ได้เวลาแล้ว ออกการออกไปเที่ยวภาคเหนือ
ไปถ่ายรูปสวนดอกไม้ กันดีกว่า
ตอนแรกก็หาข้อมูลว่าไปยังไง ส่วนใหญ่ต้องเหมารถไปกัน
แต่ล่าสุดข่าวดีมากๆ เขามีรถตู้ประจำทางไปส่งถึงหน้าสวนดอกไม้เลย
เพิ่งเปิดไม่นานนี้เองครับ นอกสวนดอกไม้เขายังไปม่อนแจ่มด้วยนะ
โดยราคาสวนดอกไม้ คนละ 100 บาท/ขา ครับผม

เริ่มต้นเราก็จองสวนดอกไม้ไว้ที่ I love flower farm และสวนลุงรณ ครับ
โดยจองออนไลน์ล่วงหน้าทางเว็บไซด์และเพจของเขา

พอจองสวนดอกไม้แล้ว ก็ต้องมาจองรถตู้กันต่อครับ
เวลาก็ตามนี้เลย ใครจะไปม่อนแจ่มหรือแม่กำปองต่อ
ก็มีรอบเวลาและราคาตามนี้เลยครับ ราคาจะแตกต่างกันไป

จุดขึ้นรถตู้มาได้ที่ตลาดวโรรสครับ มารอได้ทั้งที่ท่ารถและเลานจ์เลย
ผมเลือกเลานจ์สิ เพราะมีทั้งของกินและเครื่องดื่ม 5555

ขึ้นรถไปสวนดอกไม้กันครับผม พี่เขาไปส่งถึงหน้าสวนเลยนะ