สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เตยจะขอพาเพื่อนๆเปลี่ยนบรรยากาศในวันพักผ่อนกันบ้าง แบบลองมาใช้ชีวิตดี๊ดี พักร้อน นอนใกล้บ้าน ห้องนอนหอมๆ เตียงนุ่มๆ แบบไม่ต้องขับรถไกล ตื่นเช้ามามีอาหารเช้าให้ทานกันบ้างนะคะ 🛌🏊‍♀🍳🍞

กับโรงแรมหรูเปิดใหม่ใจกลางเมือง โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit) ค่ะ 🌃

Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit เป็นหนึ่งในเครือคาร์ลตันโฮเทล แบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวสัญชาติสิงคโปร์ ที่นอกจากงานออกแบบที่เอื้อต่อการพักผ่อนแล้วยังขึ้นชื่อเรื่องของอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลก็สะดวกสบาย ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้า BTS อโศกและพร้อมพงษ์ค่ะ

ที่นี่ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของห้องอาหารด้วย

เป็นห้องอาหารที่มีชื่อเสียงของโรงแรม ลูกค้าแน่นตลอดๆค่ะ

และยังมี Rooftop bar ด้านบนที่บรรยากาศเหมาะมากๆกับการพาคนรู้ใจมาสวีทหรือนัดเพื่อนๆมาสังสรรค์กัน 🥂💗

บรรยากาศด้านในโรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิทจะน่าพักขนาดไหนตามเตยมาชมกันได้เลยค่า 🚈

7eq7yyxq6s0h

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท มีห้องพักพร้อมรองรับแขกผู้เข้าพักถึง 338 ห้อง แบ่งออกเป็น

🔹 Deluxe room

🔹 Two-Bedroom Family Room

🔹 Executive Room

🔹 Carlton Club Room

🔹 Executive Suite

ขอพาไปชมห้องที่เราเข้าพักกันก่อนเลยนะคะ Executive Suite ขนาด 64 sqm

ห้องกว้างขวางมากๆค่ะ เปิดเข้ามาจะเจอส่วนของห้องนั่งเล่นก่อนเลย

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง 55” smart TV, Nespresso coffee machine , minibar refrigerator

ห้อง Executive Suite ตั้งอยู่ชั้น 22-28 หน้าต่างแบบ Floor-to-ceiling ทำให้เห็นวิวกรุงเทพมุมสูงค่ะ

zc8fxcgz1va6
ssi17wspinuv

ห้องนอนมาพร้อมเตียง King size นอนสบายมากๆค่ะ

7fahpvypmatr
oedrsg9ms55o

อยากกลิ้งบนเตียงทั้งวันเลย 🧸

tbj16wi5y3dw
2w7oivqmiobs

มีส่วนของโต๊ะทำงานเป็นสัดส่วน

la1cru52sgyx
rvoq3nztsbkj

เตยชอบห้องน้ำที่นี่ม๊ากกกค่ะ นอกจากความกว้าง โอ่โถง ดีไซน์สวยแล้วยังมาพร้อมสุขภัณฑ์ระบบอัตโนมัติแบบที่ญี่ปุ่นเลย

และยังมีอ่างอาบน้ำให้แช่ พร้อมห้องอาบน้ำที่มาพร้อมฝักบัวแบบ rain shower ด้วยค่ะ 🛀

2kognkzf7te3
n7l7q4kh5r5r
6txyzp886f3p

พามาชมห้องพักแบบเริ่มต้นกันบ้างนะคะ Deluxe room ขนาด 37sqm

มีให้เลือกทั้ง king-size bed และ Twin bed ค่ะ

3bvaaucufk45

umsv0ki2oph9
586xa4xhbmrf

สุขภัณฑ์ระบบอัตโนมัติ

3ynf26ln6zyv

ส่วนอาบน้ำพร้อมฝักบัวแบบ rain shower

lmu7xm6sptgn

ห้องนี้เป็นเตียง Twin ค่ะ ห้องพักตกแต่งทันสมัย เหมาะกับการพักผ่อน

olyxfejs7t44
im736i8o5jgs
74nyliqc9ezz
ij6uclo76a1b

สระว่ายน้ำบรรยากาศสวยงามน่าว่ายค่ะ ตั้งอยู่ที่ชั้น 10 💙

4zdghqh6oplu
ttjygno3cs0n

มุมนี้เป็น Jacuzzi ให้แช่ผ่อนคลาย

xk94olrsv2ms

ริมสระมีเตียงอาบแดดให้นอนเล่นชิลล์ๆ

6in38y9j8rju
wsyxlwr5k5mb
8m0mtc7yiaof

Fitness อยู่ชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำค่ะ อุปกรณ์ครบครันและทันสมัย

defg4sl2vf8l
4n8tvgt14utj
zak37uzo8mov

แวะเติมพลังกันก่อน แอบกระซิบว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของการมาเยือนที่นี่เลยนะคะ

