เนื่องจากช่วงงานรับปริญญาที่ผ่านมา ทำให้ได้มีโอกาสไปนอนที่พักถึง3ที่ด้วยกัน ไม่รีรอขอเริ่มกันเลยนะคะ

สำหรับที่พักที่แรก พักที่ "เสนาเฮ้าส์" อยู่ซอยพหลโยธิน30 ตรงข้ามกับเมเจอร์รัชโยธิน ที่พักอยู่ไม่ไกลจากปากซอยมากนัก สามารถเดินได้ และด้านหน้าปากซอยมี BTS สถานีรัชโยธิน สะดวกต่อการเดินทางไปที่อื่นมากๆ เราเลือกพักห้องครอบครัว สำหรับ4คน จองผ่าน Booking ราคา 1,608 บาท ภายในจะมีโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องสุขา.. ลิฟต์ที่นี่ค่อนข้างเล็ก ถ้ามีกระเป๋าเสื้อผ้าด้วยคิดว่า 2คนกำลังดี แต่ถ้า 3คนก็จะพอดีลิฟต์หน่อย

เปิดประตูเข้ามาจะเจอกับโซนครัว มีตู้เย็น ไมโครเวฟ ถ้วยจานชาม ช้อนส้อม แก้ว อ่างล้างจาน ยาล้างจาน แต่ไม่มีฟองน้ำให้นะ

0qo4q1fea0df
qcdgek9mz2bf
9qvtjpj4ogdq

ถัดจากโซนครัวจะเป็นโซนห้องนั่งเล่น ทีวีจอใหญ่ โซฟานั่งสบาย

42oropht19ws

ทางซ้ายของโซนห้องนั่งเล่นจะเป็นห้องสุขา ซึ่งส่วนตัวคิดว่าสะดวกมากๆ เพราะเรานอนกัน4คน จะได้ไม่ต้องแย่งห้องน้ำกัน

vu3c5sndmen5
xs8zf1w0mthy

ส่วนทางขวาของโซนห้องนั่งเล่นจะเป็นห้องนอนและห้องน้ำอีกห้องนึง

580xo9ebf6ab
7dp8ckk2iyw8
gxrj7n4r463a

ส่วนห้องนอนจะมีเตียงคู่ 2เตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง และมีทีวีให้อีก 1เครื่อง

r5d4unkfcf6l
tbzkzgchdd67
akchl3nhigdg

ที่พักที่สอง พักที่ "Cinnamon residence" สามารถเข้าได้ 2ทางคือ วิภาวดี42 หรือ งามวงศ์วาน54 แต่ทางที่ใกล้ที่พักมากที่สุดคือเข้าทางวิภาวดี  ส่วนใหญ่แถวนั้นจะเป็นบ้านคน ไม่ค่อยมีร้านอาหารหรือร้านสะดวกซื้อ เลยต้องสั่งdelivery แต่ก็สามารถสั่งอาหารกับทางที่พักได้เหมือนกันนะ เค้ามีเมนูไว้ให้ในห้องเลย ที่พักนี้จองผ่านเพจของที่พักโดยตรง ราคา 1,000บาท ไม่รวมอาหารเช้า สำหรับครั้งนี้อยู่ห้องดีลักซ์ เตียงเดี่ยว

เปิดห้องมา ซ้ายมือจะมีไมโครเวฟ อ่างล้างจานให้ ถัดไปก็เป็นตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น ทีวี และทางขวามือจะเป็นโต๊ะกินข้าว เตียงนอน และโต๊ะเครื่องแป้ง

ud4mxyty4qva
ltxffxco4xh6
4kenui9glzhe
9hocg4b67i81
mls8belhn1n0
sfvnyz0a9j3k

และหากเข้าห้องมา ทางขวาจะเป็นห้องน้ำ

6xvnehqc5p5w
ivlpmvfzu3u3
w2im6vas6ww5

ที่พักที่สาม พักที่"LivoteI Hotel" เกษตร-นวมินทร์ เดินออกไปอีกหน่อย ใกล้ๆที่พักมีของกินเยอะเลย ที่พักนี้จองผ่านเพจของที่พักโดยตรง ราคา 850บาท ไม่รวมอาหารเช้า เป็นห้องแสตนดาร์ด เตียงเดี่ยว

เข้าห้องมาซ้ายมือจะเป็นตู้เสื้อผ้า ขวามือเป็นห้องน้ำ ถัดจากตู้เสื้อผ้าจะเป็นตู้เย็น ทีวีและโต๊ะเครื่องแป้ง

cezisx1yrbr5
vaywjjya16ye
sii6rfu4r83b
fgzqzzvgudmt

ในถุงเป็นไดร์เป่าผมของที่พัก

v3dbmg7nrv66
itwv20comz9j

ทางฝั่งเตียงนอน จะมีโซฟาเล็กๆให้ด้วย แต่ว่ามีรอยเปื้อนนิดหน่อย

ycijwrfm4a1n
kqyzfevivfyo
d4essb04abbt

ระเบียงที่นี่ค่อนข้างกว้าง สามารถออกไปยืนได้หลายคนเลย

การแชร์เรื่องราว 3ที่พักที่เราได้ไปพักมาช่วงรับปริญญาขอจบลงเพียงเท่านี้ แล้วเจอกันในเรื่องราวครั้งหน้านะคะ