Moracea by Khao Lak Resort (มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท) อีกหนึ่งรีสอร์ทบรรยากาศดีเหมาะกับวันพักผ่อนริมทะเลเขาหลัก จังหวัดพังงาค่ะ

รีสอร์ทตกแต่งแนวชิโนโปรตุกีสและดีไซน์ร่วมสมัย ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 30 ไร่ ติดชายหาดที่เงียบสงบ

ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ Jasmine Superior Room ที่ตั้งอยู่บนตัวอาคารไปจนถึง Dahlia Beachfront Pool Villa พูลวิลล่าหรูริมชายหาด ใกล้ชิดทะเล เรียกว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการเลยค่ะ

ไม่ว่าจะมาพักผ่อนกับคนรักหรือครอบครัว รีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำดีไซน์สวยถึง 4 สระ 💦🏊‍♀

เตยเองชอบบรรยากาศที่นี่มากเลยค่ะ ได้ฟีลของการมาพักผ่อนจริงๆ รีสอร์ทมีทั้งความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบาย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม น้ำทะเลหน้ารีสอร์ทใสน่าเล่น แบบกลับมาแล้วก็ยังคิดถึงอยู่เลยค่ะ 🌴🏖❤️

yd2qxyivqjrh
i81rfeobzq5g
y9nvzzr01z5a

𝑴𝒐𝒓𝒂𝒄𝒆𝒂 𝒃𝒚 𝑲𝒉𝒂𝒐 𝑳𝒂𝒌 𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

📲 https://bit.ly/InboxMoracea

📧 [email protected]

☎ 083-968 4905 หรือ 076-428111

มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 207 ห้อง ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและมีระเบียงส่วนตัว แบ่งออกเป็น 8 ประเภทได้แก่

🌼 Jasmine Superior Room 40 sqm.

🌼 Jasmine Superior Bungalow 45 sqm.

🌼 Hibiscus Grand Deluxe 50 sqm.

🌼 Zeavola Deluxe Bungalow 45 sqm.

🌼 Hibiscus Pool Access 50 sqm.

🌼 Zeavola Deluxe Beachfront bungalow 45 sqm.

🌼 Allamanda pool villa 100 sqm.

🌼 Dahlia Beachfront Pool Villa 110 sqm.

wdjoya0mqy2i

ล็อบบี้ออกแบบสวยงาม เปิดรับลมธรรมชาติ สามารถมองเห็นทะเลจากมุมนี้ได้เลย

พนักงานที่นี่ยิ้มแย้ม บริการดีเลยค่ะ

na92roytss5n
h6tnyzjo3xi6
h01d8h89rqho

มีมุมห้องหนังสือ เผื่อใครอยากมานั่งเล่น อ่านหนังสือบริเวณนี้ค่ะ

2d4lx2on166j
0aeif3gge09n

เดี๋ยวเตยขอพาไปชมห้องแบบที่เตยเข้าพักก่อนเลยนะคะ ‘Zeavola Deluxe Bungalow’

ห้องนี้มีขนาด 45 ตารางเมตร ภายในห้องตกแต่งสวยงาม มีโต๊ะทำงานและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง 40" flat screen TV ,มินิบาร์

34ubhxc8fcxq
ylvja8awqt6s
2dbqcvj2tnt1

มีมุมโซฟาพักผ่อน

kcbj4ihppj6k

ส่วนของห้องน้ำแบ่งเป็นสัดส่วนดีค่ะ แยกระหว่างห้องสุขาและห้องอาบน้ำที่มาพร้อมฝักบัวแบบ rain shower

sipd2ntdbcra
r9mqfm4jfuup

ด้านนอกมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำและทะเล

มี Daybed ให้ออกมานั่งเล่นรับลมทะเลชิลๆ 💙🌴

9bf7y7d0juoc
czkra8bgon7i

เตยชอบนะคะห้องนี้ ข้อดีของ Zeavola Deluxe Bungalow ก็คืออยู่ชั้นล่างติดกับสระว่ายน้ำ เดินไปชายหาดก็ใกล้ค่ะ 🌊 🌴

zq4zgs9zh6k2
sd0pkjwfgizh

สระนี้คืออยู่ใกล้กับห้องพักเลยค่ะ เป็นสระที่ยาวขนานกับตัวอาคารห้องพักเลย

ph3gye3s2l3c

ส่วนสระนี้ก็บรรยากาศดีไม่แพ้กันค่ะ อยู่ด้านหน้าใกล้ชิดทะเล 🍃

bkc9udyn3rv6
0lhsyohbrvbj

ฉันจะพาเธอลอย ...

ylexwlbgeuit

ชายหาดที่นี่ยาว 400 เมตร มีพื้นที่ให้ได้เดินเล่นหรือนั่งชิลริมหาด

m69fsq2ejhp9
q0t84zctuvx9

ในวันอากาศดีๆ น้ำทะเลหน้ารีสอร์ทสีสวยเชียวค่ะ 🏄‍♀ ⛵

6qaodhbz60oq
xjw90gu7peh9
ne04lohttrfz

ต่อไปจะพาไปชมห้อง Hibiscus Grand Deluxe กันค่ะ ห้องนี้เป็นห้องที่เตยรู้สึกว่าออกแบบสวย มีกลิ่นอายความเป็นสไตล์ชิโนโปรตุกีส

