อยู่กับเขามาหลายวัน  วันนี้จะนอนกับทะเลบ้าง เดินทางข้ามภาค จากจังหวัดอุทัยธานี ถึงจังหวัดประจวบคีรีขันธุ์ แวะสอบถามข้อมูลที่หาดวนกร ก่อนเลยค่ะ ความตั้งใจแรก และแล้วสภาพอากาศเป็นใจเป็นอย่างมาก ไม่ได้มีพายุเข้า พวกเราสามารถกางเต้นท์ได้ เย่ๆๆๆ

tmv0t2ucih2b

กลางคืนยุงเยอะ ต้องหาวิธีไล่ยุงกันสักหน่อย (ก่อกองไฟกันค่ะ)

ww4a21a7hnaj

อาหารเย็นของพวกเรา อุดหนุนร้านสวัสดิการของอุทยานบางส่วนค่ะ

a0wir28evc2q

72ub1zluebns
8k616p44ljq8
4ncaqm9poev4
mvo7lp1lc6b8

จบทริป 8 วัน 7 คืน เริ่มต้นทริปที่บ้านปันสุข เพชรบุรีรมย์ สู่สุดยอดเขาแห่งน่านนคร "ขับรถเที่ยวปลายฝน"

ฝากติดตามแต่ละทริป ตามลิงค์ด้านล่างนะคะ ขอบคุณค่ะ

ทริปก่อนหน้า คืนที่หนึ่งและคืนที่สอง จากบ้านปันสุขเพชรบุรีรมย์ สู่สุดยอดดอยแห่งน่านนคร ขับรถเที่ยวปลายฝน ตอนที่1 พักบ้านปันสุขเพชรบุรีรมย์และแคมป์หมาป่าใจดี

คืนที่สาม พักที่ ม่อนเคียงดาว ดอยเสมอดาว จังหวัดน่าน (เต้นท์โดม)

จากบ้านปันสุขเพชรบุรีรมย์ สู่สุดยอดดอยแห่งน่านนคร ขับรถเที่ยวปลายฝน ตอนที่2 พักม่อนเคียงดาว ดอยเสมอดาว น่าน

คืนที่สี่ พักที่ วัดสะปัน อ.บ่อเกลือ จังหวัดน่าน (กางเต้นท์)

จากบ้านปันสุขเพชรบุรีรมย์ สู่สุดยอดดอยแห่งน่านนคร ขับรถเที่ยวปลายฝน ตอนที่ 3 กางเต้นท์ลานวัดสะปัน วิวหยุดเวลาที่สะปัน

คืนที่ห้า พักที่ บ้านสวนดอยเปียงปุย ดอยสกาด

จากบ้านปันสุขเพชรบุรีรมย์ถึงสุดยอดดอยจังหวัดน่าน ขับรถเที่ยวปลายฝน ตอนที่4 พักบ้านสวนดอยเปียงปุย ดอยสกาด ปัว น่าน

คืนที่หก พักที่ บ้านระเบียงดาว อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

คืนที่เจ็ด พักที่ อุทยานแห่งชาติวนกร จังหวัดประจวบคีรีขันธุ์

ฝากติดตามเพจที่นี่นะคะ

ขอบคุณค่ะ