"หนีงานหนัก มาพักร่าง"
สูดโอโซน นอนแพลอยน้ำสุดฟิน ท่ามกลางธรรมชาติ สายน้ำและขุนเขา
[ 2 วัน 1 คืน ] ที่ Heaven Bay Resort
. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
รับชมความสนุกแบบวีดีโอ คลิก >>> https://fb.watch/3BAp10K352/
สำหรับวันหยุดนี้ เราเลือกมาพักผ่อนกันที่ "Heaven Bay Resort" ค่ะ
ที่พักใกล้กรุง แถมครบจบในที่เดียว (ทั้ง อาหาร - ที่พัก - กิจกรรม)
สำหรับการเดินทาง ให้เราตั้ง GPS มาที่ "Lake Heaven Resort" เลยนะคะ
เมื่อมาถึงแล้ว ก็หาที่จอดรถที่ลานจอดให้เรียบร้อย
หลังจากนั้นก็เดินลงไปเช็คอินที่ Reception ด้านล่างกันก่อนค่าาา
หลังจากเช็คอินกันเรียบร้อยแล้ว
เราก็จะทานอาหารมื้อกลางวันที่นี่กันก่อนเลย (ระหว่างรอเวลานั่งเรือข้ามฟากไปที่แพ ตอนบ่าย2 จ้า)
**แนะนำให้มาถึงประมาณเที่ยงนะคะ จะได้มีเวลานั่งทานอาหารเที่ยงก่อน**
โดยทางรีสอร์ทจะจัดโต๊ะไว้ให้เรียบร้อยเลย เพื่อความสะดวก
ระหว่างนี้ก็นั่งเล่น ชมบรรยากาศของ เลค เฮฟเว่น ไปพลางๆก่อนจ้า
สำหรับมื้อแรกของเรา...
อาหาร 3 อย่าง สำหรับ 2 คน ที่ทางรีสอร์ทจัดเตรียมไว้ให้จ้าา อิ่มมากๆแถมอร่อยด้วย^^
เมื่อถึงเวลา พนักงานก็จะเรียกขึ้นเรือตามคิว โดยรันจากการมาเช็คอินไว้น๊าาา มาก่อนได้คิวก่อนจ้า
โดยใช้เวลาข้ามฟากประมาณ5นาทีค่
ถึงที่หมายแล้วจ้าาาา ไปกันเลย...
บรรยากาศดีมากกกกก อยู่กลางเขื่อน และมีภูเขาล้อมรอบเลย
เมื่อมาถึงเราจะต้องมาเช็คอินกันอีกครั้งนะคะ พนักงานจะให้กุญแจห้อง และแจ้งระเบียบการเข้าพัก การทานอาหาร และการทำกิจกรรมต่างๆของที่นี่ค่ะ
ได้ห้องมาแล้วเรียบร้อย ก็ไปกันเลยจ้าา
ว่าแต่จะไปทางซ้าย หรือทางขวาดี ^^
ถึงแว้วววว วันนี้เราได้ห้องชื่อว่า "แพศรีชงโค 34"
ไปดูบรรยากาศภายในห้องพักกันค่ะ
บรรยากาศหน้าห้องจ้า
มีโต๊ะ-เก้าอี้ และที่นอน ไว้ให้นอนชิลล์ๆกินบรรยากาศกันอีกด้วย
ซึ่งห้องโซนนี้ เป็นห้องที่หันหน้าออกไปทางเขื่อน วิวดีงามแบบไม่มีอะไรกั้น ฟินเวอร์^^
ด้านในห้องกว้างขวาง สะอาด ที่นี่เป็นแพพัดลมนะคะ ไม่มีแอร์
แต่อากาศค่อนข้างดีไม่ต้องกลัวร้อนค่าา
มีทีวี น้ำดื่ม ผ้าเช็คตัว และตู้เสื้อผ้าให้บริการค่ะ
ภายในห้องน้ำ จะเป็นตู้อาบน้ำ ฝักบัว และมีเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมสบู่-ยาสระผม ให้ด้วย
ที่พักดีงามขนาดเน้ ขอนอนเล่น กินลม ชมวิว หน้าห้องกันสักหน่อยค่าาา
ดูวิวซิ สวย สวยแบบไม่มีอะไรกั้น ฮ่าๆๆ
นั่งเล่นรอเวลาบ่ายแก่ๆ แล้วค่อยออกไปเล่นเครื่องเล่นกันค่าาา
เมื่อแดดร่ม ลมตก ก็ถึงเวลาของความสนุกล้าววว
ก่อนจะเล่นกิจกรรม ทางรีสอร์ทจะมีเสื้อชูชีพให้ใส่นะคะ เพื่อความปลอดภัย
เริ่มต้นด้วยการพายเรือคายัค ชมวิวรอบๆแพกันค่ะ
บรรยากาศดีม๊ากกก ถ้ามาช่วงหน้าหนาวอากาศที่นี่คงดีสุดๆไปเลย
เครื่องเล่นเป่าลมใหญ่ยักษ์ลอยน้ำ หลากหลายสไตล์
