pw4qniuh7n7o

ทริปนี้ขอพาเพื่อนๆวาปมาอิตาลีกันซักหน่อยกับที่พักสุดหรู Jupiter Trevi Resort

ที่ต้องบอกว่าบรรยากาศดีมากๆเลย ด้วยสไตล์การตกแต่ง เหมาะกับสายถ่ายรูปแบบเรามาก และที่สำคัญที่สุดคงเป็นการบริการในระดับที่เหมือนเจ้าหญิงกลับวังเลยทีเดียว

kml44trdh6va

เมื่อมาถึงเราจะเจอกับพี่ๆพนักงานที่คอยบริการตั้งแต่ลานจอดรถ แอบชอบยูนิฟอร์มของที่นี่แหะ

รถกอล์ฟจะมาส่งถึงห้องพร้อม wellcome drink และ afternoon tea ที่จะบริการให้ถึงห้องเลย

เอาหล่ะเราไปชมด้านในห้องพักกันดีกว่า

yd2lto7j79ns

มาถึงห้องแล้วก็มากันที่ Afternoon Tea กันซักหน่อย

6ftnzvqvwkiu

กลิ่นขนมปังคือหอมมาก นั่งดื่มชาชิลๆก่อนไปพักผ่อน

unuhohllqbl9

ทานกันเบาๆให้หายเหนื่อยหลังจากเดินทางมา

0imx4n4w3dpq

ขอพาเพื่อนๆไปชมห้องที่สวยสุดๆของ Jupiter Trevi Resort กับห้อง วีไอพี สวีท

o339513mk85i

อ่างจากุชชี่กับวิวภูเขาที่มองออกไปด้านนอกได้เลย บรรยากาศคือโรแมนติกสุดๆ

ltbscqg8refa

สำหรับคู่รักค่อนข้างเหมาะกับห้องพักห้องนี้มาก

aikocx8qkft2

ที่นี่มีบาร์ทบอมให้บริการ และ มินิบาร์พร้อมเลย

s5ahlklgjc79

สระว่ายน้ำมีให้เลือกเล่นถึง 4 สระ เรามาดูสระหลักกันดีกว่า เหมาะกับมาเล่นน้ำพักผ่อนสุดๆ

suvor0zl9ned

r5bio54okjcf

หรือจะเป็นสระใหม่ที่เพิ่งสร้างเลย เป็นน้ำตกและสระวน คล้ายๆสวนน้ำมาก เด็กๆน่าจะชอบ

7v9895kz9r3p

เจ้าตัวเล็กสนุกมาก เล่นน้ำได้ตลอดทั้งวัน มีทั้งสไลเดอร์และห่วงยางใสไว้สำหรับเล่นอีกด้วย

99a66ndt8h4x

บรรยากาศบริเวณรอบๆเป็นธรรมชาติอีกด้วย

tk7cctwxxnn4

น้ำพุ Trevi ที่ออกแบบโดยช่างอิตาลีเลย สวยงามมากครับ

nyomsa6eav9f

บรรยากาศเริ่มเย็นแล้ว เราไปรับประทานอาหารกันต่อดีกว่า

1fhw7g3kjfpk

บริเวณร้านอาหาร ช่วงเย็นจะมีชั้นดาดฟ้าสวยงามมากครับ เราไปชมกันดีกว่า

4jgzpxg5a789

อาหารมาแล้ว พร้อมกับแสงเย็นของพระอาทิตย์ที่กำลังตกลง

h9r7zywec6o8

พระเอกของเราในวันนี้ ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ เป็นเมนูสุดพรีเมี่ยมสำหรับใครที่จะมาเดทที่นี่เลยแหล่ะ

กับ Menu Chef Recommend ลอฟเตอร์ไซด์พิเศษท๊อปด้วยมอสซาเลร่าชีส เสริฟคู่เห็ดแชมปิญองและผักโขม

38yxkq7dbkc6

บรรยากาศช่วงพระอาทิตย์ตกดินที่นี่คือดีย์ ถ้าไม่ได้มาดินเนอร์ที่นี่แล้วจะรู้สึกพลาดสิ่งดีๆแบบนี้แน่นอน

ulsgvtkdoogl

ยังมีเมนูอื่นๆสุดพิเศษที่รังสรรค์จากเชฟอีกมากมายรับรองว่าพรีเมี่ยมจริงๆ สำหรับวันนี้คงดื่มด่ำกับบรรยากาศและวิวที่สวยงามของ Jupiter Trevi Resort

bzpwfc6fhpsl

เป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษจริงๆ

cs5ocgboq13h

อรุณสวัสดิ์ยามเช้า เราก็กลับมาที่ร้านอาหารที่เดิม มาทานอาหารเช้าด้วยกันครับ

d7vqoyzrmgyp

ช่วงนี้ที่นี่จะเป็นอลาคาส แต่ก็ยังสามารถสั่งได้เรื่อยๆจนถึง 10 โมง

t26ypp6k69ma

แพนเค้กของหวานแสนโปรดก็มีน้า

xhe8mq47iyx2

แวะถ่ายรูปเล่นกับบันไดสวยๆก่อนกลับ

4u3s4zh7wfx0

ก็สำหรับใครที่จะเดินทางมาพักผ่อนแบบส่วนตัวเหมือนอยู่ต่างประเทศแบบนี้ก็แนะนำเลยครับที่เขาใหญ่

ยิ่งช่วงหน้าหนาวก็ช่วยให้บรรยากาศดีและอากาศเย็นสบายอยู่ได้ตลอดทั้งวัน

หากใครพาแฟน พาครอบครัวมาน่าจะชื่นชอบที่นี่กัน ถ่ายรูปสนุก และ พี่ๆพนักงานน่ารักมากกกกกกกก

ชอบความภูเขาล้อมรอบและการตกแต่งของที่นี่ บอกเลยว่าสวยโคตร!!

96c5fmhuci8o

สามารถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางนี้เลยครับผม
Website : www.jupitertrevi.com

ติดสำรองห้องพักได้ที่

Line : https://lin.ee/OfwSjnH

: 044 014626

: 062 5649878

: 062 412766

ติดตามรีวิวของพวกเราได้ที่ www.suaykod.com