ถ้าเพื่อนๆ อยากได้โรงแรมที่ให้ความทั้งความสะดวกสบาย สวยงาม และบรรยากาศสงบริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่สามารถใช้เวลาไปทั้งวันได้ ขอแนะนำที่นี่ค่ะ

"Buddy Oriental Riverside"

ตั้งอยู่ที่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

โรงแรมสไตล์รีสอร์ทที่ตกแต่งอาคารเป็นแบบโคโลเนียลที่ผสมผสนความเป็นไทย ที่โดดเด่นที่สุดน่าจะเป็น ป้อมสิริเจ้าพระยา ที่เป็นสัญลักษณ์ของที่นี่ รวมถึงของประดับและของสะสมโบราณมากมายให้แขกที่มาพักได้ชมไปด้วยในตัว

006nvmjdcmdy

บรรยากาศหน้าโรงแรมพร้อมรถรับ-ส่ง แขกที่มาพักระหว่างลานจอดรถกับล็อบบี้เช็คอิน

rkoxnnuz0w8c

รถโบราณมากมายหลายรุ่นที่เป็นของสะสมของเจ้าของโรงแรม

z3geb57t90p2

บริเวณเช็คอิน เนื่องด้วยช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องเฝ้าระวัง ทางโรงแรมเปิดบริการตามปกตินะคะ และไม่ต้องห่วงเพราะทางโรงแรมได้รับการรับรอง SHA และมีมาตรฐานในการป้องกัน ห่างไกลจากโควิด

ห้องพัก

ห้องพักที่เราเลือกเป็นห้องพัก Duluxe วิวแม่น้ำ ที่แค่เปิดประตูออกไปก็สามารถนั่งชมวิวแม่น้ำ และมองเห็นสระน้ำได้จากห้องพัก

5dlefqaeu1n1
gtltrqgkuzgq
2ytonsuf77oc

ผลไม้ต้อนรับ

r3qyl2y9eejf

ที่นี่สำหรับห้องนี้เป็นเตียงสี่เสาขนาดใหญ่พร้อมสวยงามตามแบบอย่างไทยและโคโลเนียล สีขาวและสีไม้สะอาดตา

cgzjrrt0igh1
zv8gatqkim3t

ห้องน้ำมีอุปกรณ์ให้ครบ

tb2o3yhc5e3l
6c2ubuj88n74

นั่งชมวิวที่ระเบียงกับอากาศกำลังสบาย

ห้องอาหารฟ้าประภา

ห้องอาหารของโรงแรม สำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตช้าๆ อยู่ที่นี่ทั้งวัน เราเลือกรับประทานอาหารกลางวันที่นี่นะคะ โดยจะมีชุดอาหารแบบเซ็ต จำหน่ายในราคาเซ็ทละ 299++ บาท เรามากันสองคนจัดไปคนละเซ็ตทั้งแบบยุโรปและอาหารไทย

hqi2ewzl60fh
wfk395962smf

Set อาหารยุโรป ประกอบด้วย ซุปครีมข้าวโพด, อกไก่ราดซอสเห็ด, ผลไม้รวม

p7pohozoov7o

Set อาหารไทย ประกอบด้วย กระทงทอง, ยำวุ้นเส้น, ผัดไทกุ้งสด, สละลอยแก้ว

อาหารอร่อยทุกอย่าง ถ้าใครไม่ได้พักสนใจจะเข้ามาเพื่อรับประทานอาหารก็ได้เช่นเดียวกันนะคะ คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ

fay5serc0h3r
8c19phtx9ykb
x8p077b2kf09

ไปชมบรรยากาศรอบๆกัน

wb6h3089kr3u

กินอิ่มก็ไปค่ะ เดินชมบรรยากาศรอบๆ กันดีกว่า

b5zireo1kbci

เนื่องจากอยู่ติดริมแม่น้ำ ที่นี่จะมีจุดให้อาหารปลาด้วนะคะ ซื้ออาหารห่อละ 20 บาท นำไปเลี้ยงปลาได้ค่ะ

zhfgyi4sscwb
to6w06wso7cs

ป้อมสิริเจ้าพระยา ที่สร้างขึ้นมาจากความชอบส่วนตัวของเจ้าของโรงแรมที่นี่ค่ะ

upn395eehh4p

บรรยากาศร่มรื่น และวิวแม่น้ำ

vz6gqf7ca4a4
6yit4eixa3fi

มาสสาจโฮม แอนด์ สปา

ที่นี่ให้บริการทั้งนวดน้ำมัน และนวดแห้ง ทั้งทำสปาและนวดแผนไทย จะนวดทั้งตัว บ่าคอไหล่ หรือแค่เท้าก็เลือกได้นะคะ ทางเพื่อนเลือกนวดน้ำมันทั้งตัว ส่วนเราเลือกนวดไทยบ่าคอไหล่ ดีมากแนะนำค่ะ

