The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี) รีสอร์ทริมทะเลเขาหลัก จ.พังงาที่มาพร้อมสวนน้ำและเครื่องเล่น สไลเดอร์ แถมยังมีสระว่ายน้ำบรรยากาศดีที่อยู่ใกล้ชิดติดทะเลอีกด้วยค่ะ เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่มาพักแล้วมีช่วงเวลาดีๆและสนุกที่สุดเลย 🥰💖🌴

ที่ The Sands Khao Lak by Katathani เค้ายังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบไม่ว่าจะมาเที่ยวพักผ่อนกับคู่รักหรือครอบครัว โดยแบ่งโซนดังนี้

💙 Lagoon Wing (to rest) โซนสำหรับคนที่เน้นอยากมาพักผ่อนแบบเงียบสงบเป็นส่วนตัว

💙 Seaside Wing (to refresh) โซนติดทะเลสำหรับคนที่ต้องการความสดชื่น นอนชมวิวใกล้ชิดทะเล เดินไปหาดใกล้

💙 Aqua Wing (to play) โซนที่เหมาะกับคนที่ชอบเล่นน้ำ ทำกิจกรรม อยู่ติดกับสวนน้ำค่ะ ครอบครัวที่มีเด็กๆน่าจะชอบ

เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการและ lifestyles เลยจริงๆ ค่ะ ลองตามเตยมาชมบรรยากาศของที่นี่กันเลยนะคะ 🏄‍♀

4btgc1cagwk1
yf0i5748r6oq

The Sands Khao Lak by Katathani รีสอร์ทหนึ่งใน Katathani Collection

ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ที่หาดนางทอง จังหวัดพังงา บนพื้นที่กว่า 80 ไร่เลยค่ะ และที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำถึง 9 สระ!!

พร้อมสวนน้ำ เรียกได้ว่าครบครันมากๆ

epio10uv0lnd
qwspr7hl69qs

ขอพามาชมห้องพักกันก่อนเลยนะคะ

Pool Access Junior Suite

ห้องนี้จะอยู่บริเวณ Lagoon Wing ค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบพักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบ

ห้องพักออกแบบสวยงามโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รัก 💗

vymlq29o2sxr
q3zej9lt3apb
s1v1j0knrta5

ห้องพักกว้างขวางมีพื้นที่ 65 ตารางเมตร มีส่วนของห้องนั่งเล่น

uf3t2zplwatc
a75s91ar0c37

ระเบียงส่วนตัวของห้อง Pool Access Junior Suite เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ

ใครชอบเล่นน้ำฟินเลย สามารถลงสระว่ายน้ำจากระเบียงห้องพักได้เลยค่ะ 💙

c4rtmehedpty

ส่วนของห้องน้ำออกแบบเป็นสัดส่วนมาพร้อมอ่างอาบน้ำค่ะ 🛁

66838h97cja5
0e9gu5nugvdd

ต่อมาจะพามาชมห้องพักที่อยู่ตึก Aqua Wing ที่อยู่ติดสวนน้ำกันค่ะ ใครชอบเล่นน้ำสะดวกมากเลยโดยเฉพาะสายครอบครัว ฟินแน่นอนค่ะ 😍

โซน Aqua Wing จะมี ห้องพักทั้งหมด 5 แบบด้วยกันค่ะ
🔹 Family Room
🔹 Family Slide Room
🔹 Pool Access Family Room
🔹 2-Bedroom Teen Suite
🔹 2-Bedroom Teen Suite Pool Access

Family Slide Room

ห้องนี้น่ารักมากเลยค่ะ เตยชอบมาก ใครมาพักผ่อนแบบครอบครัว มีเด็กๆมาพักด้วยต้องถูกใจมากแน่ๆ

เพราะเค้ามีเตียง 2 ชั้น ที่มาพร้อมสไลเดอร์แถมยังตกแต่งในธีมทะเลด้วย 🐳

hzph4ometrov
pe9okuvxomtu
nqnp86srsv4k

ตัวห้องมีขนาด 45 ตารางเมตรค่ะ ส่วนของห้องนอนหลักสำหรับผู้ใหญ่แยกออกมาเป็นสัดส่วนเพิ่มความเป็นส่วนตัว

2e4yisdz4cmc
wd9yjysinomm

ห้องพักมาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่เห็นวิวสระว่ายน้ำและสวนน้ำ อยากวิ่งไปเล่นเลย 😆

