Twinpalms Phuket Resort รีสอร์ทบูทีคสุดหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่บนหาดสุรินทร์ห่างจากสนามบินภูเก็ตราว 30 นาทีค่ะ ที่นี่เป็นสมาชิกของ Small Luxury Hotels (SLH) ด้วย

ตัวรีสอร์ทมีความสวยงาม เงียบสงบเป็นส่วนตัว มีไฮไลท์อยู่ที่ดีไซน์ที่โดดเด่น มีสไตล์ เรียบง่ายแต่ทว่าลงตัว พักผ่อนสบาย และมีสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนขนาดใหญ่ที่ร่มรื่นอยู่ใต้เงาปาล์ม 🌴 🌴

Twinpalms Phuket Resort มีห้องพักสไตล์ร่วมสมัยที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติถึง 97 ห้องประกอบไปด้วยทั้งห้องสวีท และ Penthouses จริงๆเตยเคยมาพักที่นี่เมื่อหลายปีก่อน กลับมาครั้งนี้รีสอร์ทดูไม่เก่าไปเลยค่ะ

ดูแลรักษาดีมาก บรรยากาศด้านในจะสวยงามเหมาะกับวันพักผ่อนขนาดไหนตามเตยมาเช็คอินที่นี่กันเลยนะคะ 💙

7eta3ckokn4a
1k2whnnr06vj

ล็อบบี้ออกแบบในแบบไทยร่วมสมัย เพาดานสูง รู้สึกโปร่ง สบาย รับลมธรรมชาติ มาถึงพนักงานต้อนรับอย่างมืออาชีพ พร้อมทั้งนำ welcome drink มาเสิร์ฟค่ะ เตยเลือกเป็นแบบไม่มีแอลกอฮอล์ 🍸

4wtx0dujjttz
746iskw4e072

ถัดจากโถงล็อบบี้จะเป็นส่วนของสระว่ายน้ำค่ะ เป็นมุมจุดขายของรีสอร์ทเลย

gt5l9ra2p4vs

บรรยากาศของสระว่ายน้ำสีฟ้าใสน่าว่ายมาก รายล้อมไปด้วยต้นปาล์มและพรรณไม้เขตร้อน

r1ez6u93dg7a
i8c7ltaok9oy

ริมสระมีเตียงอาบแดดให้นอนเล่นชิลๆริมสระค่ะ ดูจะเป็นมุมโปรดของต่างชาติ ที่สามารถใช้เวลาอยู่มุมนี้กันได้แทบทั้งวัน

u61s5hg1jxhe
5kjhp7h99627

เตยเองยังเห็นแล้วแทบอดใจไม่ไหวจนต้องเปลี่ยนชุดมาเล่นน้ำตอนนี้เลย 😍

hu5ipxnvkm3e
359cigjf7gj0
zfbq8un86wqc

ต่อไปเตยจะพาไปชมห้องพักกันบ้างนะคะ ห้องพักของที่นี่จะมีบางส่วนที่อยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำหลักเลยค่ะ สะดวกสบายมาก รวมถึงยังมีบาง type ที่เป็น Pool access ด้วย

ห้องพักที่ Twinpalms Phuket Resort แบ่งออกเป็น

🌟 PALM DELUXE (50 ตารางเมตร)

🌟 PALM PREMIUM (62 ตารางเมตร)

🌟 PALM PRESTIGE (110 ตารางเมตร)

🌟 LAGOON DELUXE (51 ตารางเมตร)

🌟 LAGOON PREMIUM (62 ตารางเมตร)

🌟 LAGOON PRESTIGE (102 ตารางเมตร)

🌟 DUPLEX LOFT (190 ตารางเมตร)

🌟 DUPLEX FAMILY LOFT (190 ตารางเมตร)

🌟 PENTHOUSE LOFT (233 ตารางเมตร)

🌟 PRESIDENTIAL PENTHOUSE LOFT (427 ตารางเมตร)

เตยจะขอพามาชม LAGOON PREMIUM

ที่อยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำก่อนเลยนะคะ

wru3hn821iid

ห้องพักกว้างถึง 62 ตารางเมตรเลยค่ะ เปิดเข้ามาจะเจอส่วนของห้องนอนและมุมโต๊ะทำงานก่อนเลยค่ะ

เตียงนอนหันหน้าออกสระว่ายน้ำ สามารถนอนชมวิวจากบนเตียงได้เลยค่ะ

tgsc1tffw4i2
igs0md1915z8

เตียงที่นี่เป็น super-king size bed เตียงใหญ่และนอนสบายมากเลย

gj43wdrqxdem

ด้านนอกมีระเบียงส่วนตัวที่มาพร้อม daybed

tvroum67i431

และห้องนี้เป็น Lagoon Pool Access สามารถลงสู่สระว่ายน้ำแช่น้ำได้เลยค่ะ ชิลมาก 💦🏊‍♀

vc6yqamvs1y5

ส่วนของห้องน้ำกว้างขวางและแบ่งสัดส่วนเป็นอย่างดี

gpgm10pbwnrq
xt26f9q7pyyu

มีห้องอาบน้ำ ฝักบัวที่นี่น้ำแรงสะใจ ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำก็หอมมากๆค่ะ ทำขึ้นมาพิเศษสำหรับรีสอร์ทเลย

