เมื่อร่างกายต้องการทะเลเราจึงพาตัวเองมาจุดหมายปลายทางริมทะเลใกล้ๆกรุงเทพ อย่าง ‘พัทยา’ ที่มากี่ทีก็ไม่มีเบื่อเลยค่ะ กับโรงแรมติดชายหาด Dusit Thani Pattaya (โรงแรมดุสิตธานี พัทยา) 🌴 ✨ 🌞

โรงแรมที่เตยขอยกให้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในพัทยาที่วิวสวยมากค่ะ ด้วยโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ทำให้จากตัวโรงแรมมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามของอ่าวพัทยาแบบพาโนรามาเลย ที่นี่ยังตั้งอยู่ติดชายหาดแบบไม่มีถนนกั้น สามารถนั่งเล่นรับลมทะเลริมชายหาดชิลๆได้เลย

โรงแรมมีสระว่ายน้ำทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็กที่มาพร้อมวิวทะเล บรรยากาศดีมากค่ะ ถ้าพูดถึงชื่อดุสิตธานี ก็จะนึกถึงความสวยงาม คลาสสิค ซึ่งสไตล์การตกแต่งของโรงแรมก็เป็นแบบนั้นเลยค่ะ สวย หรู คลาสสิคทั้งในส่วนของห้องพักและบรรยากาศรอบๆโรงแรมเลย

รวมถึงยังมีห้องอาหารที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอันงดงาม ลองตามเตยมาชมบรรยากาศวันพักผ่อนที่นี่กันเลยนะคะ 😊

ixuyg8iyzr1e
7ygx4yykgbh6
2ad4e47tcfie
icclm4xbg9tj
uk8rjq4p0fp1

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา มีห้องพักและห้องสวีตทั้งหมด 457 ห้อง แบ่งออกเป็น 8 ประเภท

🏖 ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ขนาด 40 ตร.ม.

🏖 ห้องพรีเมียม การ์เดน วิว (Premium Garden View Room) ขนาด 40 ตร.ม.

🏖 ห้องพรีเมียม ซีวิว (Premium Sea View Room) ขนาด 40 ตร.ม.

🏖 ห้องคลับ (Club Room) ขนาด 40 ตร.ม.

🏖 ห้องสวีท แบบ 1 ห้องนอน (One-Bedroom Suite) ขนาด 80 ตร.ม.

🏖 ห้องคลับแกรนด์ (Club Grand Room) ขนาด 80 ตร.ม.

🏖 ห้องสวีท แบบ 2 ห้องนอน (Two-Bedroom Suite) ขนาด 120 ตร.ม.

🏖 โรยัล ปริ๊นเซส สวีท (Royal Princess Suite) ขนาด 160 ตร.ม.

5g9ikhy9qb1n

ครั้งนี้เตยเข้าพักใน ห้องแบบคลับแกรนด์ (Club Grand Room) ขนาด 80 ตร.ม. ห้องพักกว้างขวางมาพร้อมเตียง King size ขนาดใหญ่

lb07ms15eern
i4m4zip681x7
9ag8u2gwv0zk
sd2pq9kl2f6p

มีมุมโซฟาพักผ่อนให้นั่งเล่นชมวิวทะเล

qkruqyu3am6m
ryrbe1kygxzo
6qub0x1tgi2u

ห้องน้ำออกแบบได้สวยงาม ดูโอ่อ่า มีแบ่งแยกส่วนของห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ และยังมาพร้อมอ่างอาบน้ำด้วยค่ะ 🛀

5xexoc4nvzhe
yk1px4hdd219
w13x18c5ezvz
iak5g1cm9cqm

ส่วนของห้องอาบน้ำมาพร้อมฝักบัวแบบ rain shower

um69kypefaey

ไฮไลท์ของห้องพักที่เตยประทับใจมากๆคือวิวจากระเบียงส่วนตัวค่ะ

ห้องพักมาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวางและยังมี daybed ให้นั่งเล่น