1clffp8ctz52
6x8ycxdqwlvd
34qsoevq79p8

ต่อมาจะพาชม Pool Access Family Room ขนาด 65 ตารางเมตร

ห้องพักอีกแบบที่เหมาะกับครอบครัวค่ะ ห้อง Type นี้จะอยู่ชั้นล่าง มีระเบียงติดกับสระว่ายน้ำค่ะ

อยากลงเล่นน้ำตอนไหนก็ได้ ชิลมาก 🏊‍♀👨‍👩‍👧‍👦

0qfvqlfhi296
hxb7k6rngm8e
a8hopgarlm21
9ddzmn2zuesm

ตรงบริเวณโซฟาจะเซ็ตเป็นเตียงเสริมสำหรับเข้าพัก 4 ท่านได้ค่ะ

7meb7jar3wsy

ส่วนของห้องน้ำมาพร้อมอ่างอาบน้ำ

smwt3u3zddms

ชอบในความใส่ใจในรายละเอียดและการตกแต่งที่น่ารักคุมธีมทะเล 🚢

tttl0secxn62
ycbvop7l9jsc

พามาชมสวนน้ำกันบ้างนะคะ ไฮไลท์เลย นอกจากที่นี่จะมีสระว่ายขนาดใหญ่ทั้ง 3 โซนแล้วก็ยังมีสวนน้ำที่มาพร้อมเครื่องเล่นและสไลเดอร์ค่ะ ✨🎉

9756i3vum9vd
qv64jni8a8tk
4kd0xmlu46ji

Aqua Play Zone มาพร้อมเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ

odd2vev16cm8
j9p8gxwg9vm5
16m91jim11op
seu4k30kizul

สไลเดอร์ที่สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สนุกเต็มที่ไปเลยค่า

ที่นี่มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยตลอดนะคะ

e3ynlbebx8we

Lazy River อันนี้ก็ชอบค่ะ เล่นได้ทั้งครอบครัว ลอยห่วงยางไปเรื่อยๆ ชิลๆ 💗

ช่วงที่เตยไปพักจะเปิดบริการตามรอบเวลา

วันจันทร์ – พฤหัสบดี 11.00 – 12.00 และ 15.00 – 16.00

วันศุกร์ – อาทิตย์ 10.30 – 11.30 และ 15.00 – 16.00

wc0vual0042j
1pqoavuk5pje

Aqua Pool สระนี้อยู่ติดกับสวนน้ำค่ะกว้างใหญ่น่าเล่นไม่แพ้กัน เล่นสไลเดอร์เสร็จก็มาเล่นสระนี้ต่อ 🏊‍♀

5hi7e8gb3jns
1eqegcycttwl

มี Jacuzzi ด้วย

04wn93vvgvw7

ห้องอาหาร Manta Ray Bistro ห้องอาหารที่อยู่ติดกับสวนน้ำ เล่นน้ำขึ้นมาเหนื่อยๆหิวๆก็แวะมาฝากท้องที่นี่ได้ค่ะ เป็นห้องอาหาร Open air บรรยากาศโปร่งสบาย

xsz2j3j91etz
v5c0b17twikj

เมนูมีทั้งอาหารไทยและตะวันตก และเมนูทานง่ายๆแบบพิซซ่า สปาเก็ตตี้ 🍕🍝🍹

53t4fe876rp2
nonhabi6rq3k
nbcurq9bk4m1
lgaskw7s3aba

ในโซนนี้ยังมี Sands Castle” Kids club สำหรับน้องๆที่มาพร้อมบ้านบอล ของเล่นต่างๆ

1qc8yyj2aps5
1fi7rhqmn0rs

และยังมี Outdoor Playground ด้วยค่ะ

wqvipuvexqcj

ต่อไปเตยขอพาไปชมบรรยากาศของ Seaside Wing กันบ้างนะคะ ฟินกับสวนน้ำไปแล้ว มาฟินกับความสวยงามของทะเลกันบ้างดีกว่า ⛅🌊

9bdf3vvzyc06

สระนี้เป็นสระน้ำสำหรับผู้ใหญ่ค่ะ บรรยากาศเงียบสงบเลยเพราะเด็กๆเทไปอยู่ตรงสวนน้ำกันหมดแล้ว 🏖