มีอ่างอาบน้ำสำหรับแช่ผ่อนคลายด้วย 🛁

8la55mkzsv6u

โดยรวมถือว่าเป็นห้องพักอีกประเภทที่น่าจะถูกใจลูกค้าทั้งคนไทยและต่างชาตินะคะ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้สระว่ายน้ำหลักและห้องอาหาร

ต่อมาจะขอพาไปชมเพนท์เฮ้าส์ที่เตยเข้าพักตลอด 3 วัน 2 คืนกันบ้างนะคะ 💗

PENTHOUSE LOFT เปิดเข้ามาคือว้าวเลยค่ะ ห้องใหญ่และสวยมากๆ แบ่งออกเป็น 3 ชั้นมีพื้นที่ใช้สอยถึง233 ตารางเมตรเลยค่ะ

ชั้นล่างจะเป็นส่วนของห้องนั่งเล่นและโต๊ะทำงาน สเปซกว้างมาก

lbrr8gciutqv
1xrp4ly8kakb

มาพร้อมโต๊ะรับประทานอาหาร minibar จะอยู่ที่ชั้นนี้ค่ะ

4cv0fulpj9nh
2ux11gpjxrw7

แขกที่เข้าพัก Penthouse Loft จะมี Resident Host คอยดูแลแบบส่วนตัวด้วยค่ะ ใส่ใจมากๆเลย

bzb98thqwnll

ส่วนชั้นที่สองจะเป็นส่วนของห้องนอนค่ะ ให้ฟีลอบอุ่นและเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่บ้านหรือคอนโดส่วนตัวเลยค่ะ

gxgobhmeifz3
j928z2xtjf8p
x3mmg5kh2m3j
ad9wtljttt06
tj9pef73join

ห้องน้ำมาพร้อม Bath tub หินขัดแบบ Open เหมาะกับคู่รัก คู่ honeymoon มากค่ะ 💞👩‍❤️‍💋‍👨

t7oty1ad2red

ห้องน้ำพร้อมฝักบัว Rain shower

hparkfc6az48
hi3mif8zw2sm

Amenities หอมมากๆค่ะ

qfxsxxxhcmi8

ชั้นบนสุดนี่ไฮไลท์เลยค่ะ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่บนดาดฟ้า ฟินม้ากกก ไม่ต้องเดินไปเล่นที่สระส่วนกลางก็ได้ มีสระส่วนตัวแบบนี้อยากแช่น้ำดูดาวยามค่ำคืนก็ได้ค่ะ 💘⛅💫

j5mv5f5ef9rk

สระว่ายน้ำส่วนตัวยาว 9 เมตร ว่ายได้จริงจัง อันนี้ถูกใจมาก พูลวิลล่าควรต้องเป็นแบบนี้ 🏊‍♂

eli5iekoku3c

ที่ชั้น Rooftop นี้มาพร้อมมุมนั่งเล่นพักผ่อนและเตียงอาบแดด ถ้าใครมากันหลายๆคนจัดพูลปาร์ตี้ได้เลย

c732e1aiw47z

บรรยากาศช่วงเย็นริมหาดสุรินทร์ สามารถเดินข้ามถนนมาจากรีสอร์ทได้เลยค่ะ

nk803fso8t4k
7qoqkc04djh3

มีลาน surf skate ด้วยค่ะใครที่ชอบเล่นหรืออยากฝึกเล่นสามารถมาลองได้ 🛹

ad2hp0acnpr9

สำหรับมื้อค่ำเตยอยากแนะนำห้องอาหาร WAGYU STEAKHOUSE ภายในรีสอร์ทค่ะ

โดยเฉพาะถ้าใครเป็นสายเนื้อห้ามพลาดเลย ร้านนี้เป็น steak house ที่มีเนื้อคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย 🥩🍴

ebpp0ar533z4
82bth11o1a8m
x47cxoqgpujc

มีส่วนของบาร์ให้บริการเครื่องดื่ม cocktails และมีไวน์ชั้นดีให้ลูกค้าได้เลือกจับคู่กับอาหาร