ให้ทุกคนได้เลือกเล่น เพลิดเพลิน และสนุกกันทั้งวันไปเล๊ยยย
ดูหน้าก็รู้ ว่าแฮปปี้แอนด์ฟัน ขนาดหนายยย ^^
สายกิจกรรมต้องปลื้มแน่นอน
หลังจากเล่นของเล่นกันอย่างจุใจแล้ว เวลาประมาณ 5 โมงครึ่ง เราก็มีนัดกับอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทุกคนรอคอย : ก็คือ การไป"ล่องแพเปียก"นั่นเองค่า
พร้อมแล้ว ไปลุยกันเลยจ้าาา
บรรยากาศยามเย็น ลมเย็นๆ และน้ำเย็นๆ ดี๊ดี อิอิ
เมื่อตะวันเริ่มตกดิน ก็ถึงเวลาต้องกลับที่พักกันแล้วว
เวลาของความสุขช่างหมดไปเร็วเหลือเกิน
เมื่อกลับมาถึงห้องก็อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า
แล้วออกไปทานมื้อค่ำกันค่าา
หลังจากที่ใช้พลังหมดไปกับการเล่นกิจกรรมอย่างเต็มที่
ค่ำนี้เราขอฝากท้องไว้กับห้องอาหารของทางรีสอร์ทจ้า
สำหรับมื้อค่ำ ทางรีสอร์ทจัดอาหารให้เราทั้งหมด 4 อย่างค่ะ น่าทานทุกอย่างเลย แล้วก็อิ่มมากๆด้วย
เมื่อหนังท้องตึง หนังตาเริ่มหย่อน
คงถึงเวลาต้องกลับไปนอนพักผ่อน เติมพลังกันแล้ววว GN...Khaaa
Good Morning...
กับอากาศดี๊ดี สดชื่นมากๆค่า
ถ้าเลือกได้ อยากตื่นมาเจอบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติแบบนี้ ในทุกๆวันเลยย
สำหรับอาหารมื้อเช้า
ทางรีสอร์ทจัดเสิร์ฟเป็นเมนูแบบบุฟเฟ่ต์ให้ค่า มีหลากหลายเมนูให้เลือกทานเลย
หลังจากอิ่มกันแล้ว ก็กลับมาพัก นั่งเล่น เก็บบรรยากาศและภาพความทรงจำดีๆกันอีกครั้ง
ก่อนที่จะถึงเวลาต้องบอกลา กลับไปทำหน้าที่ตามปกติกันซะแล้ววว
สำหรับราคาของที่พัก+อาหาร+กิจกรรม ทั้งหมดนี้ เราจองได้มาในราคา 990 บาทจ้า
***ราคาขึ้นอยู่กับแต่ละช่วงโปรโมชั่นของทางรีสอร์น๊าาา [ เริ่มต้นที่คนละ 990 - 1,200 บาท ]***
รีวิวขนาดนี้ต้องมาแล้วจ้า บอกได้คำเดียวว่าโครตคุ้ม!!! ทั้ง "กิน นอน เที่ยว เล่น พักผ่อน" จบในที่เดียวจริงๆ
แถมงบไม่บานปลายอีกด้วยนะจ๊ะ รับรองติดใจอยากมาซ้ำแน่นอน
#แล้วหาโอกาสมาพักผ่อนกับสถานที่ดีๆแบบนี้สักคืนนะคะ
#ติดตามเราไว้แล้วพบกับเราใหม่ในทริปหน้าน๊าาา
#เที่ยวเท่ๆเที่ยวไทย
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
สอบถาม&จองห้องพัก Line : @heavenbayresort
โทร 081-9337738 / 084-7708338 / 085-4844190 / 084-3876771
พิกัด : เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท, เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท
GPS : https://www.google.com/travel/hotels/s/31EhZ
#รีวิวที่พัก #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวคาเฟ่ #รีวิวร้านอาหาร #HeavenBayResort #แพที่พัก #แพกาญ #เขื่อนศรีนครินทร์ #กาญจนบุรี #ล่องแพเปียก #ฝากเพจเที่ยวเท่ๆเที่ยวไทยด้วยน๊า
เที่ยวเท่ๆเที่ยวไทย
วันศุกร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2564 เวลา 17.53 น.