สวัสดีค่ะวันนี้เตยมีโรงแรมดีไซน์สวย ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่พึ่งเปิดใหม่เมื่อเดือนสิงหาคม 63 ที่ผ่านมา ในชื่อ THEE Vijit Lanna มาแนะนำและพาเพื่อนๆชมบรรยากาศของที่นี่กันค่ะ

THEE Vijit Lanna ถือว่าเป็น Luxury Boutique Hotel ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่มีการออกแบบที่โดดเด่น จากการนำเอาความเป็นล้านนา มาผสมผสานเข้ากับความเชื่อทางด้านศาสนา อย่าง ‘บูรณฆฏะ’ จนกลายเป็นโรงแรมสุดหรู ที่ตกแต่งด้วยความเป็น Contemporary Lanna ซึ่งลูกค้าที่เข้าพัก จะได้สัมผัสถึงวัฒนธรรมล้านนา ผ่านดีไซน์ของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นลายฉลุต่างๆที่อยู่บริเวณทางเดิน แป้นเกล็ดไม้ ที่อยู่ตามสถานที่ต่างๆ ของโรงแรม ลายเส้นต่างๆทางสถาปัตยกรรม เช่น จั่วของบ้าน ซุ้มต่างๆ ความเป็นบ้านเก่าทางภาคเหนือ รั้วไม้ไผ่ ที่เราใช้เหล็กมาสานกันทำเป็นรั้วทางเดิน รวมไปถึงการนำเอา สัตว์มงคล ที่ประดับบนตุงล้านนนา มาสอดแทรกดีเทลต่างๆไว้ในทุกส่วนของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น อ่างน้ำ หรือกำแพงต่างๆ แสดงถึงความสมบูรณ์ ตามแบบหม้อบูรณฆฏะค่ะ

เดี๋ยวตามเตยมาชมพร้อมๆกันเลยนะคะว่าที่นี่จะสวยงามน่าพักขนาดไหน ⭐❤️⭐

577t2rhv6yb0

เตยมีโปรโมชั่นดีดีมาฝากด้วยค่ะ

Fantastic 10 🎉

เตรียมพบกับ ห้องพักราคาพิเศษและสิทธิพิเศษ โปรโมชั่น 10.10 ที่ THEE Vijit Lanna วันนี้วันเดียวเท่านั้น ห้องพักพร้อมอาหารเช้า ในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,499 บาท และสิทธิ์พิเศษ เช็คอินได้ตั้งแต่ 10:00 A.M. เช็คเอาท์ดึกได้ถึง 10:00 P.M. (การันตี 24 ชม) และ ฟรี Mini Bar

🔑 Deluxe Room ราคา 1,499.-/คืน/ห้อง (จากราคาเต็ม 4,000.-)

🔑 Grand Deluxe Garden View ราคา 1,799.-/คืน/ห้อง (จากราคาเต็ม 5,000.-)

🔑 Grand Deluxe with Bathtub ราคา 2,099.-/คืน/ห้อง (จากราคาเต็ม 5,500.-)

🔑 Lanna Grand Deluxe with Bathtub ราคา 2,399.-/คืน/ห้อง (จากราคาเต็ม 6,000.-)

🔑 Lanna Suite Pool View ราคา 2,899.-/คืน/ห้อง (จากราคาเต็ม 6,500.-)

🔑 Plunge Pool Suite ราคา 3,399.-/คืน/ห้อง (จากราคาเต็ม 7,500.-)

Highly Recommended ซื้อ Voucher เก็บไว้ก่อนแล้วค่อยระบุวันเข้าพักทีหลัง จะได้มีเวลาหา Flight แบบบินมาถึงเช้าๆ แล้ววันกลับค่อยบินกลับดึกๆ Voucher ใช้ได้แบบยาวๆถึง 1 สิงหาคม ปีหน้าเลยค่ะ

โปรโมชันแรงๆแบบนี้ มีปีละหนเท่านั้น 12:00 A.M -12:00 P.M. วันที่ 10 เดือน 10 เท่านั้น

อย่าลืมแจ้งว่ามาจากเพจพากันเที่ยว/Princess of Napier นะคะ

📌ระยะเวลาเข้าพักได้ตั้งแต่ : วันนี้ ถึง 1 ส.ค. 64

(ยกเว้น 11-13 ต.ค. 63, 19-22 พ.ย. 63, 10-13 ธ.ค. 63, 24 ธ.ค 63 - 2 ม.ค. 64, 10-15 เม.ย. 64, 23-24 ก.ค. 64)

