รีวิว โรงแรมคอนราด กรุงเทพ (Conrad Bangkok Hotel)  Staycation 5 ดาว

สุดหรู ใจกลางกรุงเทพ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้ขอพาทุกคนไปพักผ่อน Staycation สุดหรู ใจกลางกรุงเทพที่ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ (Conrad Bangkok Hotel) ที่พักระดับ Luxury 5 ดาวในเครือโรงแรม Hilton ซึ่งในไทยจะมีแค่ 2 ที่เท่านั้น คือ Conrad Bangkok Hotel และ Conrad Samui ซึ่งแค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกถึงความหรูหราและคลาสสิกแล้ว

นอกจากความหรูหราแล้ว คอนราด กรุงเทพ (Conrad Bangkok Hotel) ยังเป็น urban hideaway area ใจกลางกรุงเทพ สำหรับการหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนแบบไม่ต้องเดินทางไกลๆ เพราะมีบริการครบ ทั้งห้องพักหรู วิวสวยๆ ของกรุงเทพ พื้นที่สีเขียวและกิจกรรมสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ ฺ

kp7ehhube9fo
fojx8icb0j42
ilij2jhfs7zy
zhebtg5q70t8
3k62edvvvw2u
0fwpwdo0ao85
zynle14s6f39
nvu50jrdsoch

โรงแรมคอนราด กรุงเทพ (Conrad Bangkok Hotel) ตั้งอยู่ถนนวิทยุ  อยู่โรงแรมอยู่ในบริเวณตึก All Seasons Place  ไม่ไกลจาก BTS เพลินจิต โดยทางโรงแรมจะมีรถ Shuttle bus คอยรับ-ส่ง เดินทางได้สะดวกสบายเลยค่ะ

พิกัด 87/3 ถ. วิทยุ แขวง ลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เว็บไซต์ www.hilton.com/en/hotels/bkkcici-conrad-bangkok

เริ่มกันที่บริเวณล็อบบี้ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ (Conrad Bangkok Hotel) มีการรีโนเวทใหม่ไปเมื่อไม่นานมานี้ มีการตกแต่งดีไซน์สไตล์ Contemporary Design เรียบหรูและทันสมัย โทนสีอบอุ่น

b2lphdmtyuwk
v4zdn7x6zvfp
1e7hoqarbvoo

ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 391 ห้อง แบ่งเป็น

1. ห้องดีลักซ์ (Deluxe) ขนาด 41 sqm.
  2. ห้องดีลักซ์ คอร์เนอร์  (Deluxe Corner )ขนาด 53 sqm.
  3. ห้องพรีเมี่ยม  (Premium ) ขนาด 41 sqm.
  4. ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (Executive)  ขนาด 41 sqm.
  5. ห้องแกรนด์ พรีเมี่ยม ( Grand Premium)  ขนาด 53 sqm.
  6. ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)  ขนาด 71-90 sqm.
  7. ห้องเทอเรส สวีท (Terrace Suite) ขนาด 71 sqm.
  8. ห้องคอนราด สวีท (Conrad Suite) ขนาด 114 sqm.
  9. ห้องคอนราด พรีเมี่ยม สวีท (Conrad Premium Suite) ขนาด 114 sqm.
  10. ห้องเพรสซิเดนท์เชียล สวีท (Presidential Suite) ขนาด 238 sqm.

ข้อดีของห้องพักที่นี่คือ ทุก room type จะมีอ่างแช่น้ำให้ทุกคน แต่หากใครที่ได้มาพักห้อง Executive ห้อง Grand Premium และห้อง Suites สามารถเข้าใช้ Executive lounge ได้ ซึ่งจะมีบริการอาหารเช้า afternoon tea และ evenning cocktails มีของว่าง ขนมต่างๆ และเครื่องทั้งแบบแอลและแบบไม่มีแอล

Our Stay in an Executive Room:

ไปชมห้องพักของเรากันค่ะ ห้องที่พักคือห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (Executive) ขนาด 41 sqm.  ชั้น 30 วิวกรุงเทพ บรรยากาศดีงาม

ภายในห้องพักตกแต่งเรียบหรู และทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

