.     โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สยาม  Holiday Inn Express Bangkok Siam     คือแบรนด์โรงแรมสไตล์โมเดิร์นเพื่อนักเดินทางรุ่นใหม่ที่มองหาความคุ้มค่าเป็นหลัก ด้วยการออกแบบให้โรงแรมแลดูสดใหม่   สะอาด   และไม่ซับซ้อน   พร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการ ในราคาค่าห้องพักที่เหมาะสมสำหรับนักเดินทางทั้งประเภทเข้ามาติดต่อธุรกิจและท่องเที่ยว    กับคอนเซ็ปของโรงแรม Stay Smart เลือกพักอย่างชาญฉลาดกับ  Holiday Inn Express

.    โรงแรม   ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพฯ สยาม  Holiday Inn Express Bangkok Siam   ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ   ติดกับรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ   ใกล้ศูนย์การค้าใหญ่มากมาย เช่น มาบุญครอง  สยามพารากอน  เซ็นทรัลเวิลด์  แพลตินั่ม  และสยามดิสคัฟเวอรี   ซึ่งสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคนที่จะมากรุงเทพจากต่างจังหวัด   หรือต่างประเทศเพื่อท่องเที่ยวหรือ

vwtk3qrbqftz

แม่ประนอม  ครับผม

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สยาม  Holiday Inn Express Bangkok Siam    มีทั้งหมด 24 ชั้น  มีห้องพักทั้งหมด 300 ห้องสไตล์โมเดิร์น   ประกอบด้วยห้องเตียงคู่   และห้องเตียงเดี่ยวแบบควีนไซส์   ห้องสูบบุหรี่ และห้องปลอดบุหรี่    ขนาดห้องห้องมาตรฐานที่นี่กว้าง  23 ตารางเมตร   และห้องสุพีเรียกว้าง 28 ตารางเมตร

01urz8eliwsh

ที่โรงแรมมีบริการแค่ห้องอาหารเช้าเท่านั้น  อาหารกลางวันและเย็นไม่มี  แต่ชั้นล่างมีร้านแม๊คคาเฟ่  ก็คงได้อาศัยเวลาหิวได้นะ

4e2s9y6lfaqx

เครือโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ทุกที่เค้าจะมีอาหารเช้าฟรี 2 ท่านทุกห้องด้วยนะครับ  แต่อาหารเช้าเค้าต้องทำใจนิดนึง  คือไม่ได้อลังกาลเหมือนทั่วๆไป  แต่ก็พออาศัยอิ่มมื้อเช้าได้เหมือนกันครับ

o3pa3geposl9
d56gn0velv83
y85cj4mbgwgm

โรงแรมเครือนี้  ไม่มีพนักงานยกกระเป่านะครับ  ต้องจัดการกันเอง

raby0xqlidoa
j0erlqgtcnn2

ข้างๆเคาเตอร์เช็คอิน  มีขายของเล็กๆน้อยๆราคาไม่แพงด้วยครับ

9s4glpvi6030
oa5hqxnriewj

ที่ชั้น 7 มีบริการเครื่องทำน้ำแข็งฟรีด้วยครับ

57h0ljhh5qpy

มีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าหยอดเหรีญนด้วยครับ

g9c6gsohf0be

มาชมห้องพักกันครับ   ห้องนี้เป็นห้องสุพีเรียซึ่งกว้าง 28 ตารางเมตร

ib1erefreoh6
a2zn1xb5cwoi
7e5c9ytc8y7d
diela9metftd
w6eaerbaf0zz
t3xe0ijrnj38

หมอนมีแบบนิ่มและแบบแข็ง  เหมือนฮอลิเดย์อินทั่วๆไป

เตียงก็มาตรฐานฮอลิเดย์อิน  นอนสบายเหมือนกัน

c39dflcr04sk

สลีปเปอร์ก็มีให้นะครับ  ขาดแต่เสื้อคลุมอาบน้ำที่ไม่มี

dyyu78dayb56

แปรงสีฟัน ยาสีฟัน มีให้ครบครับ

682zhq4bruip

อันนี้เป็นห้องมาตรฐานครับกว้าง  23 ตารางเมตร  เป็นห้องเริ่มต้นของที่นี่

0xs6vk1gwqqe
kw2migmka7xj
9d1tm0wftfbn
b4s4dl2khb00

ฟิตเนตก็มีนะครับ  เล็กๆอยู่ชั้นบนสุด ชั้น 24   แต่ที่นี่ไม่มีสระว่ายน้ำนะครับ  เพราะคอนเซปของที่นี่คือ สะดวก  ประหยัด และคล่องตัว จึงมีแค่สิ่งที่มีความจำเป็นเท่านั้น

t4vm7gzdorae
6tfuttti0n02
uyor1ajjxlfx
akxuojxvggth

มาดูอาหารเช้ากันครับ  ห้องอาหารนี้ให้บริการแค่อาหารเช้าอย่างเดียวครับ

ที่นี่ถ้ารีบด่วนจะออกไปข้างนอก  ก็สามารถแพ๊คออกไปทานข้างนอกก็ได้ด้วยนะครับ  เค้ามีภาชนะให้ใส่ออกไป

fswxdt54ca7v
klcenm4j2443
rw8vbe8yf111

อยากบอกว่าอาหารเช้าที่นี่   ไลน์อาหารจะไม่ได้จัดเต็มแบบโรงแรมห้าดาวทั่วไป   แต่ก็สามารถทานอิ่มได้เลยครับ

9nb0r3josuzl
50r2h313kkj4
fld9i3gg5agk
0fpe44q5n8t3

ก็จบแล้วครับ

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักใจกลางกรุงเทพ  แบบง่ายๆ ได้มาตรฐาน ราคาไม่แพง

.     โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สยาม Holiday Inn Express Bangkok Siam   ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือก  ที่น่าสนใจเลยทีเดียว     โรงแรมสไตล์โมเดิร์นเพื่อนักเดินทางรุ่นใหม่ที่มองหาความคุ้มค่าเป็นหลัก   เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่สะดวกสบายมาก  อยูใจกลางเมืองเลย   หน้าโรงแรมมี ร้าน MC Donald   โรงแรมอยู่ใกล้  BTS ประมาณ 5 นาที  ใกล้ 7-ELEVEN   ใกล้ห้าง MBK สามารถเดินไปได้สบายๆ

บริเวณรอบโรงแรมย่ายบรรทัดทอง  มีอาหารอร่อยๆราคาไม่แพงขาย

ก็เก็บไว้พิจรณาเป็นอีกตัวเลือกนะครับ

xhogng59vayl

แม่ประนอม  ครับผม