ครั้งแรกของการไปเยือนจังหวัดบุรีรัมย์ของ "ดินสอขอเขียน" เราเลือกพักที่ "X2 Vibe Buriram Hotel" ที่พักสุดชิค ใจกลางเมืองบุรีรัมย์

"X2 Vibe Buriram Hotel" เป็นโรงแรมขนาดกลาง ตกแต่งอย่างทันสมัย สวยงาม เริ่มจากตัวล็อบบี้ของโรงแรม ที่โปร่ง โล่ง และสร้างความน่ารักด้วยน้องหมีตัวใหญ่ คงถูกใจน้องๆ หนูๆ เป็นแน่

zsmn7keb6wrr

จากนั้นมาดูภายในห้องพักกันบ้าง เราเลือกพักห้องดีลักซ์ ขนาดพอเหมาะ เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมโซฟานั่งเล่น

temj0f8fdech
3oi82hjz2hzr
317c500bblbu
1ox0w81v9gzb
fitylai0i2zv
esvdss2glw3g

ออกจากห้องพัก ต้องไม่พลาดแชะภาพเกร๋ๆ กับมุมต่างๆ ภายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ และบาร์ ที่โดดเด่นด้วยเก้าอี้ลายลูกฟุตบอล สมกับความเป็นเมืองแห่งกีฬาเค้าแหละ

1aiqmel4w16u
ijl6fbcl7p8j
ybxcroxdrv01
qijou1vu1jnt
87bg146nn8g1
8euubqruvb4o

หลังจากที่หลับสบายไปกับเตียงอันแสนนุ่มสบายของที่นี่กันแล้ว ก็ได้เวลาอาหารเช้า ที่นี่มีอาหารหลากหลายชาติให้เลือกชิม ทั้งไทยและต่างประเทศ ที่สำคัญคือ เค้าจะนำอาหารขึ้นชื่อของแต่ละอำเภอมาให้เราได้ชิมกันแบบถึงที่ อาทิ ขาหมูนางรอง ผัดวุ้นเส้นไก่สับกระสัง ทอดมันคูเมือง ฯลฯ

xpdbieaxf4me
xjpnj6qqx925
wg0123ld06wm
43aqh2fci038
fln7psvioml5
j2uomlmvmy88
cqf61k32hsb0

หากมีโอกาสไปเยือน "บุรีรัมย์" เมื่อไหร่ แวะไปสัมผัสประสบการณ์ดีๆ ที่ "X2 Vibe Buriram Hotel" กันนะ

ติดตามเรื่องกินเรื่องเที่ยวไปกับ "ดินสอขอเขียน" ที่ https://www.facebook.com/EatAn...

ข้อมูลทั่วไป
ที่ตั้ง :
405 หมู่ 10 ต.อีสาน อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
โทร.
 044 634 678