🔥 จอง Voucher ได้ที่ :

Facebook 👉 https://m.me/theevijitlanna

Email : [email protected]

Line ID. : theevijitlanna

☎ Tel. 053-233717

6bxut6ako0ef

เมื่อเดินเข้ามาบริเวณ Lobby ก็จะพบกับ “หม้อบูรณฆฏะ” ที่คอยต้อนรับ เป็นสัญลักษณ์มงคลถึงความโชคดี ความอุดมสมบูรณ์ ความดีงาม ความร่มเย็นของวัฒนธรรมชาวล้านนา

4o3cbjg8zt3d

มาถึงแล้วนั่งพักเบรกเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มเวลคัมดิ้งค์ ชาลิ้นจี่ และเนื้อลำไยหวานฉ่ำกันก่อนค่ะ

ชาหอมลิ้นจี่ 🍵

ibhjon9r77df

ที่ THEE Vijit Lanna ออกแบบให้เป็นพื้นที่สีเขียว ระหว่างวันมีละอองหมอกเติมความสดชื่นได้แม้อยู่ในโรงแรม เพราะที่นี่เข้าใจว่าลูกค้ามาเที่ยวเชียงใหม่ก็อยากได้ฟีลธรรมชาติแม้ไม่ได้ขึ้นเขา สามารถเติมเต็มการพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย เหมือนได้ออกไปเที่ยวบนดอย และบ่อน้ำพุร้อนเลยค่ะ 🌿🍃

vu026uvmrcbb
b879rb9icutp
am9ub2pdxhl8

สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ อุณหภูมิถูกเซ็ตให้เป็นน้ำอุ่น มีหมอกลอยฟุ้งๆเหมือนกำลังแช่น้ำพุร้อน

แบบนี้ถ้าใครมาพักหน้าหนาวก็สบายใจได้ว่าสามารถลงเล่นได้ ♨

rv89sz0nw45u
uybag9ts1932

ในส่วนของ ห้องพัก มีให้เลือกทั้งหมด 6 รูปแบบ ได้แก่

- Deluxe Room

- Grand Deluxe Garden View

- Grand Deluxe with Bathtub

- Lanna Grand Deluxe with Bathtub

- Lanna Suite Pool View

- Plunge Pool Suite

เตยจะพาไปชมห้องพักกัน 3 แบบนะคะ เริ่มจาก

ห้อง Grand Deluxe with Bathtub

มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เตียงที่นี่มีความนุ่มสบาย

ห้องพักมาพร้อมบรรยากาศที่สบายตา ด้วยการใช้สีขาวและสีน้ำตาล จากเครื่องสานสไตล์ล้านนาด้วยค่ะ

g2iufinm98pu
wze6301tccnb
o6n4mm0wj4fh

ส่วนของห้องน้ำแยกออกมาเป็นสัดส่วน มีอ่างล้างหน้า 2 อ่างค่ะ ห้องอาบน้ำมีฝักบัวแบบ Rain shower

a9k4kah20p1p
jsq1boni5rew
n6skjgqfhb50
ishv3c77mfu5
j33wd81z3lvw

และยังมีอ่างอาบน้ำสำหรับแช่ผ่อนคลายสบายๆ หลังจากเดินทางเที่ยวเหนื่อยๆมาทั้งวันด้วยนะคะ 🛀

iygl274ay2os

Lanna Suite Pool View

ห้องนี้มีความรู้สึกโปร่ง โอ่โถง ส่วนตัวเตยชอบ Room type นี้มากที่สุดค่ะ ห้องสวยมากและพื้นที่ค่อนข้างกว้าง

oydt6mtoe5m0
dz7c512d4bh3

โทนสีที่ใช้ก็ยังเป็นสีขาว สีน้ำเงิน ผสมผสานด้วยงานไม้

5169ksdh8r7k

มุมนั่งเล่นสบายๆภายในห้องพัก

g2uds9px8jwt

จากห้องพักมองเห็นบรรยากาศของสระว่ายน้ำค่ะ

x2t0nrguqdx8

นอกจากเตียงที่นุ่ม ผ้าห่มหนานุ่มพร้อมให้ทิ้งตัวแล้ว ภายในห้องน้ำยังพร้อมที่จะมอบประสบกาณ์สุดพิเศษด้วย แชมพู และ ครีมอาบน้ำ ออแกนิก ที่คัดสรรค์มาเป็นอย่างดี มีกลิ่นหอมที่ช่วยให้ผ่อนคลายและนอนหลับสบายมากยิ่งขึ้นค่ะ

