☕ อาศรมสุข Ashram Suk ☕
#คาเฟ่ลับๆกลางหุบเขาและสายหมอก โอบกอดไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ที่อำเภอลานสกา นครศรีธรรมราชจ้าาา
สำหรับการเดินทางมายังคาเฟ่แห่งนี้ ให้ตั้ง GPS มาที่ "วัดในปุดกาญจนาคีรี" ค่ะ เมื่อเข้ามาแล้วจะมีป้ายร้านบอก ให้เราจอดรถด้านล่างบริเวณลานที่เค้าจัดเตรียมไว้ให้ได้เลย ซึ่งทางร้านก็จะมีรถกระบะโฟร์วิล คอยให้บริการรับ-ส่งลูกค้าอยู่ค่ะ มีค่าบริการอยู่ที่คนละ 20 บาท
***ภาพนี้เราถ่ายจากบนรถกระบะก่อนจะถึงร้านจ้า คือวิวดีง๊าม คาเฟ่แห่งเดียวกลางหุบเขาจริงๆ***
***ส่วนภาพนี้ถ่ายจากบนร้านลงไป รถคันจิ๋วๆด้านล่างที่เห็นก็คือ บริเวณลานจอดที่เราจอดรถไว้ค่ะ***
หรือถ้าใครจะไม่นั่งรถ ก็สามารถเลือกเดินขึ้นบันไดมาก็ได้เช่นกันจ้าา (ประมาณ 150 ขั้น) แต่เราแนะนำให้นั่งรถขาขึ้น และเดินกลับขาลงดีกว่า อิอิ ^^
ตัวร้านเป็นเรือนไม้ 2 ชั้น สำหรับที่นั่งจะเป็นโซนเอ้าท์ดอร์ทั้งหมด
ไม่ว่าจะเลือกนั่งชั้นล่างหรือชั้นบน ก็ได้บรรยากาศฟินๆเหมือนกันจ้าา
บรรยากาศภายในร้านสบายๆ อากาศดีมาก ลมพัดตลอดเวลาไม่ร้อนเลย
แถมวิวยังปังปุริเย่แบบสุดๆ ได้ชมทิวเขาที่เขียวขจีแบบ 360 องศาเลยทีเดียว
และหากใครมาถึงช่วงเช้าๆหน่อย ก็มีโอกาสได้ลุ้นเจอน้องหมอกที่จะมาทักทายกันอีกด้วยน๊าาา
ใครจะคิดว่าที่นี่คือภาคใต้ บรรยากาศคือบนดอยเชียงรายมากแม่
และใครจะคิดว่าบนเขาหลังวัดจะมีร้านกาแฟสุดชิคแห่งนี้ซ่อนอยู่
บอกเลยใครมีโอากาสมาเที่ยวนครศรีฯ ต้องไม่พลาดนะจ๊ะ รับรองไม่ผิดหวัง
ร้านบรรยากาศดีฟุดๆ
จิบชาร้อน ซดกาแฟ ทานขนมอร่อยๆ
นั่งชิลล์ พักสมอง ผ่อนคลายได้ทั้งวัน อะไรจะดีขนาดเน้
แถมยังได้เก็บภาพกับวิวสวยๆกลับไปอัพโซเชียลกันเป็นกองแน่นอนจ้าา
#จัดทริปนครศรีฯ เมื่อไหร่ปักหมุดที่นี่ไว้เป็นอีกหนึ่งจุดที่ต้องมาเช็คอินน๊า
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
📌 Open : ทุกวัน 🕗 ตั้งแต่ : 6 โมงเช้า - 6 โมงเย็น
☎️ : 0612488142
📍 พิกัด : อาศรมสุข Ashram Suk
อาศรมสุข 299, ตำบล ลานสกา อำเภอ ลานสกา นครศรีธรรมราช 80230
🚗 : https://maps.app.goo.gl/1NTGSe6zt2ETPGY17
#รีวิวที่พัก #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวคาเฟ่ #รีวิวร้านอาหาร #คาเฟ่บนเขา #คาเฟ่นครศรีธรรมราช #คาเฟ่ลานสกา #อาศรมสุข #AshramSuk #cafe #cafehopping #เที่ยวเท่ๆเที่ยวไทย
#กดถูกใจเพจติดตามและเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ #แล้วเราจะพาไปเที่ยวที่สวยๆในไทยให้ตามรอยกันอีก >>> https://www.facebook.com/JawNe...
เที่ยวเท่ๆเที่ยวไทย
วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 เวลา 15.38 น.