จะมีอะไรดีไปกว่าการได้มาเที่ยวริมทะเล บรรยากาศดีๆ บนหาดส่วนตัว

หลังจากไม่ได้เที่ยวมานาน คร่าวนี้ไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องมีอะไรดีๆเด็ดๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน
นั่นก็คือโรงแรม!!!  " Eco Cozy Beachfront Chaam "  อยู่ใกล้แค่ชะอำนี่เอง ของดีไม่ต้องพูดเยอะ

เดี๋ยวพาไปชมบรรยากาศที่พักกันเลย

30rbr7uf70iz

โรงแรมหาง่ายมากๆ ขับตาม Map เข้ามาในซอย โรงแรมจะอยู่ขวามือเลยค่ะ สามารถจอดรถได้ที่หน้าโรงแรม หรือ ลานจอดรถ(ตามภาพด้านล่าง)แล้วแต่สะดวกได้เลยค่ะ

yz3gjsjtowvu

บริเวณ Lobby ค่อนข้างกว้างขวาง มีมุมเก้าอี้ให้นั่งพัก นั่งรอเยอะพอสมควร สำหรับใครที่กลัวร้อนก็มีร่มค่อยบริการด้วย

eskrdpig9uvx
9857g3xi4pi3
13niq2t3adde

เปิดประตูเข้าไปด้านในมีจุด check-in บริการ มีมุมให้พักผ่อน และ ข้อมูลต่างๆบริการ

q8vjw5we09xi

ใครที่อยากทำบุญตักบาตรที่นี้ก็มีบริการ แต่แนะนำให้สั่งล่วงหน้าค่ะ

cbqwhrzmt31e

มีมุมพักผ่อนตรงนี้ถ่ายรูปสวยด้วยนะ แวะสักแชะ

blgtescnmkbe

มีชุดว่ายน้ำขายด้วยนะ แบบน่ารักๆทั้งนั้น ใครที่ไม่ได้เตรียมชุดมาก็สามารถมาซื้อได้ราคาไม่แพงด้วย

4l8q88bb70n4
n9uch1rhegkz

หลังจากเดินผ่านประตูไผ่ เราจะเห็นบรรยากาศรอบๆโรงแรมค่อนข้างร่มรื่น แต่งโทนสี ขาว ส้ม ปนเขียว

lid4asojen3g
tlz5ins4uw78

ระหว่างทางจะเจอโซนห้องพักฝั่งขวามือ คือ  ห้อง Pool Access ซึ้งจริงๆแล้วจะมีสองฝั่ง แต่โซนฝั่งซ้ายจะมีขนาดใหญ่กว่า วันนี้เราจะพักโซนฝั่งซ้ายกัน

pqut8cwmoyv4

โซนฝั่งซ้ายมือจะเป็นตึกแบบนี้ค่ะ จะเป็นห้อง Pool Access เหมือนกัน แต่ขนาดจะกว้างกว่า

ymqou2hzeo0g

ด้านหน้าตึกมี Paddle Board วางอยู่ถ่ายรูปได้ด้วย

u47qkexffi2t

ระหว่างทางไปห้องพักจะผ่านห้อง Fitness ด้วย

f3iim8s2qr9k
r2vd2zsxi6yb
9zx33qp5312t

ต่อไปเป็นโซนห้องพักของพวกเรานี่เอง

hk7qq86ohlcq

เปิดประตูเข้าไป จะเจอบรรยากาศแบบนี้ ว้าวมากกก ห้อง Pool Access ส่วนตัวมาก บรรยากาศร่มรืน

b669pnej2imw

เข้ามาในห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

2c9nw73nbnay
4j99s1gy1vtp

จะสั่งอาหารมาทานก็ได้นะ ราคาไม่แพงเลย

ssytdk4s5eko

ถัดมาเป็ห้องน้ำ ชอบตรงกระจกมากๆ สามารถเปิดไฟกระจกได้เก๋ไก๋ เป็นอีกมุมที่ถ่ายรูปละสวยนะ ใครชอบถ่ายรูปต้องไม่พลาด

szp6q9gvey7e

เริ่ดอยู่น๊าาา ทำเป็นเล่นไป

c2cpa6ruflsq

ในส่วนมุมสำหรับนอนหลับ เตียงนุ่มสบายมาก  มีโซฟาให้นั่งเล่นด้วย ด้านนอกเปิดประตูไปก็ลงสระน้ำได้เลย

1i8qg43fd8kw

สระน้ำสะอาด น้ำใสไหลเย็นสบายมาก เหมาะกับอากาศร้อนๆ

qsrnec6l8hd9
7vzttbcf0d1u

ถ่ายรูปเสร็จเริ่มหิวกันซะแล้ว โชคดีที่สั่ง Floating Brunch กับทางโรงแรมเอาไว้ นอกจจากจะอร่อยแล้ว ยังได้รูปสวยๆอีกด้วย อิอิ

ku3paj49mq17
jga123th1bdb

หลังจากพักผ่อนได้สักพัก เราก็ไปเดินสำรวจมุมต่างๆของที่พัก และ เดินเล่นริมหาด

63vizzmeu06x

ชอบที่โรงแรมเค้ามีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ สามารถเอาเรือไปพายเล่นได้ด้วยนะคะ

04878ni8e03m
vc2bwnq00ko6

ตรงสระว่ายน้ำส่วนกลาง เป็นรูปแแบบมาตราฐานระบบน้ำเกลือ พร้อมกับเครื่องเล่นเด็ก เปิดให้บริการตั้งแต่ 06.00 - 20.00 น.

