update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz

OX seafood

สวัสดีครับ

ร้าน โอเอ็กซ์ซีฟู้ด เปิดให้บริการมา 23 ปีตั้งแต่ปีค.ศ. 1998 (พ.ศ. 2541) สำหรับการเดินทางจากถนนเพชรเกษมให้เลี้ยวซ้ายที่แยกปราณบุรีเข้าทางหลวงจังหวัดหมายเลข 3168 (ถนนปากน้ำปราณ) ประมาณ 13 กิโลเมตรแล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยผาสุกวนิช 4 สุดถนนจะตัดกับถนนเลียบหาดตัวร้านจะอยู่หัวมุมขวามือมีที่จอดรถให้บริการ ตัวร้านเป็นแบบเปิด สว่างสะอาดเรียบร้อยดูใหม่ กว้างขวางสามารรองรับการมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆได้สบาย มีบ่อพักสำหรับสาระพัดวัตถุดิบจากท้องทะเลพร้อมราคาเขียนไว้ชัดเจน และสวยงามด้วยวิวชายหาดริมทะเลปราณบุรีที่เงียบสงบครับ

a0udw3wvrs5b
11d2hcapmbjo

‘ปูม้านึ่ง’
ราคา 800 บาท (ขีดละ 80 บาท)
ปูม้าขนาด 4 ตัวโล

u54tg8vowv5c

ปูม้าเนื้อเต็มเนื้อฉ่ำสดหวานดี แนะนำ

cte1tc2sofhj

‘หมึกแดดเดียว’
ราคา 200 บาท
เป็นเมนูหลักของการมาเยือนปราณบุรีทุกครั้งกับปลาหมึกหั่นชิ้นใหญ่หนาดูดี

ln480cniwe2o

ทานแล้วเต็มปากเต็มคำ เนื้อนุ่มหนึบหนับมีรสมีชาติในตัวเองชัดเจน เสริมรสด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดกำลังดีอร่อย แนะนำ

56jk8g9anzk0

‘กุ้งทอดพริกเกลือ’
ราคา 300 บาท
กุ้งสดเนื้อดีขนาดเกือบพอดีคำ ปรุงรสเค็มๆมันๆเข้มข้นได้อยู่

05f258ftc764

เสริมรสด้วยซอสพริก มาตรฐานที่ดี

lly111pttqz0

‘ปลาทรายผัดพริกไทดำ’
ราคา 200 บาท

หั่นเป็นชิ้นเนื้อพร้อมทานให้เรียบร้อย เนื้อเนียนนุ่มไม่แห้งแข็ง ผัดแบบน้ำเยอะ ปรุงรสเข้มข้นได้หอมพริกไทชัดเจน มาตรฐานที่ดี

9nl89dfpo1aw

‘ข้าวขยำปู (กลาง)’
ราคา 200 บาท

ปริมาณ 2-4 คนกำลังชิม คลุกเคล้าเครื่องให้ทั่ว ทานแล้วเนื้อสัมผัสหลากหลากมีทั้งนุ่มทั้งหนึบและกรอบ รสชาติเปรี๊ยวหวานมันเค็มนัวไม่มีรสโดด รู้สึกได้ถึงความเป็นธรรมชาติของคนท้องถิ่นอย่างแท้จริง แนะนำ

w2gbkjn1it0o

สถานที่สะอาดเรียบร้อยกว้างขวางดีมาก วิวทะเลสวยๆ บริการดี อาหารโดยรวมปริมาณมาตรฐาน วัตถุดิบสดสะอาดดีไม่เจอปัญหาใดๆ รสมือโดยรวมครบรสครบเครื่องชัดเจนมาตรฐานที่ดี น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจในเรื่องความสะอาดเรียบร้อยของสถานที่ที่ร้าน โอเอ็กซ์ซีฟู้ด ของปราณบุรีครับ.

ขอบคุณมากครับ
โด้

รายละเอียดร้านอาหาร
ร้าน โอเอ็กซ์ซีฟู้ด / OX seafood
277/2 หมู่ 2 ถนนปากน้ำปราณ ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ 77220 [ประจวบคีรีขันธ์] [ปราณบุรี]
277/2 Moo 2 Beach Rd., Pak Nam Pran, Pran Buri, Prachuap Khiri Khan 77220 Thailand
10:00-21:00
โทร. 032-631-230