Resort De Paskani เราได้ยินชื่อมานานแล้ว แต่คราวนี้เพิ่งมีโอกาสได้ไปพัก และประทับใจมากๆ เพราะที่นี่ทั้งสวย บรรยากาศดี ห้องพักน่ารักและสายแชะจะต้องชอบ เพราะถ่ายรูปสวยทุกมุม อ้อ! แถมอีกอย่าง อาหารอร่อยมาก

hyy1htm97mc6
lxyl14haypmh

โรงแรมนี้อยู่ใกล้กับเขาตะเกียบ อยู่ในซอยลึกหน่อย ทำให้ไม่มีนักท่องเที่ยวขวักไขว้ มีความสงบพอสมควรเลย และสิ่งที่โดดเด่น คือ ตัวตึกที่สีขาวทั้งตึก ตัดกับสีฟ้าออกแนว สไตล์คอสทอล เอธนิค ชิค ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมง เขาตะเกียบ จึงได้ออกมาเป็นสไตล์ของโรงแรมนี้ แต่ละมุมของโรงแรมก็จะมีการตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ น่ารักๆ เช่น ท่อนไม้ เครื่องไม้เครื่องมือทำมาหากินของชาวเล เปลือกหอย ปะการัง ฯลฯ

9siorkkmweff
v5kz9vwl534o
cd9ks7ha1651

ห้องพักของที่นี่มีหลากหลายรูปแบบ แต่วันนี้เราพักห้อง "Pool Side" อยู่ชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำ แต่ไม่ได้เป็นห้อง Access นะ เพราะห้องนั้นได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม แต่ Pool Side ก็ไม่เลวนะ ใครอยากว่ายน้ำก็เดินมาได้เพียงไม่กี่ก้าว อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าห้องอื่น เพราะเป็นห้องที่ลึกเข้าไป เงียบสงบนอนสบายมากๆ

29p99lugn2zm
z7sckvf7vvrw
eyyjngp9j2g9
1gyu00wlt6mm
ti283keqknmn

บริเวณห้องของเรา ก็มีมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุม วันที่เราไปเป็นวันธรรมดาคนน้อย ได้ถ่ายรูปสวยๆหลายมุมเลย

gmrso1yzv2y9
hoo56dwc5etf
zop3e7uuix53
uq3401vt9srf
ikig7keedo8p
he5yjxzkddfj

ห้องอาหารโรงแรมให้บริการทั้งอาหาร All Day Dining ห้องอาหารตกแต่งแนวบาหลี มินิมอล เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นไม้ เวลาไปนั่งก็รู้สึกสบายๆไม่อึดอัด

rfomk5wy0sin
x3jlbsaz50yk
ik6k6cif0tc4
ymndto3r2ers

ส่วนเรื่องอาหารของที่นี่ อาหารเย็นเราก็ฝากท้องไว้ที่นี่ อร่อยมาก มีให้เลือกไม่เยอะ แต่รสชาติต้องยอมรับเลย อาหารที่เราสั่งจะออกแนว Tropical เน้นผักและผลไม้ทานแล้วรู้สึกเบาสบาย และสดชื่นมาก

03v9pg5gelr9
nyqow2vuqcrc
n3ztsf44z4us

ตื่นเช้ามาเรามาทานอาหารกันดีกว่า ไลน์อาหารไม่ใหญ่มาก แต่อาหารน่าทานทุกอย่าง และบางรายการก็แปลกไม่เคยให้ไนไลน์อาหารเช้าทั่วไป ออกจะเหมือนไลน์อาหารกลางวันซะมากกว่า อาทิ ข้าวเกรียบปากหม้อ สาคู หรือ ไก่ทอดกับน้ำจิ้มไก่ หรือ สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ ฯลฯ

zhrl4uksw3p7
uqaifxwukf2v
0oivz7mgd8de

ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสไปหัวหินอีก Resort De Paskani จะเป็นโรงแรมที่เราเลือกพักผ่อนอีกครั้ง แน่นอน

Resort De Paskani
ที่ตั้ง: ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทร: 032-655-229
FB: @paskanihuahin