The Shore at Katathani รีสอร์ทหรูระดับ 6 ดาวริมหาดกะตะน้อย ภูเก็ต สวรรค์ของการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมอิ่มเอมกับวิวทิวทัศน์ของชายหาดและท้องทะเลสีฟ้าคราม 🌟💙🌴

สำหรับเตยต้องบอกเลยว่าที่นี่เป็นรีสอร์ทในฝัน ที่อยากมาพักสักครั้งตั้งแต่ตอนเปิดตัวใหม่ๆแล้วค่ะ ตอนนี้ทางโรงแรมเค้ามีโปรโมชั่นดีดีที่ทำให้เราสามารถเอื้อมถึงที่นี่ได้ แน่นอนว่าต้องไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไปแน่ๆค่า 😍🥰

ไฮไลท์ของที่นี่คือพูลวิลล่าสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเนินเขามาพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามาเต็มสายตา ✨🌊

วิลล่ามีความโรแมนติกและเป็นส่วนตัวมากๆค่ะ การบริการของพนักงานก็เอาใจใส่ ยิ้มแย้มน่ารักมากๆทำให้เป็นวันพักผ่อนริมทะเลที่น่าจดจำ ที่นี่เป็น Adult only รีสอร์ทนะคะ (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าพัก)

เตยแนะนำเป็นพิเศษสำหรับคู่รัก คู่ honeymoon หรือคนที่อยากสร้าง moment พิเศษๆกับคนรักค่ะ 💗 👩‍❤️‍💋‍👨

de2yo669bftq
uzpf82g3hqkn

ภาพมุมสูงของที่นี่ ทำให้เห็นวิลล่าส่วนตัวที่ลดหลั่นกันตามไหล่เขาและความใกล้ชิดทะเลและชายหาด ตอบโจทย์การพักผ่อนริมทะเลอันดามัน

a8ivnarypgff
g8xmsx6bsmxb
9c5nqwxmtzym

ท่ามกลางความงดงามจากท้องทะเลผสานกับความเงียบสงบที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียว ผ่อนคลายสายตา นับเป็นสวรรค์ของวันพักผ่อนอย่างแท้จริง

gfmqcadnv9b9
uorttbr1iaak

สระว่ายน้ำส่วนกลางของ The Shore at Katathani
เป็น Infinity pool บรรยากาศใกล้ชิดติดทะเลมากค่ะ ❤️

42kf0i6mr7gv
x3aaoprasj3v

ริมสระมี The Nest Beach Club ที่มาพร้อมที่นั่งทรงรังนก ให้บริการเครื่องดื่มเย็นๆชื่นใจ 🍸

3hszu2ldx634
fywqg3pc9nuz

โลเคชั่นของที่นี่คือดีงามมาก หาดกะตะน้อยเป็นหาดที่เงียบสงบ น้ำทะเลสีสวย

d7gw3paz5zr0

ขนาดช่วงที่เตยไปอากาศดีบ้าง ไม่ดีบ้าง น้ำทะเลยังสวยขนาดนี้

arza5pxeni01

รีสอร์ทสุดหรูกับธรรมชาติที่แสนงดงาม เมื่อมารวมกันจึงเป็นส่วนผสมของการพักผ่อนที่แสนจะลงตัว

4cs9xtgvyqk9

ส่วนสระนี้เก๋มากค่ะ น้ำที่อยู่ในสระคือน้ำทะเลเลย 🌊🌊

s43a6w4m19i1

ต่อมาเตยจะพาไปชมวิลล่าของที่นี่กันบ้าง

The Shore at Katathani มีห้องพักให้บริการ 98 วิลล่า ที่นี่จะเป็นพูลวิลล่าทั้งหมดไล่ระดับไปตามไหล่เขาค่ะ วิลล่าทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำให้คุณได้นอนแช่ แบ่งออกเป็น 5 แบบคือ

💙 Pool Villa

💙 Two-Bedroom Pool Villa

💙 Seaview Pool Villa

💙 Seaview Pool Villa Romance

💙 Seaview Pool Villa In Love

ห้อง Seaview Pool Villa Romance ขนาด 130 sq.m.

psgav9peim3p

ห้องนอนคือสวยมากๆค่า สีขาวที่ดูสบายตาให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับลายฉลุเพิ่มความอ่อนช้อย ชอบห้องแบบนี้มากกก 💘

49eznxjlznei
itef7cdo70df
2ftkktmt2mij

เตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่ นอนสบายมากเลย

c9y0mhv5m9v6

วิวทะเลมาเสิร์ฟถึงปลายเตียงเลย ฟินมากๆค้า 💕

y6ksjzfmvsl0
nuya5gm5pfyu

ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง minibar ,safe box ,เตารีด มีมุมโต๊ะเครื่องแป้ง

wqt7dh1ofg3t

ด้านนอกมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามา

nfeupeyzm0q5
ke2km0qn3iyl

มีเตียงอาบแดดให้ออกมานั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศได้ ขอบอกว่าตอนกลางคืนก็โรแมนติกมากๆเลยค่ะ 💫✨

qrem7sit6p6i
fqmgrs2mijfr

เป็นสระว่ายน้ำที่ชิลล์และวิวสวยมากกก

ctm0xqin9m96
vj69af1556to

ส่วนของห้องน้ำกว้างขวางมากค่ะ มาพร้อมอ่างอาบน้ำไว้ให้แช่สวีทกันและมีห้องอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนมาพร้อมฝักบัวแบบ rain shower 🛀