วาล็อค (Wah Lok)

ห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมคาร์ลตัน

zc9a6r9rkynk
klyx97gq1ya3
3m1b73foujbh
x0sff237c0lj

Chef Lam Kok Weng ผู้ชนะการแข่งขัน “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” 👨‍🍳

9hedfuibivqg

ต้องยอมรับเลยค่ะว่าอาหารจีนที่นี่เค้ารสชาติดีจริงๆทั้งติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง เสี่ยวหลงเปา ก๋วยเตี๋ยวหลอดฟองเต้าหู้กุ้งกรอบ เกี๊ยวเจนึ่งน้้ามันทรัฟเฟิล ปลาหิมะอบซอสสมุนไพร 🥢🥟🦆

และเมนูต่างๆที่ได้ลองทาน ไม่แปลกใจเลยที่ลูกค้าจะเต็มห้องอาหารเสมอๆ โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ค่ะ 👍

gdrr8yhxd0kt
vw7j0u2i33fk
w7vjjt5bam2c
cuzbidcbhqrg

ฮะเก๋ากุ้งบีทรูท กุ้งเต็มปากเต็มคำมากค่ะ 🍤

2f3clocfacal

เผือกทอดซีฟู้ด ทำออกมาหน้าตาสวยงามมากๆ 🦢

z9rxc02h8cai

ซาลาเปาอบไส้หมูแดง อร่อยยยอีกแล้ว 😍

lw62xneo11aw
05zyuws9w57j

เนื้อสันในออสเตรเลียผัดพริกไทยดำ เนื้อนุ่มมากค่ะ

hw9pv221h7k6

ส่วนเนื้อของเป็ดเลือกนำมาทอดกระเทียมค่ะ

9uqrqk7z2572

ของหวานเป็นสาคูมะม่วงส้มโอเย็นสดชื่นมากๆค่ะ

gwm96sjtct17

เมนูนี้ก็แปลกเพิ่งเคยลองทานเป็นครั้งแรก พุทราจีนทอดค่ะ

aifwjhpbht4y

ที่นี่ก็เป็นโรงแรมที่มีมุมสวยๆให้ถ่ายภาพเยอะอยู่นะคะ ตามทางเดิน บันไดต่างๆก็คือได้รูป ✨

vap8ic25mlgw
tq9senyrh6ez
x5nfh3hul6uj

ช่วงบ่ายแวะมาจิบชาที่ Tuxedo Espresso Bar กันค่ะ 🖤☕

ตั้งอยู่ชั้นเดียวกับ Lobby มีครัวทำขนมแบบเป็นกระจกใสให้เราได้เห็นขั้นตอนการทำขนมอย่างพิถีพิถัน

1tvj9428vqru
ildo405fho6e

Tuxedo Afternoon Tea set ราคา THB 880++ สำหรับ 2 ท่านค่ะ

3hauw1yz1o61
iw0gltslq10l
e9olsldz8ovh

เมนูไฮไลท์

• A caramel tart that combines pecans, walnuts and almonds

• Pork Rillette with Mini Ciabatta

• Double Fromage Gateaux: A duet of flavours: Philadelphia cheese meets Mascarpone cheese with a touch of lemon 🧀🍋

uelwyety7apf
495zerftjuwt
4lihdjtni8t4
onjj8oqh6at1

สำหรับช่วงเย็นต้องขึ้นมาบนนี้เลยค่ะ

COOLING TOWER 🥃

Roof top bar บรรยากาศดีที่ตั้งอยู่บนชั้น 34 เห็นวิวกรุงเทพจากมุมสูงช่วงเย็นสามารถขึ้นมานั่งชิลล์ จิบเครื่องดื่ม ชม sunset ได้ค่ะ

