริมน้ำสไตล์มินิมอล

orsc519b6yua

คาเฟ่ริมแม่น้ำท่าจีนสไตล์มินิมอลที่กำลังมาแรง แอบซ่อนตัวอยู่ในตึกเก่าๆ ที่ อ.นครชัยศรี จ. นครปฐม ตกแต่งสไตล์มินิมอลโทนสีขาวเปลือยๆอย่างเรียบง่าย สามารถสั่งขนม เครื่องดื่ม อ่านหนังสือนั่งชิวๆรับลมได้เลย ยิ่งโดยเฉพาะช่วงนี้สถานการณ์ยังไม่เข้าที่เข้าทาง ทางร้านก็เน้นเรื่องความสะอาด มีการเว้นระยะห่าง ให้ใช้วิธีการชำระเงิน แบบผ่าน QR code payment เพื่อลดการสัมผัสอีกด้วย ใครมาช่วงเย็นๆอาจจะเห็นพระอาทิตย์ตกด้วยนะ

lw7q9h955d2w
8lco1cu9z805
omhplblwedrq
5zbsxk1meusr
vffaut1g5uyn
j8vtfzzev89p

Simple Plan x River อำเภอนครชัยศรี, จังหวัดนครปฐม

เปิด : อังคารถึงอาทิตย์ 10.00-18.00 น. (ปิดวันจันทร์)

โทร : 0612692945 มีที่จอดรถ

จบแล้ว สำหรับทริป 1 วัน ที่ นครชัยศรี นครปฐม เป็นหนึ่งวันที่ได้เที่ยวแบบชิวๆ สบายๆ ทริปใกล้กรุง เพื่อนๆคนไหนมีเวลาก็อย่าลืมหาเวลาชาร์จพลังให้ตัวเอง ไปเที่ยวในที่ๆอยากไป มีเวลาน้อยก็ไปต่างจัวหวัดได้เหมือนกันนะ ทริปหน้าเราจะไปไหนกันอีก อย่าลืมติดตามกันนะ

ทริปหน้าไปไหนอย่าลืมมาติดตามพวกเราด้วยนะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน มาชมกันนะคะ

------------------------------------------

♥ Follow me ♥ ☞ กดติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะ

» FB : https://www.facebook.com/MMtiewmailerk/

» YouTube :https://www.youtube.com/channel/UCCDzVNJR-h8TRiCGpuq9xfw

กดกระดิ่ง กริ๊งๆ ติดตามคลิปใหม่ๆกันด้วยน๊า

ขอบคุณค่ะ ☺

#คาเฟ่สไตล์มินิมอล #SimplePlanXRiver #cafe #คาเฟ่ริมน้ำ #คาเฟ่นครชัยศรี #คาเฟ่นครปฐม #นครปฐม #นั่งห้อยขานครชัยศรี #เที่ยวนครชัยศรี #รีวิวนครชัยศรี #เที่ยวนครปฐม #รีวิวนครปฐม