รีวิว พูลวิลล่าหัวหิน บ้านอุ่นใจพูลวิลล่าและบ้านรักทะเลพูลวิลล่า โดย " SEARIDGE HUAHIN "

สวัสดีค่าาาาทุกคน ทริปนี้เราพาคุณพ่อแม่มาเที่ยวชิลล์ๆ พักผ่อนสบายๆ แบบครอบครัว  ไปนอนพูลวิลล่าหัวหิน สระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งเหมาะมากในช่วงยุคโควิดแบบนี้ ทริปนี้เราพักกันที่บ้านอุ่นใจพูลวิลล่าและบ้านรักทะเลพูลวิลล่า โดย " SEARIDGE HUAHIN "  รีสอร์ท มีทั้งห้องพัก และ บ้านพลูวิลล่า อยู่ไม่ไกลจากที่เที่ยวต่างๆ ของหัวหิน-ชะอำและปราณบุรี เช่น Memory House Cafe  วัดเขาเต่า ชายหาดสวนสนประดิพัทธ์ และวนอุทยานปราณบุรี เป็นต้น

5mgg7bntands
z693m6xh1m32
tx8aya76i6lp
qkvetbn86f4q
8t90fl36my47
ehhhwjcl8gjk

พิกัด บ้านอุ่นใจพูลวิลล่าและบ้านรักทะเลพูลวิลล่า โดย " SEARIDGE HUAHIN "

109/90 ซอย 136 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

เว็บไซต์ https://www.searidge-resort.com/index.php

แผนที่ ซีริดจ์ รีสอร์ท หัวหิน (Searidge Resort Huahin)

bordu2xvs3u3

ทริปนี้เราไปพักผ่อน 3 วัน 2 คืน หลังจากที่แทบจะไม่ได้อยู่บ้านกันเลย บ้านอุ่นใจพูลวิลล่าและบ้านรักทะเลพูลวิลล่า โดยคืนแรกจะนอนกันที่ บ้านอุ่นใจพูลวิลล่า และอีกคืนที่บ้านรักทะเลพูลวิลล่า

บ้านอุ่นใจพูลวิลล่า (Baan Oonjai Pooll Villa)  พื้นที่ 650 ตรม มี 4 ห้องนอน

พูลวิลล่าส่วนตัวติดภูเขา วิวทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถพักได้ 10 คน เหมาะสำหรับมาเที่ยวแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

รายละเอียดของบ้านอุ่นใจพูลวิลล่า

- 4 ห้องนอน(เตียงคิงไซส์ 3ห้องและเตียงคู่ 1 ห้อง)
- ห้องปาร์ตี้พร้อมคาราโอะเกะชั้น 2 วิวเขาทะเล และ โซฟาเตียงขนาด 400 ซม.x 190 ซม.
- ห้องน้ำ 5 ห้อง (มีอ่างอาบน้ำ ห้องนอนใหญ่)
- สระว่ายน้ำขนาด 80 ตารางเมตรพร้อมจากุซซี่และสระเด็ก
- ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน
- ห้องนั่งเล่น
- ห้องรับประทานอาหาร
- โต๊ะจัดปาร์ตี้ปิ้งบาร์บีคิวริม. สระว่ายน้ำ
- ฟรี Wifi
- ฟรีเตาปิ้งย่าง
- โต๊ะพูล
- โซฟาเตียงขนาด 400 ซม.x 190 ซม.

ไปดูบรรยากาศรอบบ้านกันค่ะ เราชอบสระว่ายน้ำของที่นี่ สระว่ายน้ำใหญ่วิวส่วนธรรมชาติ เงียบสงบเป็นส่วนตัว

0dwlx4lw4dwf
sum1aglv76e1
q26te7iirvis
fuoysbtla9ri
8mv8fu5an0eq

ห้องนั่งเล่นและโซฟาขนาดใหญ่ พร้อมทีวีขนาดใหญ่

f2xclod1qb48
i0vba7c43jwv
oc67tp2jlb9k
9ps9h3e9j3k2
23uedq6ew02l

มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบ และโต๊ะทานข้าว สามารถมาพักและทำอาหารทานกินเองได้ สะดวกสบาย

88276adcciyg
2hw2ujisi0ri

ถัดจากห้องครัวจะมีโต๊ะพูลให้เราได้ทำกิจกรรมร่วมกันได้

4og77jqw86jm
9e4pvjwy0yfl

บ้านอุ่นใจจะมีห้อง 4 ห้องนอน (เตียงคิงไซส์ 3ห้องและเตียงคู่ 1 ห้อง) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันทุกห้อง และห้องปาร์ตี้พร้อมคาราโอะเกะอยู่ชั้น 2

