วันนี้เตยจะขอพาทุกคนมาเปลี่ยนบรรยากาศ นอนชมวิว Staycation ใจกลางกรุงเทพฯกันที่ SKYVIEW Hotel Bangkok กันค่ะ ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่วิวสวย ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย แบบแทบไม่ต้องออกไปไหนเลยค่ะ

ห้องที่เตยเข้าพักคือ ห้องสกายวิว เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีทที่มีขนาดถึง 62 ตารางเมตรมาพร้อมกับห้องนอนแยกเป็นสัดส่วน และห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่ง มีเคาน์เตอร์ครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งอุปกรณ์ครัว เครื่องซักผ้าพร้อมเลยค่ะ

ที่ด้านบนของโรงแรมยังมี MOJJO Rooftop Lounge & Bar เป็น rooftop บาร์วิวดี เหมาะกับการขึ้นมาจิบเครื่องดื่ม ดินเนอร์กับคนรู้ใจมากๆค่ะ 💞 🍸

โรงแรมตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 24 โลเคชั่นดีมากจริงๆค่ะ ใกล้กับ Em District แหล่งช้อปปิ้งระดับท็อปของกรุงเทพฯ ติดกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Emporium และแค่เดินข้ามฝั่งไปก็ถึง EmQuartier แล้ว ถูกใจสายช็อปมากๆ

SKYVIEW Hotel Bangkok ยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ เรียกได้ว่าการเดินทางสะดวกสบายเลยค่ะ ลองตามเตยมาชมบรรยากาศภายในโรงแรมกันนะคะ เผื่อใครกำลังมองหาโรงแรมดีๆในกรุงเทพฯ สำหรับมานอนเล่นเปลี่ยนบรรยากาศ หรือมาทำธุระใจกลางกรุงค่ะ 🏙 🚈

ล็อบบี้ออกแบบอย่างสวยงาม

frvxddvwgtik

ห้องพักของโรงแรมสกายวิวกรุงเทพ มีทั้งหมด 285 ห้อง แบ่งออกเป็น 7 ประเภทด้วยกันค่ะ

🔹 Premier Room ขนาด 30 ตารางเมตร

🔹 Grand Premier Room ขนาด 32 ตารางเมตร

🔹 Grand Executive Room ขนาด 35 ตารางเมตร

🔹 Club Grand Premier Room ขนาด 32 ตารางเมตร

🔹 Club Grand Executive Room ขนาด 35 ตารางเมตร

🔹 SKYVIEW Grand Suite ขนาด 48 ตารางเมตร

🔹 SKYVIEW Executive Suite ขนาด 62 ตารางเมตร

ห้องที่เตยเข้าพักคือ SKYVIEW Executive Suite ห้องพักกว้าง มีพื้นที่ใช้สอย 62 ตารางเมตรค่ะ

แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจนระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน

ในส่วนของห้องนั่งเล่นมีโซฟาขนาดใหญ่ โต๊ะรับประทานอาหารพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งตู้เย็นขนาดใหญ่ เครื่องชงกาแฟ เครื่องซักผ้าและอุปกรณ์ทำครัว เรียกว่าเตรียมไว้ให้พร้อมหมดเลยค่ะ ใครมาพักยาวๆเตยว่าสบายเลย เหมือนอยู่คอนโดส่วนตัวเลยค่ะ

5i41a6fcp00r
bi9q2xv7e62n
5z2w8oubfuep
m6yghu8776ow

ส่วนของห้องนอนใช้หน้าต่างแบบ floor to ceiling เปิดรับวิวสวยๆ เห็นวิวเมืองกรุงเทพมหานครจากมุมสูงค่ะ

kb36xydroyvo

rb9qtk8bs2n7
nw1gr0e027te

มีมุมโต๊ะทำงานเป็นสัดส่วน

6bt5gjvp1rxo

ส่วนของห้องน้ำก็เป็นอีกส่วนที่เราปลื้มมากเลยค่ะ กว้างขวางโอ่อ่า มีส่วนของห้องอาบน้ำพร้อม rain shower แยกเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำให้แช่น้ำไป ชมวิวไป ฟินจริงๆ 🛀 💗