igc7aznl6snq
z3t8vg84jt51
kqgm44rxxig8

พนักงานจะนำมีดมาแนะนำพร้อมให้เราเลือก

5xa0iqx3w0hj
1m02ta090s33
wha2g08cfki4

Fines de Claire Oysters

wcbcxit6lf9v

Argentinian Angus BEEF TENDERLOIN

us9ix96lkjws

Wagyu RIB EYE

opamim88g4tm
2utm1i08wqn4

ปิดท้ายด้วยของหวานเป็น Citrus Cheesecake เสิร์ฟมาพร้อมเชอเบทรสตะไคร้ค่ะ

57dqyfgtdggp

ห้องอาหาร WAGYU STEAKHOUSE

เปิดให้บริการมื้อค่ำ เวลา 18.00 – 24.00 ค่ะ

q9t3tznwxs9n

มาชมบรรยากาศยามค่ำคืนของ Twinpalms Phuket กันบ้างนะคะ

8yt9ziljiw2c
pvud91qqt2s2

Library อยู่ติดกับส่วนของล็อบบี้ เป็นห้องหนังสือและมี computer ให้บริการค่ะ

gf6te6g3ao48
w49fcnsmp21r

ที่นี่มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวมากๆค่ะ

เหมาะสำหรับคนที่ชอบวันพักผ่อนแบบไม่วุ่นวาย ได้ recharge จริงๆ

itg6k29dwuxd
9yh2ak5kt2ih

กลางคืนดาวเต็มฟ้าเลย

zrz00qdfjt28

กลับมาเล่นน้ำ นอนดูดาวที่ Penthouse กันต่อ ชิลมากเลย 🌟

gmh50hmlwq27

สำหรับเช้าวันหยุดแบบนี้ก็ไม่ต้องรีบตื่นเช้าเพราะอาหารเช้าที่ Twinpalms Phuket เค้าให้บริการถึง 10.30 เลยค่ะ แต่เราเพิ่มความชิลยิ่งกว่าด้วย Floating breakfast ที่มาเสิร์ฟถึงห้องพักเลย 🍳🥓🥞🥭

o5qun69npegb
tk31dfcw3re2
ywvzcu0u5nix
ngczk2psgg0g

Floating breakfast ที่นี่จัดมาน่าทานมากเลยค่ะ ไม่เพียงเฉพาะผู้ที่เข้าพักเพนท์เฮ้าส์ที่มีสระส่วนตัวเท่านั้นนะคะ

สามารถสั่งมาถ่ายภาพสวยๆที่ห้องพักหรือแม้แต่ main pool ก็ได้ค่ะ ดีงามมาก

Floating breakfast ให้บริการตั้งแต่เวลา 7am - 11am

ya9ra6ersx1u
yza26y6xgi4v

แต่สำหรับใครที่มาทานที่ห้องอาหาร ORIENTAL SPOON

ก็จะมี items ให้เลือกสั่งได้หลากหลาย ช่วงนี้มีจัดเป็นมุม buffet เล็กๆ ส่วนเมนูไข่และเครื่องดื่มสามารถสั่งได้ค่ะ

8ez7yken8q0h
55eqqau8t0pz
pvgwkdjlvqpr

การกลับมาพักที่ Twinpalms Phuket อีกครั้งก็ยังคงสร้างความประทับใจให้กับเราได้เสมอ

ห้องพักสวยอยู่สบายแบบลงตัว ภายในรีสอร์ทมีมุมพักผ่อนที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวเยอะมาก ทำให้เรารู้สึกว่ามาพักที่นี่ได้มาชาร์จแบตให้กับตัวเองจริงๆ ถ้าใครกำลังมองหารีสอร์ทแบบสงบๆที่ภูเก็ตก็อยากแนะนำเลยค่ะ

สำหรับมื้อเที่ยงเตยจะพาไปทานที่ CATCH BEACH CLUB

บีชคลับชื่อดังบรรยากาศสุดปัง ตั้งอยู่ริมหาดบางเทาค่ะ 🌊🛶

44xzshcqbrj4
k9cqqijwq27h
4zi9omxtfu75

ทะเลตรงนี้สวยมาก น้ำใสเลยค่ะ ✨

c1kk8asxp2ng
7qx1lbrt9fxu
9rqdw0krbgxw

วันอาทิตย์มีจัด Sunday Brunch ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 นั่งทานกันยาวๆพร้อมบรรยากาศดีๆ

Sunday brunch ที่นี่ได้รับความนิยมมากๆ เตยแนะนำให้จองโต๊ะไว้ก่อนล่วงหน้านะคะ

xs7mjnrimmvw
pmlavnax7svp
up7bjb6d3cqh

เดี๋ยวพาชมไลน์อาหารกันค่ะ

มุมแรกเป็นซีฟู้ดสดๆทั้งกุ้ง ปูและหอยนางรม

มีอาหารญี่ปุ่น ซาชิมิ ซูชิด้วยค่ะ

ne4jwo8sr7gg

สำหรับสายเนื้อก็มี Grilled station เสิร์ฟทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู หมูกรอบ

w303y20uavn1
b6blbj0j3jvu
u8l5k5imc08k
obpl0aph19v9

นอกจากนี้มีพวกสลัด pasta พิซซ่า ฟัวกราส์ด้วยค่ะ

chk2y7cpg717
bojfi3p4xpje
z3r4l5poxivq
qdpz5hg8bg1m

ที่แคช บีชคลับ ยังมีมุมสบายๆพร้อมสระว่ายน้ำ ให้ผ่อนคลาย

ตอนกลางวันก็ฟ้าสวย ทะเลใสม้าก ถ้ามาช่วงเย็นๆก็น่าจะสวยไปอีกแบบค่ะ

jd0kn1byy23q

ใครมาเที่ยวภูเก็ตตรงกับวันอาทิตย์หรืออยู่ภูเก็ตอยู่แล้วลองแวะไปทาน Sunday brunch ที่นี่กันได้นะคะ

p18f99drgne2