3bu0g8gou630

9jrxt8i6oc4i

เตียงด้านนอกสำหรับนวดเท้า

z5c039j37brr
rxxhnt640imm

นวดเสร็จจะได้ชาหอมๆ มาหนึ่งถ้วย

ห้องอาหารสองฝั่งคลอง

นอกจากห้องอาหารของโรงแรมแล้ว ติดกันยังเป็นร้านอาหารสองฝั่งคลองที่อยู่ในบริเวณเดียวกันกับโรงแรม ร้านอาหารที่นี่เกิดมาก่อนโรงแรมจะมีแขกที่มารับประทานอาหารประจำอยู่แล้ว จนมีโรงแรมขึ้นร้านอาหารริมแม่น้ำก็ยังเป็นที่นิยมของทั้งแขกที่พักและคนทั่วไป

cph76lqh91cy
q69zxayp6bw8

มองกลับไปจะเห็นตัวอาคารของโรมแรมพร้อมป้อมริมน้ำ

o0ghuotm1nfg

สำหรับอาหารเย็นวันนี้มีชุดออร์เดิร์ฟบัดดี้, ต้มยำเอ็นหมูตุ๋น, เมี่ยงกุ้งฝอย และ Seafood เซ็ตเล็กสำหรับสองคน

z5409slub9s4
ulsfdgwwk60u
qumc7npr9olx
nrgixr40mi88
7o1maa6opz7c

บรรยากาศมื้อเย็นริมแม่น้ำตอนพระอาทิตย์ใกล้จะตก

mxi85zkqzbxr
sk7dvnl44b0g
jwwu1g7p4s96
eudjfh948dfd
x2cpyjbs2z6q

ตอนกลางคืนกับน้ำพุสวยๆ

อาหารเช้า

Breakfast Set คนละ 1 ชุด สำหรับเช้าวันสบายๆ

t509rcaec8i7
dsczzsa1t65o

สระว่ายน้ำ

ที่นี่จะมีสระว่ายน้ำอยู่สองสระของที่ชั้น 1 และชั้น 2 ติดกับป้อมสิริเจ้าพระยา

onjnah7y0q0a

สระว่ายน้ำยาวตลอดตัวอาคาร

1vb8wiei5us3
f2j8j5z7fkue
uo0cow0bj7f6

สระว่ายน้ำอีกสระที่มองเห็นจากห้องพัก เป็นสระว่ายน้ำข้างๆ ป้อมสิริเจ้าพระยา ฝั่งติดแม่น้ำเจ้าพระยา

btplr2v4phx6
1wytwblsqbf7

ชมบรรยากาศสีเขียวๆ ที่อยู่รอบตัวโรงแรม ก่อนกลับไปนอนอ่านหนังสือต่อที่ห้องพัก

qswakklvuk33
5m6timadt4ra
ieycjdts81jp
vr5kzb1xio4a

Afternoon Tea

นอกจากชุดอาหารคาวแล้ว ที่นี่ยังมีชุดชาเล็กๆ เป็นขนมหวาน พร้อมชาร้อนๆ ที่เราสามารถสั่งมานั่งดื่มชมบรรยากาศได้นะคะ

m71d8fegsxtf
m5iaog0p6km3

ความประทับใจ

จากโจทย์ของเรารอบนี้คืออยากไปหาที่นอนพักติดริมแม่น้ำ จนได้มาเจอที่นี่อาคารสไตล์เก่าที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ ที่ถูกใจทั้งความสวยงาม ความสะอาดและการให้บริการ และเนื่องจากไม่ต้องการจะออกไปไหน เราก็สามารถใช้เวลาอยู่ที่นี่ได้ทั้งวัน รวมถึงยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ สมใจเราอีกด้วย

bkm413x7x56b
v4lv9zvkikgz
mg0ski6cjj18

Buddy Oriental Riverside

ตั้งอยู่ที่ ต.บางพูด อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี ใกล้กับวัดกู้

พิกัด : https://g.page/Buddyriverside?...

รายละเอียดห้องพัก : http://www.buddyriverside.com/

หรือติดต่อได้ที่ : https://www.facebook.com/Buddy...

ถ้าหากถูกใจกด like กด share และติดตามที่กินที่เที่ยวกับเราได้ที่นี่นะคะ