88wtktrx2abe
6zxk46dz9ixh
fplepbq16un2

มีมุมโต๊ะทำงาน และมุมโซฟาแยกเป็นสัดส่วน ไม่กว้างมากแต่ก็เหมาะสำหรับมาพัก 2 คน

6wbhlratdrsm
a0ho92jf1k4e
fderf2ncel2e

ห้องน้ำมีอ่างแช่น้ำให้ โดยสามารถเปิดประตูออกสามารถมองเห็นเตียงนอนและวิวเมืองได้

qn9w62xqvwly
jyc5r5picb8w
x3siqodqg427
w10t6whrxip5
z9nbbm3dt6j4
9h084tuev4zf

ห้องส้วมและห้องอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน ตัวโถสุขภัณฑ์จะเป็นแบบ Japanese style มีปุ่มล้างแบบออโต้ให้ สะดวกสบายมาก

i88iqksmb0el

Relaxing Time @ Seasons Spa Conrad Bangkok

หลังจากที่เหนื่อยมาทั้งวีค ได้เวลาให้รางวัลตัวเอง ที่ Seasons Spa โดยที่นี่มีห้องทรีทเมนท์แบบส่วนตัวทั้งหมด 11 ห้อง และทุกห้องทรีทเมนต์จะมีห้องอบไอน้ำและห้องน้ำส่วนตัวภายในห้องให้ สะดวกสบายและเป็นส่วนตัวมาก และผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นของพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศอังกฤษ

q6ax8re1ni00
ja7rv21jrv1r

ทรีทเม้นท์ของเราวันนี้จะเป็นนวดน้ำมันอโรม่าผ่อนคลายกล้ามเนื้อ แบบ 2 เตียงสำหรับคนที่มาเป็นคู่

ez0x0sog3lyv
v114x8dmlzs1
gpqptte6r9xf
t0s5pwfuamg6
g4jhrh17v8iq
8f82dpi08142
tbcc7w456r5d
2de1g32v30p0

นวดเสร็จก็ผ่อนคลาย สบายตัวมาก เหมือนได้เติมพลังจากความเหนื่อยล้า

9mpjeptfa1qz

Enjoy the evening cocktail time at Executive Lounge:

ก่อนดินเนอร์หากพักห้อง Executive และ Suites สามารถเข้าใช้บริการทาน evening cocktail ช่วง 17.00-19.00 ของ Executive Lounge ที่ชั้น 29 ได้ ซึ่งมีของว่างขนมและเครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย หากคนไหนที่ไม่ได้ชอบทานดินเนอร์เยอะ มาทานแค่ evening cocktail ก็อิ่มแล้ว

uu6122oscnei

เลือกที่นั่งชมวิวกันได้แบบสบายๆ

h8ap6xx0lfmr
mhyidc0vq1fd
8gcde7k0azhe
ui7nytwzllcd
o5gx9ymrhfj5

มาดูอาหารและเครื่องดื่มกันบ้าง

dhvwl5eybgye
8misstmuo44f
ysgy03z5h5q1
s83zwr8qgiw2
0b3nyfi6go98
0b1lne6mii5g
vtouq03d6lwe

กินได้กรุบกริบ ของหวานอร่อยนะบอกเลย : ) ถ้านั่งนานๆ นี่มีอิ่มนะพูดเลย (เรากินไม่เยอะเพราะมี dinner ต่อ แต่รสชาติถือว่าดีเลยทีเดียว ใครมาก็อย่าลืมมาใช้บริการนะ กินฟรี อิิ่ม สบายท้อง)

v3ipfgj30vli

Dinner Time at Liu Restaurant

เสร็จจากการทานของว่างเรียกน้ำย่อย ก็ได้เวลาอาหารเย็นที่ห้องอาหารจีนหลิว (Liu) ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของโรงแรม เป็นห้องอาหารที่ขึ้นชื่อของที่นี่เลย ภายในห้องอาหารถูกตกแต่งในสไตล์จีนด้วยโทนสีแดงและทองได้บรรยากาศเหมือนได้ไปทานอาหารที่จีนเลย  ต้องออกตัวเลยก่อนว่าไม่มีจานไหนที่กินแล้วไม่อร่อย ทุกอย่างคือลงตัวหมด ใครชอบอาหารจีน แนะนำเลยว่าที่นี่คือ the best อีก 1 ที่เลยแหละ

