8p7m62lkpttx

ใกล้เข้าหน้าหนาวแล้ว หลายๆ คนก็คงเริ่มวางแผนพิชิตหมอกกันบ้างแล้ว
จุดที่ฮอตฮิตที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นยอดดอยอินทนนท์
และวันนี้เรามีที่พักสวยๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ
สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากไปพักใกล้ๆ กับดอยอิทนนท์
แบบที่ว่าตื่นเช้ามาก็ขับรถขึ้นดอยได้เลย

ที่พักนี้มีชื่อว่า " ทัชสตาร์ รีสอร์ต - Touch Star Resort "
รีสอร์ตน้ำแร่ธรรมชาติ ใกล้ดอยอินทนน์ โดยอยู่ห่างจากด่านเข้าอุทยานเพียง 1 กิโลเมตร
และมีความร่มรื่นซึ่งโอบล้อมด้วยธรรมชาติ มีพื้นที่กว่า 30 ไร่

ทัชสตาร์ รีสอร์ท ดอยอินทนนท์ เชียงใหม่

ที่ตั้ง : 130/1 ถนนจอมทอง-อินทนนท์ ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 092-4194142, 097-4491415, 053-033594
ID LINE : @touchstar
Facebook : Touch Star Resort รีสอร์ทใกล้ดอยอินทนนท์
Website : touchstarresort.com
📍 https://g.page/TouchstarresortChiangmai?share

h920f56o4dk8
2yz769dapo0z

ภายในรีสอร์ตก็จะมีความร่มรื่น ปกคลุมไปด้วยความเขียวของต้นไม้ใบหญ้า

kpzbryfxdwpi

54zn8s311k81
6z8wpks60xmy
ojdn9gbmr44g
phw4lkg29pd5

ห้องพักที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 8 Room Type สามารถรองรับได้ถึง 200+ คนเลยทีเดียว
ไม่ว่าจะมาเป็นแบบคู่รัก ครอบครัว หรือแม้จะเป็นแบบหมู่คณะ

ประเภทห้องพัก

• บ้านริมน้ำ ( Superior )
  • บ้านเคียงเดือน ( Superior )
  • เรือนเคียงฟ้า เคียงดาว ( Deluxe Room )
  • บ้านชมดาว ( Swiss Chalet )
  • บ้านชมตะวัน ( บ้านเดี่ยว )
  • บ้านชมทุ่ง ( บ้านเดี่ยว )
  • บ้านชมวิว ( บ้านเดี่ยวสำหรับหมูู่คณะ )
  • บ้านชมจันทร์ ( บ้านเดี่ยวสำหรับหมู่คณะ )

ส่วนห้องที่เราเข้าพักวันนี้เป็นเรือนเคียงฟ้า เคียงดาว
เป็นห้องที่อยู่บนอาคาร 2 ชั้น มี 2 อาคารตั้งอยู่คู่กัน

3r785fzvkfen
z7tjuj6t3klq
6rexypbupmov
3hdfhjuvav0s

ภายในห้องมีความกว้างขวางมาก ห้องนี้มีขนาด 28 ตารางเมตร
มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน
( ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น กาต้นน้ำ wifi)
ภายในห้องก็จะตกแต่งเป็นสไตล์ล้านนา เฟอร์นิเจอร์ไม้

54mqtz22yaqk
jfetvzx0g8ft
0pbtmgzd8eg0
gtdid3fpchjk
tvo9jq503vzx

ในส่วนของห้องน้ำก็จะแยกโซนเปียก โซนแห้งไว้ด้วย
น้ำที่เราใช้ในรีสอร์ตเป็นน้ำแร่ธรรมชาติ จากบ่อน้ำแร่ที่มีอยู่ในพื้นที่ของรีสอร์ตด้วยนะ

wd8ydviek77q
qfofe9qdzvt1
8py8h9xm1jyp

เราชอบความ create ของไม้แขวนเสื้อมากเลย มันดูเท่มาก

4og1cem4k5zk
bswho74as1we
0ipe0ue6ygi5

เราพูดถึงน้ำแร่ไปแล้ว เราจะพาไปดูบ่อน้ำแร่ในรีสอร์ตกัน
บ่อน้ำแร่นี้เราสามารถเข้ามาใช้บริการได้เลย จะตั้งอยู่ตรงกลางของรีสอร์ต

7d75o47nmvtu
qvi9d2lvr9ot
ycjrv7e3jisf
b51jfg3yo174
w5p5dd95pitb

นอกจาบ่อน้ำแร่ที่เป็นจุดไฮไลท์แล้ว ยังมีอีกอย่างที่เป็นจุดไฮไลท์ของที่นี่เลย
ก็คือ " บ้านชมดาว "
บ้านพักสไตล์สวิสชาเล่ต์ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขกและมุมส่วนตัว
บ้านจะตั้งอยู่บนเนินเขาทำให้เราสามรถมองเห็นวิวที่สวยงามได้จากระเบียงและนอกหน้าต่าง

yl3zf26tdyq3
2unmz5ipnemg
4f0jt39a6epq

ห้องอาหาร
เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 07.00 - 20.00 น. บริการอาหารพื้นเมือง อาหารไทย
เรามานั่งทานอาหารเช้ากันนะ บรรยากาศดีมาก เช้าๆ อากาศเย็นสบายเลย
ห้องอาหารจะอยู่ตรงด้านหน้า แถวๆ ล็อบบี้

q6sz5ev1mp92
vu9562tgmssp
iutmz1nfxe3e
byxayq0sfcpv

ปิดท้ายด้วยแคมเปญของสำหรับสายรีวิวทางรีสอร์ตสักหน่อย
เพียง กด Like + Check-in หรือรีวิวรีสอร์ตใน Google
เพื่อรับของที่ระลึก / ส่วนลดอาหารเครื่องดื่ม 10% ไปเลย
เข้ามาพักแล้วก็อย่าลืมร่วมกิจกรรมกันด้วยนะ

0ydzgqovq0hp