HAO Khaoyai

vdfv4qoresk0

คาเฟ่ลูกครึ่งของอีสาน-จีน ชื่อร้านมาจากคำว่า "เฮา" แปลว่าเรา

ตัวร้านเป็นบ้านไม้เล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ในอ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

z7bkkusljd6h
e6fhft074lyk
viikz7c8wih6

โดยมีความผสมผสานของจีนและอีสานทั้งตัวร้านและอาหาร

waswhfjtfvd4
d3bsws7t6b81
r29674tytq06

ถึงจะเป็นร้านเล็กๆแต่มีมุมให้เลือกนั่งหลายโซน ทั้งโซน Ourdoor และ Indoor ริมระเบียง ด้านข้างร้าน และยังมีชั้นสองอีกด้วย

0i8buubdlzre

ขนมปังปิ้งสังขยาใบเตย ตัวขนมปังกรอบหอมเนย และสังขยาคือไม่หวานมากถูกใจ

6emdzdn8nj8y

ข้าวเปียก หรือบางคนเรียกว่าก๋วยจั๊บญวณ ใส่ทั้งหมูยอ กระดูกอ่อน หมูสับ รสชาติน้ำซุปกลมกล่อมโดยไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่ม

ekegnoj3nv6e
lg6pa5xo6j18

ขนมครก มีทั้งแบบขนมครกบ้านๆทั่วไปที่เราเห็นใส่ผักชี และอีกสูตรที่แนะนำคือขนมครกหมูสับน้อยมากที่จะเห็น เป็นอะไรที่แปลกแต่ดันลงตัว อร่อยยยยต้องลองนะนอกจากนี้ยังมีพวกชา กาแฟ ให้ลองอีกเพียบ

9ha7ctr83dfz
q68tdnh547gw
a5r8xn3mm7id
sm7pdrr6newi

เปิด 7.30-17.00 (บ้านเปิดบริการทุกวัน)

099-009-8790

พิกัด : Hao Khaoyai https://goo.gl/maps/Xjr5xUBn1hiSe4Bs7

rrp1e0w6duh6

ฝากติดตามเราด้วยนะ

FB Page : ไปเรื่อยเรื่อย

......................................................................................

#ไปเรื่อยเรื่อย #ไปเรื่อยเรื่อยxภาคอีสาน #รีวิวโคราช #รีวิวเขาใหญ่ #คาเฟ่เขาใหญ่ #haokhaoyai #hao#reviewkorat #ร้านกาแฟปากช่อง #reviewkhaoyai #เที่ยวเขาใหญ่ #เขาใหญ่