ทริปฟินๆริมอ่าง คอนเซปทริปนี้ของเรา 2 คน เน้นความสบายเป็นหลัก โดยเราเลือกที่พักเน้นสวย บรรยากาศดี เดินทางสะดวก จึงมาลงตัวกันที่ รายาบุรี รีสอร์ท จ.กาญจนบุรี เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ มุมส่วนตัวๆท่ามกลางเขื่อน และภูเขา

เราเริ่มต้นเดินทางกันจากกรุงเทพ โดยขับรถยนต์ส่วนตัว มุ่งหน้าไปที่รีสอร์ทเส้นทาง Google Map เหมือนเดิม 555 ทริปพักผ่อนแบบสบายๆ จึงเริ่มต้นขึ้น ขับรถไปแบบเรื่อยๆเหนื่อยก็พัก

uwjd8g7mntia

7cdgifs0w0vk

ถึงแล้วววว รายาบุรีรีสอร์ท ด้วยทำเลส่วนตัวๆ วิวกว้างๆ แบบ 180 องศา

o9np7yn0s161

ที่นี่มีกิจกรรมทางน้ำให้เราเล่นด้วยนะ แต่ที่เราชอบสุดก็คือพายเรือคายัค

syihc445bmlf

ในส่วนของห้องพักที่เราจองไว้ ชื่อว่า "Raya Island Jacuzzi Room" ภายในห้องกว้าง โปร่งสบายมาก

lg4ghn0n72vr

โซฟานุ่มๆ นอนเล่นได้สบายๆ

re8948wek9ci

อ่างจากุชชี่ริมน้ำ นอนแช่พร้อมชมวิวสวยๆ

8two9q8ylbpc

ห้องน้ำโทนสีขาวสะอาดตา พอเปิดม่านออกมาก็จะเห็นวิวตรงระเบียง

4vj3k3ge614o

มุมนั่งชิล เช้าจิบกาแฟ ส่วนตอนเย็นไว้นั่งจิบไวน์ ฮ่าๆ

w7kpnf0bczkc

นางแบบคนสวยของเรา

nrq7mb00p1fi

นี่เลยยยย วิวสวยๆมองจากระเบียงหลังห้องพัก

1umx0prttss7

นั่งห้อยขา จิบกาแฟตอนเช้าที่ระเบียงห้องพัก ฟินมากกกกก

iah6i1xjn6z8

พากันออกไปพายเรือคายัค ถ่ายรูปเล่นซักหน่อย ตอนเช้าๆอากาศดีมาก แสงแดดอ่อนๆ

t7solqw8b4q8

เธอๆพายไปไกลแล้วนะ กลับมาเถอะ 555

nhnwzo40fk2s

ไปเที่ยว 2 วันก็พายเรือเล่นกัน 2 วัน เพลินๆอากาศดี วิวสวย ผลัดกันถ่ายรูป

7rf0tjocff7t

พอตกเย็นเราก็พากันเดินไปนั่งกินข้าวที่ร้านอาหารของรีสอร์ท แถวนั้นไม่มีร้านค้าอะไรเลยน้าาา จะมีแค่ร้านอาหาร และร้านกาแฟของทางรีสอร์ท

eridavzakmbi

แวะถ่ายรูปเล่นกันหน่อย นางแบบน่ารักนะเนี่ย555

6chtqnqnquia
ujmxkz8d5bhe

มุมนี้ก็สวยนะ ^^

ur0lzardylzb

ดินเนอร์กับวิวสวยๆ ถ่ายรูปเล่นระหว่างนั่งรออาหาร จะบอกว่าที่นี่อาหารอร่อยมาก ต้มยำปลาคัง ข้าวผัดสับปะรด กุ้งราดซอสมะขาม คือดีมาก แต่เราลืมถ่ายรูปไว้ 555

jx56gpqyaq37

กลางคืนก็มานั่งจิบไวน์ รับลมที่ระเบียงหลังห้อง นั่งฟังเพลง เสพบรรยากาศยามค่ำคืน

vlu4uqyl5kjw

โพสท่าสวยๆก่อนลงแช่ในอ่างจากุชชี่

jb2lwjui2myy

กลางคืนมานอนแช่น้ำเล่นฟองเพลินๆ ทริปพักผ่อนที่แท้ทรู....จากนั้นก็นอนพักผ่อนจ้าาา

kqzx9f8injh1

เช้ามาเราก็ไปพายเรือเล่นถ่ายรูปกันอีกนิดหน่อย....ได้เวลา...หิว!!! เดินไปที่ไลน์บุฟเฟ่อาหารเช้า อาหารดูสะอาดน่ากิน มีอาหารไทย ข้าวต้ม กาแฟ ขนมปัง ไข่ดาว ไส้กรอก ฯ รสชาติถือว่าใช้ได้เลย

u2mc877fbhan
j93omi7k48ys
pxfpfqdekc4a

ถ่ายรูปคู่ก่อนกลับซักหน่อย เดี๋ยวจะหาว่ามาไม่ถึง ขาตั้งกล้องช่วยได้ ฮ่าๆ

45tghxevtv1r
vy0alyvsy32q
fa8rb6rk8nh9

ระหว่างทางขากลับ พวกเรามาแวะกินกาแฟกับขนมอร่อยๆกันที่ Village Farm to Cafe ค่าเฟ่ใหญ่ สถานที่กว้างขวาง กาแฟ-ขนมอร่อย แต่ที่เราว่ามันฟินสุดๆคือไอศครีมเมล่อน รสชาติอมเปรี้ยวหวาน รสชาติออกโยเกิตว่าแล้วไปดูบรรยากาศร้านกันเลยจ้า

j2x4pr90k29b

ร้านใหญ่พื้นที่เยอะ ลูกค้าแน่นร้านเลย

rsgi0czltkba

ภายในร้านตกแต่งออกแนวแนวลอฟท์หลังคาสูงโปร่ง ดูไม่อึดอัด

qkzetybpo3eb

อ่ะมาชนแก้วกันหน่อยมัทฉะกรีนที ปะทะคาราเมลมัคคิอาโต้

yv8sk2f8ja01

พักกินขนม และเครื่องดื่มเย็นๆ ทำให้สดชื่นขึ้นมาเลยล่ะ

zdzlv61kfyfm
edxqbtdu4hn4

นี่ทีเด็ดไอศครีมเมล่อนกินคู่กับขนม เข้ากันสุดๆ

zaf1x8rfvdqz

ชาดอกไม้บาน @Village Farm to Cafe'

pmb4zcne709e

สรุปทริปนี้เป็นทริปพักผ่อนที่บรรยากาศดี อาหารดี ได้พักผ่อนเต็มที่หลังจากช่วงโควิดแทบไม่ได้เที่ยวไหน ยังไงก็ฝากติดตามรีวิวอื่นๆของเรากันด้วยนะคะ https://www.facebook.com/TravelChillChill