ห้องอาหารหลัวเปิดให้บริการทั้งบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน และมื้อค่ำแบบ A la Carte

of7wara5nveh
4sdvmrn88svd
661qqreys4e3
mfkxgkdn2bi4

บอกเลยมื้อจดหนัก เต็มโต๊ะ!! อิ่มแบบจุกๆ ไปเลยจ้า

yfpor8ayjsqw
4f5s95xrbc25
npv6va54j99t

เราขอแนะนำเมนูไฮไลท์ของที่นี่เลยแล้วกัน

ก๋วยเตี๋ยวหลอดแป้งกรอบ อร่อยยยยมาก จานนี้กินตอนร้อนๆ มีความนุ่มๆ กรอบๆ ลงตัวมาก

jf8uwtsedhyk
kldyfbf48bwc

ซาลาเปาชาโคลลาวาไข่เค็ม ห้ามพลาดเด็ดขาด ไข่เค็มคือรสชาติดีมาก ไส้เยอะมาก มาพร้อมแป้งนุ่มๆ กำลังดี

vydd44smnpqj
tiyir6rllnna

ฮะเก๋าแป้งดีปลาหมึก (ลูกสีดำๆ)

mazqkebn0xvj

คอหมูคุโรบูตะเนื้อนุ่มผัดซอสเปรี้ยวหวาน

60om8ijd8he6

เป็ดปักกิ่ง อันนี้ก็ของโปรด หนังกรอบมาก มาพร้อมแป้งนุ่มๆ ห่อกิน 1 คำแล้วจะต้องมีคำต่อไปแน่นอน !

pngxnxl1bjzy
jliss2bj9bmx

ตงปอหยกกับหมั่นโถว มันคือหมูสามชั้นที่มาพร้อมซอสเคี่ยวรสชาติดี เนื้อหมูนี่นุ่มมาก (เป็น 3 ชั้นที่มันน้อยมาก แบบเนื้อเยอะกว่ามัน มีแทรกมันพอนุ่มๆ) หมั่นโถวอร่อยเลย ทุกอย่างคือลงตัว

433bcbnhxgnl

เมี่ยงเนื้อเป็ด

t4mt1ili0sak
ukfm9ufcsx0f

ข้าวเหนียวนึ่งเนื้อปู

atffuiw7lc9b

Hot Pot กับ seafood ในซุปฟักทอง

ahmlukzqc1p4

และเมนูติ่มซำอื่นๆ มีอีกหลายเมนู

ju66ue6kbr1z
q9d6bfqxbtc9

และของหวานอีก 1 อย่างปิดท้าย พุดดิ้งมะม่วงสด อร่อยมาก หมดเรียบ 2 จาน !

ja22dp6fxaf5
3cdtob3x2t4r

หากคนไหนสนใจ สามารถเข้ามาทานแบบไม่ต้องพักได้นะคะ ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

ห้องอาหาร : หลิว (Liu)

โทรจอง : 02-690-9255

ที่ตั้ง : ชั้น 3 โรงแรม Conrad Bangkok Hotel ถนนวิทยุ กทม.
แผนที่ : https://g.page/ConradBangkokHo..

Goodnight Bangkok @ Conrad  Bangkok Hotel

หลังจากทานดินเนอร์เสร็จก็ได้เวลาพักผ่อน ชมวิวเมืองกรุงในยามค่ำคืนจากห้องพักของเรา ซึ่งที่นี่ได้วิวกรุงเทพตอนกลางคืนก็สวยไม่แพ้ที่ Millennium Hilton Bangkok เลยค่ะ แค่ไม่มีวิวแม่น้ำเจ้าพระยาเท่านั้นเอง

shg3xatc8yj8
7lspef1dlq6d

เปิดเพลงเบาๆ จิบไวน์สักแก้ว นอนชมวิว ... บรรยากาศดี๊ดี : )

qgf637q9yrh4
11iyqk504qqp

Good morning @Conrad Bangkok

ตื่นเช้ามารับวันใหม่ด้วยอาหารมื้อเช้าแบบจัดเต็มที่ Executive Lounge ชั้น 29 พร้อมวิวพระอาทิตย์ขึ้นสวยๆ โดยเราสามารถเลือกทานได้จากไลน์บุฟเฟ่ต์ได้เลย ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายเมนูทั้งไทยและอินเตอร์ และสามารถสั่งเพิ่มเติมได้จาก  A la cart  เมนู

rj3tdjdpzb39
u844ewt0jvkc
9zw29o8y7fed
cnw4pmwc4qvp

b9rt6m1ldkke

ไทย จีน ญี่ปุ่น อเมริกัน มากันให้ครบ! อาหารเช้าที่นี่จัดเต็มมาก

w7e3tgl48iol
q5km1oqs1urb
87k59mhdj91q
u3l0hekawq7t
rmldduwus0s0

Swimming Pool Time :)

สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ท่ามกลางสวนสีเขียว ร่มรื่น บรรยากาศดี มีมุมให้นอนชิลล์อาบแดดและรีแลกซ์ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ถัดจากสระว่ายน้ำก็จะมีสนามเทนนิสขนาดใหญ่ 2 สนามสำหรับคนรักกีฬา

wcxlnn50udl1
knxye6va37k9
u5iw5sew0bsk
tf73mudnhqyt
fh4dzntrh60h

ห้องอาหาร Diplomat Bar ชั้น Lobby ของโรงแรม เปิด 11.00-23.00 น.

