และเอ้าท์ดอร์ ให้เลือกนั่งBucolic Khaoyai
[ บุ • ค • ลิก ]
คาเฟ่อีกหนึ่งแห่ง ที่ใครมาเที่ยวเขาใหญ่แล้ว ไม่ควรพลาด !!!
คาเฟ่บรรยากาศดี สไตล์มินิมอล น่ารักๆ ตัวร้านเป็นกระจกใสมองเห็นวิวภายนอก เน้นสีขาว-ส้มน้ำตาล ตัดกับสีฟ้าของท้องฟ้า และสีเขียวของต้นไม้
สำหรับที่นั่งก็มีทั้งโซนอินดอร์ ห้องแอร์เย็นๆ
สามารถชมวิวผ่านกระจกใสได้จากด้านใน
และโซนเอ้าท์ดอร์ - บริเวณในสวน รับลมธรรมชาติเบาๆ ก็มีให้เลือกนั่งค่ะ
ทางร้านให้บริการเครื่องดื่ม และเบเกอร์รี่น่าทาน หลากหลายเมนู
บอกเลยว่ากาแฟ และเค้กของทางร้านอร่อยจริงๆค่ะ ขอชมเลย ^^
กาแฟไม่หวาน เค้กนุ่มละมุน เข้มข้น ถูกใจมั๊กๆ
ส่วนไฮไลท์ของร้านเลยอยู่ที่บริเวณสวนด้านหลังร้านค่ะ
ที่ออกแบบ ตกแต่งได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับบ่อน้ำและวิวทิวเขาที่เขียวขจี
**สำหรับการเข้าชมสวนด้านหลัง ทางร้านก็มีเงื่อนไขนิดหน่อยจ้า เพียงแค่สั่งเมนูอาหารหรือเครื่องดื่ม 1 รายการ ต่อ 1 สิทธิ ก็สามารถใช้แลกบัตรเข้าชมสวนได้แล้วค่า**
ไปชมบรรยากาศภายในสวนกันค่ะ
บอกเลยว่าเข้ามาแล้วรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
บรรยากาศดีๆ กับมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลยล่ะค่าาา
มุมเก้าอี้ตรงนี้ มาแล้วต้องได้ภาพกลับไปนะจ๊ะ เด่วคุยกะเค้าไม่รู้เรื่อง ฮ่าๆ
วันนี้เรามาโชคดีมากๆ เพราะแดดไม่แรง ไม่ร้อนเลย เดินเล่นได้สบายๆเลยค่ะ
นอกจากมุมถ่ายรูปในสวนด้านนอกแล้ว อีกมุมภายในร้านก็คือมุมนี้จ้า
ห้ามพลาดเช่นกัน ต้องได้ภาพกลับไปแล้วล่ะ
เป็นยังไงบ้างค่ะ เราว่าบรรยากาศร้านเค้าน่ารัก แล้วก็ดีย์งามมากมาย
ใครมาเขาใหญ่รอบหน้า ไม่ได้มาเช็คอินที่นี่ถือว่าพลาดนะจ๊ะบอกเลย
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Open : จันทร์-อาทิตย์ ("หยุด ทุกวันพุธ") ตั้งแต่เวลา : 09.00 - 17.00 น.
สอบถามโทร : 065 669 5497
พิกัด : BUCOLIC Khaoyai No.11 Moo.18 T.Moosi A, อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450
: https://maps.app.goo.gl/CdnNXLMQwNca6EJX7
#รีวิวที่พัก #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวคาเฟ่ #รีวิวร้านอาหาร #คาเฟ่ใกล้กรุง #คาเฟ่เขาใหญ่ #cafe #cafehopping#บุคลิกคาเฟ่ #Bucoliccafe #เที่ยวเท่ๆเที่ยวไทย
เที่ยวเท่ๆเที่ยวไทย
วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 12.08 น.