ft2qoxgosig1
24k90qx2f7yi

เพิ่มความพิเศษสุดด้วยอ่างอาบน้ำแบบ Outdoor ที่ระเบียงให้คุณได้แช่ผ่อนคลาย 🛁

zj608rpx9nxp

เตยชอบ Layout การวางอ่างของห้องนี้ค่ะ สวยมาก

mh4v0savsvuh
s0c1eqybnil2

ห้อง Plunge Pool Suite

เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ชั้นล่าง ความพิเศษของห้องนี้คือเปิดประตูออกไปพบกับสระน้ำส่วนตัว ด้านหลังห้อง ไว้ให้แช่ตัวได้เลยค่ะ

7edr9uw9syds
1uiogqysuld8
8eb55kf69t7v
pbonb8kftvsd

มีอ่างอาบน้ำทรงกลมด้วย ถ้ามากับแฟนเตยแนะนำห้องนี้ดีกว่า โรแมนติกดีค่ะ อ่างอาบน้ำใหญ่ 💕

c4zf23beo9df
rkymdvetxudu
6fz97ujbx7t7

เพื่อนๆชมแล้วชอบห้อง Type ไหนกันคะ สวยทุกแบบเลยเนอะ 😍

65vdcet71mzl
dcu2uomgsixy

และนี่คือด้านนอกค่ะ มี plunge pool ให้แช่ตัว 💙💦

ouml2yz997ue
l9h1v1d5m8wv
2yyi4j839rar

ภายในห้องพักจะมีเครื่องทำกาแฟเตรยมไว้ให้ด้วย เรียกว่าเค้าเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้ครบเลยค่ะ

เป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ดีเทลเป๊ะมาก ☕

t7xuduchq0dn

อย่างที่เตยบอกว่าที่นี่แต่ละมุมการตกแต่งใส่ใจในดีเทลเล็กๆน้อยๆเสมอ อย่างมุมทางเดินนี้ก็มีงานสานเป็นหม้อบูรณฆฏะด้วย

rh3bhmng9ag0

มุมนั่งเล่นสบายๆ

ie8ggy0juqk9

ห้องอาหารที่ติดอยู่กับสวนและสระว่ายน้ำ

e7uxz7n0sftp
q3vuk2qmja9q
ycasbdjnyhqo

บรรยากาศช่วงค่ำๆสวยงามมากเลยค่ะ ✨

corxkar33tnp
iubdeepdszup
vyvy78tdjztt

สระว่ายน้ำกลางวันว่าสวย ชิลแล้ว กลางคืนนี่แบบดีมากกก 🥰

l5yw8winbj8d
ljv6hv56akxy
n1a3gjstlaz4

เก๋และมีดีเทลไปซะทุกมุม

3obf6ea8oo0k

ด้านหน้าโรงแรมค่ะ

ya9esriay5eh

สำหรับมื้อเช้าที่ THEE Vijit Lanna มาใน concept Our Hearty Breakfast 💗

อาหารเช้าคุณภาพดี ปรุงใหม่ๆด้วยความใส่ใจทุกจานค่ะ สามารถสั่งได้จนกว่าจะทานอิ่มเลยนะคะ

หน้าตาสวยงามน่าทานมากค่ะ

ztleu5gfr13g
hwu7ztyiy3pp

THEE Scrambled

szcfycpu2ff9

THEE Benedict 🍳

hephsu7mw86c

เครื่องดื่มสามารถสั่งได้ทั้งชา กาแฟ โกโก้ มีเสิร์ฟแบบเย็นด้วยค่ะ ถูกใจมาก 💓

4d0snc7ke71m

ถ้าใครหิวก็สามารถสั่งเมนูข้าวโปะมาลองทานได้ค่ะ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมนูด้งจากญี่ปุ่น 🍚🥚

มีทั้งข้าวโปะหมูกรอบผัดพริกเกลือ หมูปลาร้า ไปจนถึงทงคัตสึและไก่ผัดพริกแซ่บๆเลยค่ะ

edzx40hrv45j
s4t25pgi6k80
w6qofs6rm84w
i6qldpyzwets
ug9nn6mx4n9e

อย่างที่เตยบอกไปตอนต้นว่าที่ THEE Vijit Lanna นี่ทำเลดีมากๆค่ะ อยู่ใจกลางเมืองเลย

