Mercure ibis Bangkok Siam

👉 หมดช่วงเก็บเนื้อเก็บตัว ไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้ ก็มาเที่ยวกรุงเทพฯก็ได้นะคะ ปีนี้อาจจะไม่สดใสนะคะ ไปเที่ยวต่างประเทศไกลๆไม่ได้แต่เที่ยวไทยกันได้นะคะ รอบนี้พามาเช็คอินฟินๆ นอนเล่นที่ Mercure ibis Bangkok Siam กันค่ะ

👉 Mercure ibis Bangkok Siam ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คที่ยอดเยี่ยมมาก สำหรับใครๆที่ชอบเที่ยวใจกลางเมือง เพราะด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย ใช้บริการรถไฟฟ้าในการเดินทางไปมา หลีกเลี่ยงรถติดได้ดี หรือบ้านไหนอยากเปลี่ยนที่นอน Mercure ibis Bangkok Siam ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งนะคะ

👉 สำหรับห้องพัก Mercure ibis Bangkok Siam ถือว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ Sky Bar มีร้านสะดวกซื้อภายในโรงแรม อีกอย่างที่ชอบมากคือการได้เปิดม่านหน้าต่างมองกรุงเทพแบบ 360 องศา

👇ทางไปจอง 👇

ไอบิส กรุงเทพ สยาม ibis Bangkok Siam

แพ็กเกจห้องพัก + บัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 500 บาท*

แพ็กเกจห้องพักเริ่มต้นที่ 1,399 จองผ่านเว็บไซต์โรงแรมเท่านั้น!

ไอบิส กรุงเทพ สยามhttp://bit.ly/ibisSiam-Reservation-TH

โทร. 02 659 2828

หมายเหตุ:

- สามารถใช้ได้กับห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป / บลูพอร์ต หัวหิน / สยามพารากอน / ดิเอ็มโพเรียม / ดิเอ็มควอเทียร์

- สำรองห้องพักล่วงหน้า อย่างน้อย 1 วัน

- สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 23 ธ.ค. 63

- ราคาดังกล่าวเป็นราคาเริ่มต้น

- ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามประเภทห้องพัก และวันเข้าพัก

- เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

👇ทางไปจอง 👇

เมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม Mercure Bangkok Siam

แพ็กเกจห้องพักเริ่มต้นที่ 1,999 จองผ่านเว็บไซต์โรงแรมเท่านั้น!

เมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม http://bit.ly/MI2-Reservation-TH

โทร. 02 659 2828

หมายเหตุ:

- เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

ตัวโรงแรมจะเป็นแบบ Merge Hotel โดยมี 2 โรงแรมในอาคารเดียวกัน

4d6f8fzyrmte

มาถึงด้านหน้าทางเข้าก็จะเป็นแบบนี้

2n9tuv5ti5w4

วันนี้เรามาพักกันที่ Mercure Bangkok Siam ก็ต้องขึ้นมาเช็คอินกันที่ชั้น 9 เลยค่ะ

w6uzvr8rpyou

Lobby กว้างขวาง มีที่นั่งรอระหว่างเช็คอินเยอะมาก

76nlttr40zer

บนชั้น Lobby จะมี Sky Bar สำหรับสั่งเครื่องดื่มมานั่งชิลๆได้

e6e3muult2y3

มาดูห้องพัก type แรกของที่นี่กันดีกว่าค่ะ เป็นห้อง Suite

plxh8chaigdd

เปิดม่านชมวิวเมืองได้กว้างๆเลยค่ะ

3ldmcbx2no9y

เมื่อเข้ามาก็จะพบกับส่วนของห้องนั่งเล่นที่แยกจากห้องนอน

28md6odbbmsp

บาร์ภายในห้องที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้

nwdxrzu7zi1a

ห้องน้ำแยกส่วนแห้งเปียกไว้อย่างดี

0hoq4xz2vo9d

ทีนี้เรามาดูห้องอีก type กันค่ะ เป็นห้อง Superior ขนาดของห้องกำลังพอดีสำหรับโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองแบบนี้

ic4dc7tyw31h

มีโซฟาเบดไว้สำหรับนอนอ่านหนังสือหรือฟังเพลง

qnzsytoxwuza

เตียงคิงส์ไซส์ นุ่ม นอนหลับสบายมากๆ

rey5nxm12w2q

ปลายเตียงเป็นโต๊ะทำงาน ทีวี และภาพติดผนังเป็นภาพวัดอรุณที่สวยงามเลยทีเดียว

1ga8riw20f09
dhpfcaczqq8m
fjuoenwvgca7

ผลไม้ต้อนรับสำหรับสมาชิกเครือ Accor ค่ะ

v45d0fxrojw9

ห้องน้ำแยกส่วนแห้งเปียก

vzdv21qrep7g

ชมวิวกรุงเทพฯได้แบบ 360 องศากันไปเลย

gsxxqzlhjns2
p57j9fgmpzcd
v0851a4cacke

วิวด้านนอกห้องพักจะเป็น อาคารนิมิบุตร สนามเทพหัสดินและสนามศุภชลาศัย

c8m4tp6r5ze0

ชมห้องกันไปแล้ว เราขึ้นมาว่ายน้ำกันดีกว่าค่ะ สระว่ายน้ำอยู่บนชั้น 29 ของโรงแรมค่ะ

r7s4s9af4ixy
irix3pjb3kkc

หรือหากอยากออกกำลังกายก็มีห้องฟิตเนสไว้ให้บริการนะคะ

tfzg30et8fgc

วิ่งไปชมวิวไป ฟินจริงๆเลยค่ะ

an9u5668yx5p

ชั้นล่างของโรงแรมจะเป็นร้านสะดวกซื้อค่ะ ขอบอกว่าแอดมินชอบมากๆเลย ที่มีร้านนี้อยู่ในโรงแรมทำให้เราแทบไม่ต้องออกไปไหนเลยทีเดียว

2blijsme7dpd

ทีนี้เราไปชมในส่วนของ Ibis กันบ้างดีกว่าค่ะ

wn8ysskud40e

เค้าเตอร์เช็คอินของ Ibis จะอยู่ที่ชั้นล่าง

05dj3joo7gnc

ห้องพักของ Ibis ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

0fb3iol7tbyo

วิวเมืองเหมือนกับ Mercure เลยค่ะ

z7wt6ps2tqvj

เตียงขนาดควีนไซส์ ที่หลับสบายเช่นกัน

se3hrcqypolx

ห้องน้ำแคปซูล ที่เป็นสไตล์ของ Ibis โดยเฉพาะ

g46yk00hbsrq

ขออนุญาตมาชมไลน์อาหารเช้าเลยนะคะ

qrliszrqz5b4

ห้องอาหารเช้าที่นี่จะใช้รวมกันทั้ง 2 โรงแรมนะคะ

17hyjsydbi9e

ไลน์อาหารมีให้เลือกพอสมควร

wwm8cgrc10y4
pxsct65j1wg8

อาหารเช้าแบบ New Normal ที่สามารถเลือกแล้วส่งให้พนักงาน หลังจากนั้นจะนำมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะแบบร้อนๆจากเตาเลยค่ะ

91i5zvj7sua1

ก่อนเช็คเอ้าท์ เราก็มานั่งรับลมอยู่บริเวณด้านนอกของ Lobby ได้ค่ะ

fi4qw0xy2aok

ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่