มาเริ่มกันที่ห้องนอนแรก ซึ่งอยู่ชั้นล่างเปิดประตูไปที่สระว่ายน้ำได้เลย มีห้องน้ำส่วนตัว แยกเป็นสัดส่วน

tnx6sgx15zxh
95emj2h6yale
knb2p6x7eeki
zonbct8medvi

เปิดหน้าต่างหน้องมาจะเจอวิวสระว่ายน้ำ

54ksg2b55ehv

ถัดมาเป็นห้อง Master ขนาดใหญ่ มีระเบียงส่วนตัว

hwdnxlbdv3cf
5r82ken92rlo
39jlyfeeocvy

มีห้องน้ำส่วนตัว แยกเป็นสัดส่วน มีอ่างอาบน้ำ

f3jgscijzljc
t71t3fohtnbp

วิวจากระเบียงห้องนอน

ke1c1ko2wsk6
krcoi3wya0fd
b31dg8wdjnbq

ห้องที่ 3 มีขนาดใหญ่เหมือนกัน แต่เป็นเตียงคู่

l7o4oici37oq
3dbygxnjtoe9
xdv7o1909h54

ห้องสุดท้าย ขนาดเล็กลงมาหน่อย ไม่มีระเบียงส่วนตัว

k951cfb8pwr1
he9dglmkcey1
5wrt1au6c3q7

และมีอีกห้องนั่งเล่นอยู่ด้านบน มีทีวี พร้อมเครื่องเสียง และโซฟาใหญ่ ที่นั่งกันได้ครบคนแน่นอน ไว้สำหรับปาร์ตี้ยามดึก

65e2m9r7pou7
zsihhq2ins6u

Good Morning :)

uimbfb6czs49

bx3m6vt1ubz6
s64fnfo6o4ae
zxwunau5cbly
0o87r1vu2711
pvfle46q1t38

ที่นี่มีบริการอาหารเช้าให้ด้วยนะคะ หรือหากอยากจะสั่งแบบ Floating Breakfast ก็มีเช่นกัน สามารถเลือกได้ ดูเพิ่มเติมที่ https://www.searidge-resort.com/breakfast.php

เช้านี้เราสั่งแบบ Floating Breakfast มาทานกันค่ะ พร้อมถ่ายรูปและเล่นน้ำกัน ซึ่งคุณแม่จะดูแฮปปี้และเอนจอยมาก :)

bt0i4rzjgllk

0l731fm6kqh2
p8p8rtbf421a

plf1lggitsr0
a2hhg3kow7p0

หลังจากทานข้าวเสร็จและพักผ่อนได้ที่ เราก็ไปถ่ายรูปเที่ยวจุดเที่ยวใกล้ๆ ที่พักค่ะ นั่นคือ Memory House Cafe และวนอุทยานปราณบุรี

จุดแรกเราแวะกันที่ Memory House Cafe  คาเฟ่ สไตล์โรงนาสีขาว คลีน ๆ ติดริมน้ำ และโซนเปิดทุ่งหญ้าสีสันต์สวยงาม จุดเที่ยวที่ถูกใจสายคาเฟ่มาก เพราะมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก มีโซนคาเฟ่ ขนม เครื่องดื่มและอาหารให้บริการ ซึ่งห่างจากที่พักเพียง 10 นาทีเท่านั้น

edvd9rmecnh2
n47uvfg3g1zp
30vfe3njveix
nlwm36gyry49
cmzu0q1lcl9v

จากนั้นก็ขับรถมาอีก 10 นาที ไปเดินชิลล์ ชมวิวธรรมชาติที่วนอุทยานปราณบุรี เรามากันที่นี่รอบ 2 แล้ว รอบนี้โชคดีที่อากาศดี ไม่ร้อนเลย สามารถเดินเล่นและถ่ายรูปแบบสบายๆ เลย

7l4g6acwmka3
4h5s6h9e5kt8
2g20n05erlob

แนะนำให้เดินเข้ามาตรงกลางจะเจอทุ่งโปร่งทองสีเหลืองสวยงาม มุมนี้เป็นมุมถ่ายรูปยอดฮิต

a2wokcwrr2qu
lvjpk557sjj2
twwqn7ue7fsp

จากนั้นเราก็เดินทางกลับและ check in เข้าบ้านรักทะเลพูลวิลล่าค่ะ ซึ่งอยู่ติดกันกับบ้านอุ่นใจเลย