หลังจากสนุกกับกิจกรรมมาทั้งเช้าแล้ว ก็ได้เวลาอาหารเที่ยงที่ห้องอาหาร Diplomat Bar

89dtaj1zv02m
8tfg9tzy83me
8stns2yhc0h5
kwcab1xy6ubf
wrwnieph835j

และปิดท้ายด้วย Signature Afternoon Tea  อร่อยจนอยากจะกลับไปทานอีกรอบแล้ว เขียนรีวิวไปก็หิวไปเนี้ย ><

oujsaw0d8yex
oxidc5pmfy0p

ของคาว มีทั้งหมด 4 อย่าง

• หอยนางรมจากฝรั่งเศส มันฝรั่ง ต้นหอมและน้ำสลัด โรยด้วยพริกไทยด้านบน
  • สลัดแอ๊ปเปิ้ลกับเนื้อปู พร้อมไข่ปลาแซลม่อนเสิร์ฟในโคนไอศกรีมแบบเข้ากันมาก
  • ซุปกัซปาโช กุ้งลายเสือในซุปมะเขือเทศ และอะโวคาโด้ รสชาติลงตัวเลย
  • หอยเชลล์ย่างกับพาร์ม่าแฮมและมะม่วงสุก

ขนมหวานจัดเต็มแบบฟินๆ มาการองสอดไส้สตอเบอร์รี่ แครมบรูว์เลกลิ่นวานิลลา  มูสช็อคโกแล็ตผสมกาแฟ เคลือบด้วยทับทิม มิลเฟยทาร์ตแบล็คเบอร์รี่พิตาชิโอ และสโคนเนื้อนุ่มๆ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม

จิบชาหอมๆ ยามบ่ายมันช่างเข้ากันและลงตัวสุดๆ

sccl6o8gl4ry
zcssqzxzga2h
6ctvbu5mujht
kpzcmxtdmwjv
g3m6clidhyj6
rzbsvhpuel7t
x86vrbhnfj5g
ifgggo8fet3w

หากเพื่อนกำลังมองหาที่พักผ่อน Staycation ในกรุงเทพ Conrad Bankok เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ ค่ะ ราคาและสิทธิประโยชน์ที่ได้รับคือคุ้มมาก ตอนนี้ทางโรงแรมมีโปรเราเที่ยวด้วยกันด้วยนะคะ

เราเที่ยวด้วยกัน X โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ
Executive Stay  ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (Executive Room)

บัตรกำนัลห้องพักราคาพิเศษ *3,499 บาทสุทธิ/ 2 ท่าน (ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน > 2,100 บาทสุทธิ)

✅ อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมรับสิทธิประโยชน์ Executive Benefits
✅ สมาชิก Hilton Honors สามารถสะสม points และใช้สิทธิประโยชน์ได้ตามปกติ

🛒 ช๊อปผ่านไลน์ > https://bit.ly/3rZOU0Q

*หากต้องการใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน กรุณาสำรองที่พักโดยตรงกับเราที่เบอร์ 02 690 9999 หรือทักแชทมาคุยกับแอดมินได้เลยค่ะ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
- ซื้อบัตรกำนัลห้องพักภายในวันที่ 28 ก.พ. 65 สำหรับเข้าพักในวันอาทิตย์ - ศุกร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เม.ย. 65 ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดเทศกาลต่างๆ
- ราคาดังกล่าวรวมภาษี 7% และค่าบริการ 10% สำหรับการเข้าพัก 2 ท่านในห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (Executive Room) รวมอาหารเช้า
- กรุณาสำรองห้องพักอย่างน้อย 1 วันก่อนใช้บริการ (ขึ้นอยู่กับห้องว่าง ณ วันที่ยืนยันการจอง)
- สามารถเปลี่ยนแปลงวันเข้าพักได้ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนการเข้าพัก
- สมาชิก Hilton Honors สามารถเก็บจำนวนคืน เพื่อสะสมและรับคะแนนได้
- ไม่สามารถยกเลิก ขอรับเงินคืน หรือเปลี่ยนแปลงได้ หลังการชำระเงินเสร็จสิ้น
- โรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือแก้ไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Conrad Bangkok
เว็บไซต์ www.conradbangkok.com
โทร 02-690-9999
อีเมล์ [email protected]