เดินเล่นชมทุ่งดอกซีโลเซียคิ้วท์ๆ
ที่ I LOVE FLOWER FARM เชียงใหม่
บรรยากาศดี สีดอกไม้สวยสะดุดตา เหมาะแก่การ
ถ่ายรูปเช็คอินมากๆ เราไปถึงช่วงเช้า
อากาศกำลังดีไม่ร้อนมาก มีที่นั่งให้นั่งพักกินน้ำกินขนมเพลินๆ
จากตัวเมืองเชียงใหม่ใช้เวลาเดินทางประมาณ30นาที
มีที่จอดรถและให้บริการรถรับ-ส่งเข้าไปที่สวน^^
วิดีโอทริปนี้> https://youtu.be/JNbohgtO5WE
ค่าเข้าชมสวนคนละ 70 บาท + รถรับส่ง 20 บาท
รวมเป็น 90 บาท (มีขนมและเครื่องดื่มให้คนละ 1 ชุด)
ข้อมูลติดต่อ : FB I LOVE FLOWER FARM
พิกัด: I love flower farm
ซ.12 ต.เหมืองแก้ว อ.แม่ริม เชียงใหม่
ฝากกด like&subscribe ช่อง We Journey ด้วยน้า -ขอบคุณค่า❤️
#iloveflowerfarm #เที่ยวเชียงใหม่ #สวนดอกไม้แม่ริม #wejourney