8ua4lg30qfmt
ufreqyo7ybj4
8pu221h8pr25

Cooling Tower ให้บริการเมนูอาหาร เครื่องดื่มสร้างสรรค์โดย mixologist 🧊 🍾

เปิดให้บริการ Wednesday - Sunday

Hours : 5.00 pm – 12.00 am

qpynqonhlc3h
pceggxsop27m
w14m3h2nd9ob
qn0tfd9y58sf

อาหารและเครื่องดื่มรสชาติดี จัดแต่งมาสวยงาม เหมาะมากๆกับการนัดกลุ่มเพื่อนมานั่งเม้าท์มอย ทานข้าวพูดคุยกัน

บาร์ตกแต่งสวยค่ะ ยิ่งช่วงอากาศเย็นๆที่กำลังจะมาถึงนี้ ต้องดีงามมากแน่ๆ 🎉🍸

jzv2qhsikphs
9qvh3z9rtssn
5bf5uhlvbfee

ยังไม่หมดนะคะ เป็นโรงแรมใจกลางกรุงเทพฯที่สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม และยังมีอีกหนึ่งห้องอาหารที่น่าสนใจ

เพลท (Plate) ห้องอาหารที่เปิดให้บริการแบบ All Day Dining ใครทำงานแถวนี้สามารถแวะมาลองทานมื้อกลางวันดูได้ค่ะ ราคาไม่แรง มี set lunch อาหารอร่อย 🍽

Location : Lower Lobby

เปิดให้บริการทุกวัน Monday - Sunday

Hours : 06:00 am – 10:30 pm

Breakfast : 6:00 am – 10:30 am

Lunch : 12:00 am – 2:30 pm

Dinner : 6:00 pm – 9:00 pm (Plate menu is available at Tuxedo on lobby level)

gvslo6f7i1ul
7d6satfffpln
2uf4f9u4amun
252yc751v8a2
pq6npaezf01l

ข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ต้องมาลองค่ะ ขายดีอยู่นะคะ 🐔

kwzdbj4967hz

ห้องอาหารเพลท (Plate) มีเมนูทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตกค่ะ

3rh1vssqj5dz
blu9su8inxr2
4xlpe6j32j20
f861v1t1uxab

มาชมบรรยากาศยามค่ำคืนที่โรงแรมกันบ้างนะคะ

สระว่ายน้ำสวยมาก ตั้งอยู่บนชั้น 10 ค่ะ กลางวันว่าสวยแล้ว กลางคืนสวยขึ้นไปอีก 🌟

n2sn03fxevzq
7slj3h2mxv3a

มุมแช่ตัวผ่อนคลาย

cqm6av15plnl

เป็นสระที่น่าว่ายมาก

8mxsvbnsgpff
awvfnhkq1b2f
mnxq0bek3ry8

ริมสระว่ายน้ำมีพูลบาร์ชื่อ Plunge

ให้บริการเครื่องดื่มเย็นๆ smoothie น้ำผลไม้ 🍹 🍐 🍋

เปิดตั้งแต่เวลา 10:00 am – 7:00 pm ค่ะ

w5v1m21vq2py

ทางเข้าโรงแรม

x021jh7ds0wy

Lobby ตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา

eyasgpq3fa3x
zlvtl5yqmf00

Tuxedo Espresso Bar 🍪 ☕

3jfxt23py9ez

สำหรับมื้อเช้าที่ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit ช่วงที่เตยไปให้บริการเป็นแบบ A la carte ค่ะ 🍳🥐🥞🥓

amkbhhi9fixw

เป็นการมาพักผ่อน staycation ในกรุงเทพที่ประทับใจมากกกค่ะ โรงแรมสวย ห้องพักใหม่ เตียงนอนสบายม๊ากกก ห้องอาหารและ Rooftop bar ก็ทำออกมาได้ดี

ถ้าใครไม่ได้มาพักก็สามารถแวะมาลองทานอาหารได้นะคะ ห้องอาหารจีน Wah Lok คือแนะนำเลย 🥢 🥟

อาหารจีนอร่อยมากค่ะ

และสำหรับใครที่อยากนัดสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือพาคุณแฟนมาสวีทแนะนำบน Cooling Tower เลยค่ะ วิวดีต่อใจ 💗

702w1x5fd187