👉🍴ชวนไปกินบุฟเฟ่ห์อาหารญี่ปุ่น SOSHI ROBATAYAKI @ Sofitel Bangkok

สายอาหารญี่ปุ่นต้องไปลอง ห้องอาหารญี่ปุ่น โรงแรม SO Bangkok ตั้งอยู่ที่ ชั้น 7 ของโรงแรมข้างๆห้องอาหาร Red oven นี้เอง ด้านในตกแต่งแบบ modern Japanese สบายๆ ห้องอาหารไม่ได้ใหญ่มากนะ ที่นี้มีให้เลือกหลากหลายเมนูแนะนำแบบบุฟเฟ่ต์ จานแรก Welcome dish เสริฟ์เกี๋ยวซ่าชีสบนกระทะร้อน ชีสหอมๆอร่อย ต่อจากนั้นเราสามารถเลือกสั่งตามเมนูได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ซาซิมิรวม ซูชิข้าวปั้นหน้าต่างๆ แนะนำซูชิปลาไหลอร่อย ของทอด ของย่าง ข้าวหน้าต่างๆ เมนูมีให้เลือกเกือบ 40 รายการ หรือ ใครอยากทานแบบพรี่เมี่ยมสามารถเพิ่มเงิน 500 บาท จะมีเมนูไฮไลท์ๆเพิ่มมาอีก แถมมีของหวานตบท้ายเป็นไอติมชาเขียว และ เค้ก​ไข่ญี่ปุ่น ส่วนตัวได้ทานทั้งคู่แล้วอร่อยติดใจมากๆเลย ที่สำคัญ จำกัดเวลาทานได้ 2 ชม. ต้องไปลองนะฮะ

**บุฟเฟ่ต์ ทานละ 1500 บาท / ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ (ตอนนี้มีโปรอยู่เหลือท่านละ1000 บาท)

โรงแรม SO/ Sofitel Bangkok ห้องอาหาร Soshi ชั้น 7

มื้อเที่ยง เวลา 12.00 น. -15.00 น. / มื้อเย็น เวลา 17.00 น. - 21.00 น.

สำรองที่นั่ง 02 624 0000

จอดรถได้เลยใต้ตึกจอดฟรี 4 ชม.

py80cw7nna5i

k5n9fib9jpem
js66ee76pfbd
3u6rkcna13ce
j2f8dwprksk0
g5pkkuku7o5w
me1bq96np0l0

ทริปหน้าไปไหนอย่าลืมมาติดตามพวกเราด้วยนะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน มาชมกันนะคะ

------------------------------------------

♥ Follow me ♥ ☞ กดติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะ

» FB : https://www.facebook.com/MMtiewmailerk/

» YouTube :https://www.youtube.com/channel/UCCDzVNJR-h8TRiCGpuq9xfw

กดกระดิ่ง กริ๊งๆ ติดตามคลิปใหม่ๆกันด้วยน๊า

ขอบคุณค่ะ ☺

#SOSHI #SOSHIROBATAYAKI #SOBangkok #JapaneseFood #บุฟเฟ่ต์โรงแรม #บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น #Buffet #Bangkok #GrandDinner #food