8dm91vtxpmo7
zn0zbweo03al

ข้างๆกันก็เป็นห้องพักเหมาะกับมาแบบครอบครัว ทำปิ้งย่างกันเองได้ด้วย แถมได้วิวทะเลเต็มๆ

qilxqzv3sjbo
idjnf0n4rbs1
hyfro2wyfk0y

หาดหน้าโรงแรมก็คือ น้ำใสมากกกกกกกกกกกกกกสุด

j2z81d3xqsij
0br5vcgue6bz

โีรงแรมก็คือ ดีมากสุดๆ สงบ ร่มรื่น ชายหาดสะอาดส่วนตัวมากๆ มองย้อนเข้าหา โรงแรมก็คือดี มุมนี้ก็ถ่ายรูปสวยมากๆอีกมุม

นอกจากนี้ยังมีห้องพัก ประเภทอื่นๆ เช่น

Superior Room 61 ห้อง                  Duplex Pool Access 2 ห้อง   Beachfront pool villa 1ห้อง

Superior Seaview 23 ห้อง              Suite 2 ห้อง

Pool Access 15 ห้อง                         Jacuzzi Villa 2 ห้อง

Deluxe Room 9ห้อง                        Pool Villa 2 ห้อง

Family Pool Access 1 ห้อง              Sky Pool Villa 1 ห้อง

ห้องประชุมและกิจกรรมต่างๆอีก ทั้งแบบห้องเล็กห้องใหญ่ ถังหลักร้อยเลย

7g9u5nbdqn2o

ถ่ายรูปจนหมดแรง ก็ได้เวลามาทานอาหารเช้าเพิ่มที่ห้องอาหาร COCO Beach Bar

2y74dv10n1oo

ห้องอาหารกว้างขวาง มีมุมให้เลือกนั่งหลายโซนเลย ทั้งด้านในและด้านนอก

qltp7auj4v6x
b6ckeq3ynhnv

ชอบการตกแต่งห้องอาหารมากค่ะ สวยกลมกลืนมากเหมาะมาทะเลสุดๆ

zd41ypgira1y

ตรงนี้เป็นโซนเครื่องดื่ม ตอนกลางคืนเป็นบาร์สามารถนั่งชิวได้ด้วย

r10gck642yhh

อาหารเช้าที่นี้ค่อนข้างหลากหลาย มีให้เลือกหลายแบบข้าวต้มก็อร่อย ช่วงนี้มีแจกถุงมือก่อนตักหาอาหารด้วย ปลอยภัยหายห่วง

uyixf453w703
qhgp4aq7cp15
tjlvvwryocls

ใครชอบลมเย็นๆแนะนำโซนนี้เลย นั่งรับลมไป กินข้าวไป ฟินสุดๆ

t7ttrlme2s51
1hdnihdo1tf7

วันหยุดมักผ่านไปเร็วเสมอ เผลอแปปๆต้องกลับบ้านอีกแล้ว อยากอยู่นานๆเพราะชิลมาก ก่อนกลับได้รูปมาอีกคนละใบ และ ปิดท้ายด้วยบรรยากาศที่พักสวยๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Eco Cozy beachfront resort

105 หมู่ 7 ตำบลบางเก่า อำเภอชะอำ เพชรบุรี

โทร. 032-470-114 , 087-167-2255 , 092-617-9242

LINE@ : @ecocozy (มี @ ด้วยนะคะ)

1xvrljg9o3i7
6nd8k5xjp4ok
m2y3twlssihe

ทริปหน้าไปไหนอย่าลืมมาติดตามพวกเราด้วยนะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน มาชมกันนะคะ

------------------------------------------

♥ Follow me ♥ ☞ กดติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะ

» FB : https://www.facebook.com/MMtiewmailerk/

» YouTube :https://www.youtube.com/channel/UCCDzVNJR-h8TRiCGpuq9xfw

กดกระดิ่ง กริ๊งๆ ติดตามคลิปใหม่ๆกันด้วยน๊า

ขอบคุณค่ะ ☺

#เที่ยวไม่เลิก #Tiewmailerk #EcoCozyBeachfrontChaam #EcoCozy #เที่ยวชะอำ #ที่พักชะอำติดทะเล #รีวิวที่พัก #รีวิวโรงแรม #ecocozyworkation #ecocozybeachfront #ที่พักใกล้กรุง #ที่พักติดทะเล #ที่พักชะอำ #ชะอำ #โรงแรมชะอำ #เที่ยวชะอำ