บ้านรักทะเล (BaanRakTalay Pool Villa)  พื้นที่ 500 ตรม. สามารถพักได้  8 คน

fdekk49u0hin

- 3 ห้องนอน (เตียงคิงไซส์ทุกห้อง)
- 5 ห้องน้ำ
- สระว่ายน้ำส่วนตัว 60 ตารางเมตร
- ห้องนั่งเล่น
- ชุดคาราโอเกะ
- โต๊ะทานข้าว In-door , Out-door
- ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครัว
- มีบริการเตาร์บาบีคิวปิ้งย่างพร้อมถ่านฟรี
- เตียงอาบแดด
- โต๊ะจัดปาร์ตี้ปิ้งบาร์บีคิวริม สระว่ายน้ำ
- Free Wifi
*** พักได้สูงสุด 12 คน โดยผู้เข้าพักเกิน 8 คน

หลังนี้จะตกแต่งแตกต่างจากบ้านอุ่นใจ มีความเป็นไทยนิดๆ บวกกับโมเดิร์น มีห้องนอน เพียง 3 ห้องนอน และเป็นเตียงคิงไซส์ทุกห้อง ห้องแรกจะอยู่ชั้นล่างและ 2 ห้องใหญ่จะอยู่ด้านบน

4dptt0ryxeuk
5w36u4eo25dd

มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ และห้องน้ำส่วนตัว

th048542xa8n
5vkfvdt4ikv3

ห้องครัวและอุปกรณ์พร้อม

hnzsynzpkolf
6ntpvgagu1g4
fldis8va880t

สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 60 sqm, พร้อมมุมรีแล็กซ์

sz3hkcqr9iz7
y1mpfvdpwsyh
5f5pdr8v63gf
yveo9erggtt7

ไปดูห้องแรกกันค่ะ ห้องนี้จะอยู่ด้านล่างและสามารถเปิดประตูออกไปที่สระว่ายน้ำได้เลย

m6q662978w59
aey3568fcjup

มีห้องแต่งตัวและตู้เสื้อผ้าให้พร้อม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

66jplf6krhj0

มีห้องน้ำขนาดใหญ่ แยกโซนเปียกเป็นสัดส่วน

3tu49moj1m38

ห้องนอนที่ 2 อยู่ชั้น 2 ติดกับบันไดทางขึ้น มีห้องน้ำและระเบียงส่วนตัว

d8jmiwpxf438
mr8zrqc81uiv
y9t9wzutnt4j

วิวระเบียงจากหน้าห้องนอน

rpwb6rg4x4ij

ห้องสุดท้ายอยู่ริมสุดหน้าห้องจะมีโซฟาชุดรับแขกอยู่

dw3f5xdk6ho1

ห้องสุดท้ายเป็นห้อง Master มีอ่างแช่น้ำส่วนตัวให้ด้วย และมีระเบียงนั่งชมวิว

29pd7n0uaa5a
94yb1b514k94
l3hzokk5z03v

ห้องน้ำใหญ่ เป็นสัดส่วน มีอ่างให้แช่น้ำได้

jzxvk0zvacnl
ioilk6athfnt

มีระเบียงกว้างๆ

1hl40dmkxkvv
di8067yczv15

เย็นนี้เราจะทานอาหารกันที่ริมสระ ซึ่งเราสามารถสั่ง Room Service ได้จากโรงแรม หรือสั่งจากร้านข้างนอกมาทานก็ได้ ซึ่งเราได้ลองทานจากร้าน สำรับกับข้าว by สะใภ้หัวหิน

เป็นอาหารท้องถิ่นกันค่ะ แต่ละเมนูอร่อย รสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทยที่ชอบรสจัดแน่นอน

xeiiovzc52jx
4wh7va4hquf9
ov9v03qfhg5h
n7q020boztxp
3f8t613bip9y

ใครสนใจลองแวะไปชิมดูน๊าา ร้าน สำรับกับข้าว by สะใภ้หัวหิน

✅ สำรองโต๊ะ - ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/sumrubgubkaosapaihuahin
📞 โทร. 080-4233614
💬 Line ID : @samrabgubkao https://line.me/ti/p/SmsnP93HB...
🚗 แผนที่ https://goo.gl/maps/6WNJpEn9Ua...