12ztfwmhqyuj
2gnr3b33q2rg

สุขภัณฑ์ที่นี่เป็นแบบญี่ปุ่นด้วยค่ะ

51vtd1lpf0q3

ในส่วนของสระว่ายน้ำ และฟิตเนสจะตั้งอยู่ที่ชั้น 8 ค่ะ ใครอยากมาว่ายน้ำพร้อมชมวิวสวยๆ อย่าลืมเตรียมชุดว่ายน้ำตัวโปรดมาด้วยนะคะ

b7nkswuppi28

ช่วงแดดออกที่ริมสระว่ายน้ำนี่ถือเป็นมุมฮ็อตเลย 💙

ignwb6f6x1oh
zw93xb1twcq3

สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายสามารถมาใช้บริการ Fitness ได้ค่ะ อุปกรณ์ครบครัน

2lw904e2iyml
82g05w2h4fc6

ช่วงเย็นเราสองคนก็ไม่พลาดที่จะขึ้นมาดื่มด่ำกับวิวสวยๆพร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่ MOJJO Rooftop Lounge & Bar ที่ตั้งอยู่บนชั้น 32 ของโรงแรมค่ะ 🌇

7u8a12urnhaq

ตอนเย็นๆแสงดีมากค่ะ จิบเครื่องดื่มพร้อมชม sunset สองแก้วนี้สีสวยรสชาติดี Purple Lemonade และ Mimosa 🌅

3wfvaaqfolkk
g18xld8e3j1v

เมนูอาหารของ MOJJO Rooftop Lounge & Bar มีกลิ่นอายละติน ลองชมเมนูที่เตยลองสั่งนะคะ

X-Tudo Burger เบอร์เกอร์สไตล์บราซิลเลียน

jj307f6vi47z

Bunny Chow ตัวขนมปังด้านนอกกรอบด้านในนุ่ม ใส้ข้างในเป็นไก่ อร่อยดีค่ะเมนูนี้

kw8umnn1ywom

Mixed Grill เมนูที่รวมทั้งซี่โครง เนื้อวากิว ไส้กรอก แนะนำเลยค่ะเซ็ตนี้

xbd09m6go26k
cyfjxa4hx85p

MOJJO เป็นบาร์ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นกลิ่นอายคิวบา

ijdvxdtnd9uc

มีส่วนที่นั่งด้านในและด้านนอกแบบ open air ที่มาพร้อมวิวอันสวยงามของกรุงเทพฯแบบพาโนรามา

เสียดายนิดนึงวันที่เตยไป อีกฝั่งหนึ่งปิดสำหรับ private party ค่ะ เลยไม่ได้เก็บบรรยากาศมาให้ชมแบบเต็มๆ

ortlyt4trv81
gq44y19flfr4
fnvj9es06qz1

สำหรับมื้อเช้าที่โรงแรมสกายวิวกรุงเทพจัดเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ห้องอาหารไพร์ม (PRIME) ที่ตั้งอยู่บนชั้น 7 ค่ะ

alp1brsbjpr2
iz7prypq6r7g
omqk9h9zqumw

PRIME Restaurant

ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น-คอนเทมโพรารี (Modern Contemporary) ให้บริการอาหารตลอดทั้งวันในรูปแบบ ALL Day Dining ค่ะ

vjamquj2mahj
mtag5laq0u75

เมนู A la carte มื้อกลางวัน

ข้าวญี่ปุ่นผัดกระเทียมกับเนื้อปูและครีมซอสไข่เค็ม

559kfr4dw98a

แซนวิชพานินีกับเนื้อซี่โครงตุ๋นและเชดดาร์ชีส

6valiyw0i9ws

หอยเชลล์ย่างราดด้วยซอสมะม่วงซัลซ่าและมะม่วงโฟม

fm4295o5nuuj

SKYVIEW Hotel Bangkok ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมในกรุงเทพที่น่าสนใจมากเลยค่ะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายและอยู่ใจกลางเมือง ห้องพักตกแต่งสวยลงตัวและด้านบนยังมี Rooftop bar ที่วิวสวย บรรยากาศดีมากๆเลยค่ะ

ใครที่อยากมาพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ staycation ใจกลางกรุงขอแนะนำเลย

หรือถ้าใครไม่ได้มาพักก็สามารถแวะมาทานอาหารอร่อยๆได้นะคะ

pgiesxac5ha3