ใกล้ประตูท่าแพแค่ 450 เมตร และก็อยู่ใกล้ประตูช้างเผือกแค่ 3 นาทีค่ะ ร้านอาหารแถวนี้เยอะมากๆ

หาของกินสะดวก เตยเลยนำมาฝากกัน 5 ร้านด้วยกันเผื่อไว้เป็นทางเลือกสำหรับเพื่อนๆที่มาเที่ยวเชียงใหม่นะคะ

ข้าวซอยคุณยาย ได้ยินมาว่าข้าวซอยเจ้านี้อร่อยเลยต้องขอแวะมาลองสักหน่อย

ร้านตังอยู่ปากซอยซอยศรีภูมิ ข้างๆ วัดควรค่าม้าค่ะ

ljfmnby1le9k
5o1z1ja7bdnu

สั่งมาทั้งข้าวซอยเนื้อและข้าวซอยไก่

ข้าวซอยเนื้อ เนื้อเปื่อยนุ่มดีค่ะ รสเข้มข้นโอเคเลย

9uv8ju0a3erj
icoam9gkp7tx

Saruda Finest Pastry 🍰

ร้านเค้กสไตล์ฝรั่งเศสที่ตั้งอยู่ถ.นิมมานเหมินท์ ซ.3

exem4zktedbk
cjfsfyb7nor1
o3tgvpx4wjup
znquqgb31kng
vfiyxdzri4aj
j61r2p9nwvwz

Orange Bliss 🍊🍊

เค้กผลส้มหน้าตาสวยงาม ด้านในซ่อนเจลส้มที่ทำจากส้มสดและผิวส้มเชื่อมสไตล์ฝรั่งเศส ก่อนที่จะบรรจงวางลงไปบนฐานที่ทำมาจากข้าวพอง อร่อยมากๆค่า

t0b80thf1qth

Himawari รูปดอกไม้ ด้านในเป็น Yuzu Lemon cremeux

ใครชอบทานของหวานไม่อยากให้พลาดร้านนี้เลยค่า

696w6wz2zhqt

สุกี้ช้างเผือก

ร้านสุกี้ในตำนานที่ขายดีมากๆ เตยแวะมา 2 วันเนื้อหมดทั้ง 2 วันเลยจ้า

0y2igq5ebzyd
sxz0vi1wjpew

เลยสั่งสุกี้แห้งรวมมิตรมาลอง อร่อยเลย เจ้านี้เค้าจะเน้นผักกรอบๆ เส้นไม่เยอะ ลงตัวค่ะ 🥬

bp85xk9sutcp
68qm3xhzi7nz

พิกัด : ตลาดโต้รุ่ง ประตูช้างเผือก
เวลาเปิดทำการ : 17:30 – 00:00

u7mqv0kpavxb

เฮือนม่วนใจ๋

ร้านอาหารเหนือสไตล์ดั้งเดิมในตัวเมืองเชียงใหม่ เตยสั่งชุดออเดิฟเมืองที่ประกอบไปด้วยหมูทอด, ไส้อั่ว, แคบหมู, แกงฮังเล, น้ำพริกหนุ่ม, น้ำพริกอ่อง และผักลวก

gys16j3a3ldq
b45uo3vrn2o0
bo1g0u91711v
immetlvky7k7
5u1igybg0prv

ข้าวซอยเนื้อ

1nni4hfha22a

Matchappen

คาเฟ่ขาวๆ เอาใจคนรักชาเขียว ร้านนี้ตกแต่งสวยมากค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะ 📷🍵

bl0ircb88ehx
wpgc3j3z4vhg
1o34ubjado0h
0due97rks3w8
f05js104t5lw

ร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์ minimal ถ้ามาวันหยุดคนจะเยอะมากค่ะ

u93ywvp1bhc3
anjsovawcvqy

Strawberry cheesecake อร่อยย 🍓🍓

53ah0ep9ifjf
lbccj1ximvux

แต่ละร้านที่นำมาฝากหวังว่าจะถูกใจกันนะค้า แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

ฝากรอติดตามว่าเตยจะพาไปพักผ่อนที่ไหนกันต่อ 👫💗