6pfqv8yq7jh2
tt220r3gmbzv
pytjvhsjocib

สามารถนอนแช่น้ำผ่อนคลายพร้อมชมวิวทะเลได้อย่างอิ่มเอม 🏝

s16068ounx0j
5g8grlrrnhe4
anrucix15qk5

สัญลักษณ์สำหรับใช้ในการเปลี่ยนผ้าปูเตียง/ผ้าขนหนูของที่นี่น่ารักมากๆ 🐢

a3ahuth6z1yy

Welcome ของที่นี่เป็นขนมหวานไทยค่ะ

q35rxft2lr27

น้องเต่าตัวนี้วางไว้ถ้าต้องการให้คุณแม่บ้านมา Make up room ค่ะ น่าร้ากกก 💚

i008jhnxho32

พูดถึงเรื่องอาหารการกินภายในรีสอร์ท ที่ The Shore at Katathani ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ มีห้องอาหารหลักให้บริการ 2 แห่ง เริ่มจากห้องอาหารแรกตั้งอยู่ใกล้สระน้ำ

The Harbor Restaurant ห้องอาหารสไตล์โมเดิร์นที่มีวิวทิวทัศน์สวยงามหันหน้าออกสู่ทะเล

มีที่นั่งทั้งโซน Indoor และ Outdoor รับลมธรรมชาติค่ะ 🍃

j8aslx9boix0
c9ao67ky97hu

เมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ หน้าตาน่าทานทั้งนั้น

WAGYU BEEF BURGER 🍔

5liveu67uc05

CLUB SANDWICH 🥪

cu77iwgnw864

VESUVIO STYLE จานนี้อร่อยมากค่ะ หอม truffle cream sauce 🍄 🍝

n9hcl8oxrkpg

PACIFIC SALMON TROUT FILLET

myor6qka3x2v

KUROBUTA PORK RIB BBQ ซี่โครงหมูนุ่มมากค่า เสิร์ฟมาพร้อมผักย่างและ French fries

zyvk099a1z5n

ช่วงบ่ายมี set Afternoon tea เสิร์ฟด้วยค่ะ สามารถนั่งทานในบรรยากาศริมทะเลได้เลย 🧁🍰🍹

xjn9rgxpstg1
f8hupt75c7bz

The Shore Wedding Chapel สถานที่แต่งงานสุดโรแมนติกบนยอดเขา 💒 👰 🤵

โบสถ์ดีไซน์สวยที่ตั้งอยู่ด้านบนเขา วิวงดงามมากๆค่ะ เห็นวิวทะเลแบบ 180 องศาเลย

azbws2sl7fcz
dp7owxhj2yf5
nuoilkx575cg

น่าจะเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานในฝันของสาวๆหลายคนเลยค่ะ บรรยากาศดีขนาดนี้ 💞

4aq0fbenxqge
p53j8jdzb81o
xba3qi48ry13

อีกหนึ่งมุมไฮไลท์ที่ห้ามพลาด The Kissing Point 👩‍❤️‍💋‍👨

Skywalk สะพานกระจกใส The Kissing Point จุดชมวิวที่ยื่นออกไปในทะเลถือว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยงามมากๆ มาพักที่นี่แล้วอย่าลืมแวะมาถ่ายรูปสวยๆตรงนี้กันนะคะ 📷

vamau7a8djyg
tosw2tjx275e
swq5wa6brc5m

ถ้าวันอากาศดีๆจะเห็น sunset สวยมากเลย เสียดายตอนที่เตยไปฝนตกช่วงเย็นๆ เลยยังไม่ได้เก็บภาพ sunset สวยๆที่นี่เท่าไหร่ค่ะ

m2xrb1rzy432

Lobby ของที่นี่ตกแต่งเรียบง่าย

wb7d9jb1g183
wde8n1et5ryh

มื้อค่ำวันนี้เตยจะพามาสัมผัสประสบการณ์แบบ Fine Dining ที่ห้องอาหาร Param Para ห้องอาหารไทยที่เปิดให้บริการเฉพาะมื้อค่ำค่ะ