ตัวห้องพักจะอยู่บนอาคาร มีพื้นที่ใช้สอย 50 ตารางเมตร

c996d3kzu0tg
y2ubq9s66n09
ffzw00gbwery
6nmnhu09fmwt

โซฟาอันนี้นั่งเล่น นอนเล่นสบายเลย 💛

q6t5ids85903

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้ง Bathrobes , Slippers , Hair dryer , ตู้ safe และร่ม

kkt53329rsn7

มุมที่เตยชอบเป็นพิเศษของห้องนี้ก็คือห้องน้ำค่ะ ออกแบบได้สวยงามและกว้างขวาง

มาพร้อมอ่างอาบน้ำด้วย 🛁

ou2ee14jlqyf
9y6i5slshpfi

ระเบียงของห้องนี้ค่อนข้างกว้าง สามารถมองเห็นทะเลได้แต่บางมุมอาจจะมีต้นไม้บังอยู่เหมือนกันค่ะ 🌲

emsmcrd6gjgl

Jasmine Superior Room ห้องนี้จะเป็นห้องประเภทเริ่มต้นของที่ Moracea ค่ะ

มีขนาด 40 ตารางเมตร 🌼

ir1yqsznktp1
0b5wtk21w5pd
sfa8gcohm3uc

วิวจากระเบียงห้องนี้จะเป็นวิวสวน เขียวๆ สดชื่นสบายตา

g3shfp1hj743

ห้องน้ำออกแบบสวยงาม มาพร้อมฝักบัวแบบ Rain shower

4hrexyk7j3bg
1kmnqoep5hzx

Cocos Beach Bar ร้านอาหารบรรยากาศดีติดริมทะเล 🥥

เราฝากท้องไว้ที่ห้องอาหารนี้ทั้งมื้อกลางวันและเย็นเลยค่ะ อาหารอร่อย วิวก็สุดจะชิล

สั่งเครื่องดื่มเย็นๆมาจิบกันก่อน 🍉 🍹

t2i1vkmp54lo
ah7qzkzcrnp4

BBQ Chicken wings

fq57btgxvsgs

Chicken Caesar salad 🥗

2yk9oay7d9ez

Spaghetti Carbonara

32jjqwxu9n64

Beef Sirloin เนื้อสันนอกออสเตรเลียย่างกับซอสไวน์แดง เนื้อนุ่มม๊ากค่ะ

kga87b52lpij

Moracea Burger

x3sxo98fwxc1

ใครชอบอาหารไทยที่นี่ก็มีให้เลือกหลายเมนูนะคะ เตยสั่งเป็นผัดไทยกุ้ง

o2prr0jfm3mp

ช่วงบ่ายๆที่รีสอร์ทยังมีชุด Afternoon tea ให้บริการด้วยค่ะ สามารถสั่งกันได้ 🍵

rkqewbopc8py

ช่วงเย็นๆเราสามารถชมพระอาทิตย์ตกได้จากชายหาดหน้ารีสอร์ทเลยค่ะ

nbvm44r5pi22
iwc1idjzcllx

ว่ายน้ำไปชมวิวไป ฟินเลย 😍

emw8gwdsk6qz

เตยชอบโลเคชั่นของที่มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท สวยงาม เงียบสงบ

ยิ่งในช่วงยามเย็นที่เห็นพระอาทิตย์ตก บรรยากาศโรแมนติกมากเลยค่ะ 💓🛶

306ioc2u3648
7a4jjy2zbe2p

วิวจาก Cocos Beach Bar ช่วง sunset สวยมากๆค่ะ เหมาะกับการมาดินเนอร์กับคนพิเศษ 💞

25dj0560zl0q
j2af0bxsryuq
c9491ak330zt
5ci1235u50q9

สำหรับมื้อเช้าของที่ มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท ให้บริการเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารมะลิลา (Malila Restaurant) ค่ะ

ห้องอาหารนี้ก็ตั้งอยู่ด้านหน้าติดกับชายหาดเช่นกันค่ะ ทำให้เห็นวิวทะเลสวยๆ

bmpw0vk2kd5p
kswz80nk0ejj

สำหรับอาหารมีทั้งอาหารจานร้อน แฮม ชีส สลัด ผลไม้ และเมนูไข่ที่สามารถสั่งได้ร้อนๆค่ะ

3w0ejbzjov5m
ysgg1vavfnuh
txyu3ift3nmo
0pt5zisgh2bg
vw9t7raee6d0

ใครชอบออกกำลังกายที่รีสอร์ทก็มี Fitness ไว้ให้บริการด้วยค่ะ อยู่ชั้นล่างของล็อบบี้

okom5zzw5cgg
96imiqxjkavo

ถ้าใครกำลังมองหารีสอร์ทสำหรับพักผ่อนริมทะเลที่เขาหลักอยู่เตยบอกเลยว่าที่นี่คือเหมาะมากค่า

Moracea by Khao Lak Resort มีครบทุกอย่างสำหรับวันพักผ่อนเลย

✅ รีสอร์ทติดชายหาดยาว 400 เมตร บรรยากาศเงียบสงบและน้ำทะเลสวยมาก

✅ ห้องพักเก๋ๆสไตล์ชิโน ห้องพักแต่ละแบบถูกดีไซน์ไว้เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนจริงๆ

✅ ภายในรีสอร์ทร่มรื่นและเป็นส่วนตัว

✅ ช่วงเย็นสามารถชมพระอาทิตย์ตกหน้าหาดได้เลยค่ะ โรแมนติกมาก

✅ อาหารในรีสอร์ทอร่อย ราคาไม่แพง

กลับมาแล้วยังคิดถึงบรรยากาศที่นี่อยู่เลยค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับไปพักผ่อนในบรรยากาศสวยๆแบบนี้อีก 💖🌅

i2l4qyx7hk7j