ธนาคารปู เกาะยอ
จังหวัดชุมพร

d9j6zoqn24d2
zn8m2zg7ys33

ไปธนาคารกันไม่ใช่ที่มีเงินนะแต่เป็นที่มีปู ธนาคารปูอยู่ที่เกาะยอจังหวัดชุมพร

เราซื้อแพคเกจ One day Trip แบบดำน้ำที่เกาะร้านเป็ดร้านไก่พร้อมทั้งกินข้าวที่ธนาคารปู

ราคา 1,500 บาท/คน

0z1xs0p0u0gn
s1wby2lk4zqx
s96k3ndilnmy
64elu2t81dv2

หลังจากดำน้ำเสร็จเรือจะพาเราไปที่ธนาคารแห่งนี้

บรรยากาศคือเป็นโต๊ะแบบห้อยขาลงทะเลเลยนะ

77rl90kmq7b8
3nhfedcorlsi

ไปถึงอาหารเริ่มเสิร์ฟมีทั้งปูต้ม กุ้ง ข้าวผัด หมึกน้ำดำ ยำทะเล ผลไม้ พร้อมทั้งเครื่องดื่ม

น้องปูเนื้อแน่นมาก ก้ามโตสมชื่อที่อยู่ในธนาคารปูจริงๆ

zfu4d6j40yy7

ที่นี่จะจัดอาหารให้ตามกลุ่มที่เรามาด้วยกัน จัดตามความเหมาะสม แต่รับรองอิ่มจุกแน่นอน

v0x35up2kig7
54y918wes09x

ก้ามปูนั่นเตรียมลงท้องเราได้เลย

f6s4fyb793qm
yvn17n3hupbb

พอกินเสร็จอิ่มท้องไปเดินย่อยรอบๆเกาะได้ จะมีจุดชมวิวด้านบนสวยมาก

เห็นทะเลรอบๆ เห็นธนาคารปูชัดเจนเลยจากมุมนั้น เดินข้ามสะพานไม้นี้ไปได้เลย

crkazqbyzt9y
brtt6buxakvw
jfvtgimcsxiz
gw1uttpmw68i

วิวข้างบนดีอยู่น้า มีมุมให้เก็บภาพรอบๆ  ถึงจะต้องมุดๆ ปีนๆปนกันไปบ้าง

kw8mr4vpj7b6
fjsm3456w8ti
ck0oxk8owo1a
ps0v962sakxt
niilr8qu3flw

เราใช้บริการของ กินปูห้อยขา กับ กรีน นำเที่ยว

30yrm8v0jzhz

แฮร่ ~ ถึงข้างล่างละ
รอเรือออกกลับเข้าฝั่ง

p0sgr6vsn2hl

*ห้ามนำภาพและเนื้อหาไปใช้ก่อนได้รับอนุญาติทุกกรณี*

ฝากติดตามเราด้วยนะ

FB Page : ไปเรื่อยเรื่อย

.....................................................................................

#ไปเรื่อยเรื่อย #ไปเรื่อยเรื่อยxภาคใต้#รีวิวชุมพร #ร้านแนะนำชุมพร #ที่พักชุมพร#เกาะยอ #ชุมพร #ทุ่งยาง #ปะทิว #ธนาคารปูชุมพร #ธนาคารปูเกาะเตียบ #ธนาคารปู