ตอนเช้าพระอาทิตย์ขึ้น ทางสระน้ำ บอกเลยว่าวิวดี๊ดี

my8payyadc7u
zc06rf5v3djg
kmc1bddnjx9w
riui6nqd3vfc

ส่วนมื้อเช้าวันนี้ เราทานเป็นเซตข้าวต้มและอเมริกันค่ะ

novk49qjy58l
6h1viforzzyu
5q9oevbnw57o
38r9srobonto

หลังจากนั่งทานให้อาหารย่อยแล้ว ก็ได้เวลาเล่นน้ำพักผ่อนของเรา

nbmmtzzv8q77
ofzyxtmkum4w
g1v4a1kfyqv1
vlmzq606lkn7
2i4kzehgr4pq
orylbghq290g

โดยรวมแล้ว ที่นี่ถือเป็นบ้านพักพูลวิลล่าที่ตอบโจทย์เรื่องการมาพักผ่อนในวันหยุดของครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ตัวบ้านพักมีขนาดใหญ่กว้างขวางและครบครัน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ติดทะเล แต่ก็สามารถไปเที่ยวหาดหัวหินและจุดเที่ยวต่างๆ ได้ง่าย เดินทางสะดวก

ซึ่งหากเพื่อนๆ กำลังมองหาที่พักพูลวิลล่าสำหรับวันหยุดนี้ บ้านอุ่นใจและบ้านรักทะเลถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะเลยค่ะ

ราคาบ้านพักพูลวิลล่า

🏠 บ้านรักทะเลพูลวิลล่า (พื้นที่ 500 ตรม.)
🌟 ราคามี 3 แบบ
1. วันธรรมดา(อาทิตย์-พฤหัส) ลด50%
ราคา 7,000 บาทบาท/คืน
2. วันหยุด(ศุกร์-เสาร์) ลด 40%
ราคา 8,400 บาท/ คืน
3. วันหยุดยาว วันนักขัตฤกษ์ ลด 30%
ราคา 9,600 บาท/

👉🏻 3 ห้องนอน (เตียงคิงไซส์ทุกห้อง)
👉🏻 5 ห้องน้ำ
👉🏻 สระว่ายน้ำส่วนตัว 60 ตารางเมตร
👉🏻 ห้องนั่งเล่น
👉🏻ชุดคาราโอเกะ
👉🏻 โต๊ะทานข้าว In-door , Out-door
👉🏻 ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครัว
👉🏻 มีบริการเตาร์บาบีคิวปิ้งย่างพร้อมถ่านฟรี
👉🏻เตียงอาบแดด
👉🏻ชานขนาดใหญ่พร้อมโต๊ะจัดปาร์ตี้ปิ้งบาร์บีคิวริม. สระว่ายน้ำ
👉🏻Free Wifi

🏠บ้านอุ่นใจพูลวิลล่า (พื้นที่ 650 ตรม.)

🌟 ราคามี 3 แบบ
ราคา 8,000 บาทบาท/คืน
ราคา 9,800 บาท/ คืน
ราคา 11,800 บาท/
👉4 ห้องนอน(เตียงคิงไซส์ 3ห้องและเตียงคู่ 1 ห้อง)
👉ห้องปาร์ตี้พร้อมคาราโอะเกะชั้น 2 วิวเขาทะเล และ โซฟาเตียงขนาด 400 ซม.x 190 ซม.
👉ห้องน้ำ 5 ห้อง (มีอ่างอาบน้ำ ห้องนอนใหญ่)
👉สระว่ายน้ำขนาด 80 ตารางเมตรพร้อมจากุซซี่และสระเด็ก
👉ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน
👉ห้องนั่งเล่น
👉ห้องรับประทานอาหาร
👉ชานขนาดใหญ่พร้อมโต๊ะจัดปาร์ตี้ปิ้งบาร์บีคิวริม. สระว่ายน้ำ
👉ฟรี Wifi
👉ฟรีเตาปิ้งย่าง
👉โต๊ะพูล
👉โซฟาเตียงขนาด 400 ซม.x 190 ซม.

สิทธิประโยชน์

📌ห้องพักทุกประเภทมีห้องนั่งเล่นและชุดโซฟา พร้อมกับห้องครัว อุปกรณ์ครบครัน
📌จองห้องพัก 2 คืน ฟรีอาหารเช้า ‼️‼️
📌เด็กอายุต่ำกว่า 8 ขวบเข้าพักฟรีพร้อมอาหารเช้า(เมื่อใช้เตียงร่วมกับผู้เข้าพัก)
📌ฟรีเตาร์ BBQ ปิ้งย่าง
📌 อุปกรณ์ครัวครบครัน
📌ฟรีห่วงยางเป็ด ยูนิคอร์น
📌มีรถรับส่งภายในตัวเมือง

สามารถติดต่อสำรองบ้านพัก
หรือสอบถามรายละเอียดราคาเพิ่มเติมได้ที่
 Line id : @searidge
โทร 088-650-9950 , 032-8288088

อินบ็อก https://www.facebook.com/searidgeresort

เว็บไซต์ https://www.searidge-resort.co...