67rmh7mnses5
ag6t43wh3dk0
e166lu659hz5

ตัวรีสอร์ทมีความร่มรื่น เดินไปทางไหนก็เห็นสีเขียว สดชื่น 🌴🌴

i07kcybldfl9

ส่วนสระนี้จะอยู่ด้านหน้าชายหาดเลยค่ะ ใกล้ชิดติดทะเล วิวดีมาก 🌅

ez98lgb5qxeq
d6yeh9cv88vr

Beachfront swimming pool

1svaq97fo9j8

กระดานหมากรุกยักษ์กลางแจ้ง

lslpdh2z1po1

เดอะ แซนด์ เขาหลัก ตัวรีสอร์ทติดทะเลเลยค่ะ มีพื้นที่ชายหาดให้เดินเล่นได้

ใครที่ชอบทำกิจกรรมทางทะเลแบบพายคายัค,แพดเดิ้ลบอร์ดสามารถเล่นได้ที่หน้ารีสอร์ทเลย 🛶

3z90tmhh6niv
fmbj9r2csgho

ห้องอาหาร Talay Restaurant ห้องอาหารบรรยากาศดี ริมทะเลของ The Sands Khao Lak by Katathani ค่ะ 🌴

syo7fkvsz5m4
rmxauxgw8q56

เตยแนะนำที่นั่งด้านนอกเลยค่ะโดยเฉพาะยามเย็นเห็นพระอาทิตย์ตก โรแมนติกมาก 🌅

5fmt2ogfw4ed

เป็นอีกช่วงเวลาที่สวยงามของวัน 💞

mkvmyi4a7890
z807q3qdegd8

ห้องอาหาร Talay Restaurant ให้บริการทั้งอาหารไทยและนานาชาติ โดยจะเน้นพวกเมนู Grilled ค่ะ

ลูกค้าสามารถเลือกซีฟู้ดสดๆแล้วให้ทางครัวปรุงให้ได้เลย 🦐🐟🦑🦀

ck1wublir4vj
lldpo5btila5

Seafood Platter อาหารทะเลสดมากค่ะ ยิ่งทานในบรรยากาศริมทะเลแบบนี้ยิ่งดีต่อใจ 💘

5y2o024vfvm4
ex77irnfpa2o

ปลานึ่งซีอิ๊ว

ungd70g2fmga

อาหารไทยก็รสชาติดีมากค่ะ รสจัดแบบคนไทยชอบ

iitp437rr16s
kzhwasjoo533
ji9dwlwdpstl

พวกสเต็กต่างๆก็แนะนำเลยค่ะ

62aart585iru

ช่วงที่เตยไปพักทาง The Sands Khao Lak by Katathani มีประดับไฟในธีม "ทะเลแห่งดวงดาว" 🌟 ✨ 🌙

6m9d4uk1lyky

kysdmkdm9plt
enq215drrm63

Lobby

2ho9r97c26fy

สำหรับมื้อเช้าจะจัดเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร The Floating Market ค่ะ

ให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 - 10.30 น.

อาหารเช้าถือว่ามีความหลากหลายดีเลยค่ะ

y79y69bgv48v
3aikc1merrq8
1btfwup58hyt
tzh7ne11tgko
vcbd7tawlang
zqyvalrsuxjg

มุมนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและขนมจีน

5h41oiyz2etn

โยเกิร์ตและผลไม้สด 🍉🍎

ssqtl0pfxgry
re55sms2ptzt

บริเวณใกล้กับห้องอาหารและอาคาร Lagoon Wing มีทะเลสาบขนาดใหญ่

สามารถมาให้อาหารปลาตามช่วงเวลาได้นะคะ

13kc8kafhe5n
k95hdko9ns3o
yx6ue2l9w4yz

ถ้าใครมาพักที่นี่แล้วอยากทานอาหารอีสานแซ่บๆ มีร้านที่อยู่ใกล้ๆโรงแรมแนะนำค่ะ

ร้าน อีสานแซ่บเวอร์ By Rice Barn

แซ่บเว่อร์ทุกเมนูจริงๆเลยค่ะ

l8qnfvdazs0x
rc38glw9qxan

ไก่ย่างกับคอหมูย่างก็ดีงาม

pb101wihkb00
8exe6r5irat6

สำหรับที่ The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี) เตยได้ลองมาพักแล้วชอบเลยค่ะ ประทับใจแบบอยากพาครอบครัวกลับมาอีก

รีสอร์ทพื้นที่กว้าง ติดทะเล บรรยากาศสวยงาม ห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบน่าพักทั้งนั้น และที่ชอบมากๆ สนุกกว่าเด็กไปอีกก็คือสวนน้ำเนี่ยแหละค่ะ

นานๆได้กลับมาเล่นอะไรแบบนี้ที เหมือนมีพื้นที่ให้ได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง มีความสุขจัง 👧 ❤️

iytduy6uic1n