fz49ixceo7xh

SO Sofitel Hua Hin โรงแรมติดทะเล กิจกรรมแน่น
สนุกกันได้ทั้งครอบครัว

ขึ้นชื่อว่าทะเล บอกเลยว่าไปเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ ยิ่งเป็นโรงแรมที่ติดทะเลและมีกิจกรรมแบบแน่นๆให้ทำด้วยแล้วนะ แทบไม่อยากออกไปไหนเลย
เรียกได้ว่าใช้บริการคุ้มทุกจุดจริงๆ ครั้งนี้เราพักห้องตรง ห้องจะเป็นตัวใหญ่ แบบนี้ค่ะ SO Lofty Pool Access ที่เปิดประตูแล้วสามารถ ลงน้ำได้เลย ซึ่งห้องไทป์นี้มีเพียง 10 ห้องเท่านั้นนะคะ ใครที่อยากได้ความสะดวกสบายแบบนี้ต้องรีบจองกันหน่อยแล้ว

ตอนนี้ทางโรงแรมได้อัพเกรด Wibit แบบใหม่ ที่มีความยาวถึง 47 เมตร เพิ่มด่านใหม่ๆและสนุกกว่าเดิมเยอะเลย หรือจะโพสท่าสวยๆ บน Wibit ก็ได้รูปเยอะเลยทีเดียว

ช่วงบ่ายๆแวะมาที่ Casa Bacardi On the Beach บีชป๊อบริมทะเลที่เสิร์ฟเมนู และเครื่องดื่ม
สไตล์ละติน และในทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ จะมีดีเจเปิดเพลงละตินสนุกให้ฟังกันตลอดเดือน กันยายน - พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

มื้อเย็นทานหมูกระทะกันที่ห้องอาหาร White Oven แนะนำว่าควรสั่งล่วงหน้าตั้งแต่ตอนเช็คอินเลยนะคะ จะได้ไม่ต้องรออาหารนานเนอะ ตัดภาพมามื้อเช้ากันต่อเลยดีกว่า ยังคงทานกันที่ห้องอาหาร White Oven เหมือนเดิม ที่นี่ดีตรงที่มีเปลี่ยนเมนู Hot Dish ไม่ซ้ำกันและมีอาหารเช้าให้เลือกเยอะพอสมควร ที่นี่ยังมีห้องอาหารอีกที่อยู่ริมทะเลชื่อว่า Beach Society จะได้ฟีลนั่งกินข้าวริมทะเลจริงๆ แบบลมทะเลปะทะหน้าตลอดเวลา บอกเลยว่าชิลสุดๆ

ทำกิจกรรมมาทั้งวันก็ขอใช้บริการที่ SO/ SPA
กันหน่อยดีกว่า วันนี้ขอนวดไทยเบาๆจัดไป 1 ชั่วโมง หมอนวดมือหนักนวดได้ถูกใจแอดมากๆเลย

SO Sofitel Hua hin
032-709-555
[email protected]

ทางเดินขึ้นล็อบบี้สวย อลังการมากค่า

yt2yhztymft9

Welcome drink ชื่อน้ำดื่มอมฤทธิ์ ประกอบด้วย กระเจี๊ยบ โหระพา ตะไคร้ มีประโยชน์และอร่อยด้วยค่า

ouoqiqpxooay

เชคอินกันตรงนี้เลยค่า

fo9g1uw53bxv

ครั้งนี้เราพักห้อง So Lofty Pool Access ที่เปิดประตูแล้วสามารถลงน้ำได้เลย ซึ่งห้องไทป์นี้มีเพียง 10 ห้องเท่านั้นนะคะ ใครที่อยากได้ความสะดวกสบายแบบนี้ต้องรีบจองกันหน่อยแล้ว

xb7stqa73h2f
wk3ogr4arxq4
luoomyxqt7j7
sxfdw8iecy0n

จากห้องมีทางเดินลงสระได้เลยค่า

l5t2d6jgt8xi

jvjsbxcbnjoh

h4pi9rkdgm9v
zk263i91kj48
mg61ceg3630m

ตอนนี้ทางโรงแรมได้อัพเกรด Wibit แบบใหม่ที่มีความยาวถึง 47 เมตร เพิ่มด่านใหม่ๆและสนุกกว่าเดิมเยอะเลย หรือจะโพสท่าสวยๆบน Wibit ก็ได้รูปเยอะเลยทีเดียว

ob5sxfk3q64w
bohjl3xnxwy2
bq3mw4x969i4
prn52u203tiy
kfprof902q1h
4tz82yuzssb3

บริเวณรอบๆโรงแรม มีจุดถ่ายรูปเยอะมาก

chsfhwdgjuk4
mshkq98ihhl2

มื้อเช้าเราทานกันที่ห้องอาหาร White Oven ที่นี่ดี ตรงที่มีเปลี่ยนเมนู Hot Dish ไม่ซ้ำกัน และมีอาหารเช้าให้เลือกเยอะพอสมควร

f2vxzi6fixgb
r51cprqwhgvc
vgt8bq5b6sgy

สระว่ายน้ำอีกสระของโรงแรม

iwiun4r68s5k

แวะนวดผ่อนคลายกันหน่อย ที่ SO/ Spa ตกแต่งสวย แค่เดินเข้าไปก็รู้สึกถึงความสบายแล้ว มีทั้งนวดไทย และอโรม่าค่า

f0at4paa84a6
3b3256lg3vhc

4ydp8bfwtqll
mjzr90ql9vgb
2gmnlpvlrs96

li03pwb1hcql

ช่วงบ่ายๆเราแวะมาที่ Casa Bacardi On the Beach บีชป๊อบริมทะเลที่เสิร์ฟเมนู และเครื่องดื่มสไตล์ละติน และในทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์จะมีดีเจเปิดเพลงละตินสนุกให้ฟังกันตลอดเดือนกันยายน - พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

5ovmtokj5zsx

6umf2dhx00kn
u67pqzjy6pm1

ฟิตเนสก็มีให้บริการ

ky7burnv57rl

อุปกรณ์ เครื่องเล่นเยอะจริงๆ เลือกเช่าไปเล่นกันได้เลยค่า

kvbxd4yyhgkw

สนามปั่นจักรยาน ที่ปั่นได้รอบโรงแรมเลย

vyqea51711zk

สนามเทนนิสและบาสเก็ตบอล

x5m4qbj76dc2

มื้อเย็น เราทานที่ Beach Society จะได้ฟีลนั่งกินข้าวริมทะเลจริงๆ แบบลมทะเลปะทะหน้าตลอดเวลา บอลเลยว่าชิลสุดๆ

5f8k9iv2se8k
xg1l39sjf404