การตกแต่งและ concept ของห้องอาหารนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากป่าหิมพานต์ ใช้ตัวละครในวรรณคดีไทยมาตกแต่งห้องอาหารและสร้างสรรค์เป็นชื่อเมนูค่ะ

ep1hrwanejhj
blwgbrt6bwju

ป่าหิมพานต์ รวมเครื่องว่างแบบไทยๆทั้งช่อม่วงไก่ ถุงทอง ปูจ๋า ปั้นสิบไส้ปลาและหรุ่ม

qz298u6zfrko
o0imxdmxtdvk
f9x6r7upmdl1
sxcw4qgzgn97

ชุดของพนักงานก็สวยงามอย่างไทย ตอนที่พนักงานนำมาอาหารมาเสิร์ฟจะบอกเล่าเรื่องราวและอธิบายเมนูด้วยค่ะ ดีมากๆเลย

axyxb6mhdlas

พระลักษณ์ลงสวน (ยำเนื้อวากิวย่าง)

ej5xn440k26m

ทศกัณฑ์ออกศึก (ต้มยำกุ้ง)

r628h1c2abfk

สีดาลุยไฟ (พะแนงไก่ย่างตะไคร้ใบเตยหอม)

tu7wvnavyfcm

ปิดท้ายด้วยของหวาน ไข่มุกสีคราม เป็นบัวลอยเผือกอัญชันแห้วสับค่ะ

แต่ละเมนูนอกจากชื่อจะเพราะแล้วหน้าตาก็ยังสวยงามมากๆด้วยค่ะ

9np66x9w2qt9

คืนนั้นนอนแช่น้ำ เล่นน้ำกันแบบส่วนตัว ตื่นเช้ามาสดชื่นมากค่ะ อากาศไม่ค่อยสดใสเราก็สดใสไว้ก่อน ⛅🩱

ffrab0jaed67
hkkwqshldayc
4pa6atbx1crk

พักพูลวิลล่าทั้งทีก็ต้องมีบริการ floating breakfast มาเสิร์ฟกันถึงในวิลล่าค่ะ

มีให้เลือกสั่งหลากหลายแต่ละชุดก็จะมาพร้อมของหวาน/ผลไม้ ชากาแฟ และน้ำผลไม้ค่ะ

The Shore ROMANCE เสิร์ฟพร้อมไข่ดาว เบคอน มาพร้อมวาฟเฟิล

The Shore HEALTHY เป็น Mexican style white egg omelets, smoked salmon เสิร์ฟพร้อมขนมปังธัญพืช

The Shore PHUKET FEAST ชุดอาหารพื้นเมืองภูเก็ต อย่างขนมจีนแกงปู ห่อหมก รสจัดจ้าน ทานคู่กับไข่ต้มและหมูย่างค่ะ

The Shore RELAX

truffle scrambled eggs, American bacon, sausage, baked beans, grilled tomatoes and potatoes

The Shore VEGETARIAN 🍳🥞🥗

u9kycf006mkb
mf3is2thz4c6

แต่ถ้าใครชอบทานแบบหลากหลาย อยากเลือกสรรเอง ที่ห้องอาหาร The Harbor ก็มีมื้อเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ไว้ให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 - 11.00 ค่ะ

26sf83pycwuu
lnjdz29vhn27
owgkyzeqakv0
ue788910okwn

สำหรับเตยแล้วมีความทรงจำดีๆ ความประทับใจจากการเข้าพักที่ The Shore at Katathani ภูเก็ตมากมายค่ะ ถ้าคุณอยากมอบความทรงจำงดงาม ท่ามกลางบรรยากาศทะเลสีฟ้าในวิลล่าที่เป็นส่วนตัวให้กับคนที่คุณรัก ก็ต้องที่นี่เลยค่ะ

แฮปปี้แน่นอน 💘 💘

ราคาโปร #เราเที่ยวด้วยกัน ที่คุณจ่ายเอง / คืน 💟

11 พฤศจิกายน – 24 ธันวาคม 2563

𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 — 5,199

𝐒𝐞𝐚𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 — 8,999

𝐒𝐞𝐚𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐑𝐨𝐦𝐚𝐧𝐜𝐞 — 10,999

𝐒𝐞𝐚𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐈𝐧 𝐋𝐨𝐯𝐞 — 11,999

Two-bedroom Pool Villa — 17,999

25 ธันวาคม 2563 – 5 มกราคม 2564

𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 — 13,199

𝐒𝐞𝐚𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 — 15,999

𝐒𝐞𝐚𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐑𝐨𝐦𝐚𝐧𝐜𝐞 — 17,999

Seaview Pool Villa In Love — 18,999

Two-bedroom Pool Villa — 24,999

6 มกราคม – 31 มกราคม 2564

𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 — 6,199

𝐒𝐞𝐚𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 — 9,999

𝐒𝐞𝐚𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐑𝐨𝐦𝐚𝐧𝐜𝐞 — 11,999

𝐒𝐞𝐚𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐑𝐨𝐦𝐚𝐧𝐜𝐞 — 12,999

ให้ความโรแมนติกเป็นของขวัญกับคนพิเศษ กดจองวันนี้ https://bit.ly/TS-TTG-TheShore

qunp1iis40xp
m1kyi45a9yc5