วิวเห็นทัศนียภาพอ่าวพัทยาที่งดงาม 🌊

1bviqqgnfvu7

ใครอยากได้ฟีลอาบน้ำแบบ outdoor ที่ระเบียงก็มี rain shower สามารถอาบน้ำไปชมวิวทะเลไปได้ค่ะ ⛅ 🌊

6sdl2konlvhr

ลูกค้าที่เข้าพักห้องแบบคลับยังได้รับสิทธิประโยชน์ในการใช้บริการดุสิตคลับตลอดการเข้าพักด้วยค่ะ ดีงามเลย

ระหว่างวันจะมีเครื่องดื่ม ชากาแฟ น้ำผลไม้ soft drinks ขนมและของว่างให้บริการค่ะ 🍊 🍪 ☕

i5gqewf62zb6
x85jqs0flmoq
xrf49e5dv921
rajfquu4h3il

ช่วงบ่ายเราลงมาทาน Afternoon tea ที่ดุสิต กูร์เมต์ (Dusit Gourmet) ค่ะ

ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ ให้บริการเมนูขนม เบเกอรี่และเครื่องดื่ม

9b5pgzk39r4o
qqs6oup66z6z
4n09uebaygzi

ชุดน้ำชายามบ่ายในธีมคริสต์มาส น่ารักมากค่ะ ในชุดมีของหวานทั้งเค้กขอนไม้ คุกกี้ขนมปังขิง มาการอง สโคน คัพเค้ก แซนด์วิช ทานคู่กับเครื่องดื่มชาร้อน หรือสามารถสั่งเป็นชาเย็น ช็อคโกแลตร้อน/เย็นได้ค่ะ 💗 🧁 🍪 🍰 🍵

lxecib5lewcd
7l5al9xmt83l
gj8qmik0bh1x

บริเวณล็อบบี้ตกแต่งสวยงาม อบอวลไปด้วยกลิ่นอายช่วง Festive season

ox81ya6tl66n
o41r45pm4a4j

เอเทรี่ยม สวนขนาดใหญ่ใจกลางล็อบบี้สร้างบรรยากาศร่มรื่นเขียวขจีให้กับโรงแรม 🌿

hqtniyzkhwly
p6ii92h1jhrc

มีมุมน้ำตกขนาดใหญ่สร้างความผ่อนคลายค่ะ

hb5ocdthj27u

พามาชมบรรยากาศสระว่ายน้ำกันบ้างนะคะ

สระว่ายน้ำชบา มีความยาว 30 เมตร บรรยากาศดีน่าว่ายได้ฟีลใกล้ชิดติดทะเล 🌺

8wpqt3iwq639
r1rf0kitsban
dqz36kbrx0e8
g54tqmcuoiyp

ที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 4 สระเลยค่ะ มีทั้งสระผู้ใหญ่และสระเด็ก ถูกใจคนที่ชอบว่ายน้ำและครอบครัวที่มีเด็กๆมาพักด้วย

49vml7pd4dw8

สระนี้คือ Lagoon pool เป็นสระทรงฟรีฟอร์มขนาดใหญ่ที่มาพร้อมวิวทะเล

mfq6ahi64kqx
08janpyozez3

มีมุม Jacuzzi ให้แช่ไปชมวิวทะเลไป 💦

mtk3gjhktqhd
y10l2en3iffa

ใครที่ชอบอาบแดดริมสระมีเตียงอาบแดดไว้ให้บริการด้วยค่ะ

qj5bggd6qs22

ช่วงที่เตยไปพักเป็นช่วงใกล้วันคริสต์มาส ทางโรงแรมมีจัด ℂ𝕙𝕣𝕚𝕤𝕥𝕞𝕒𝕤 𝕄𝕒𝕣𝕜𝕖𝕥 𝕠𝕟 𝕥𝕙𝕖 𝔹𝕖𝕒𝕔𝕙

ตลาดคริสต์มาสริมชายหาดด้วยค่ะ บรรยากาศดีมากๆ 🎄 ✨ 🎈

g8zb7rk4510r
00wfv8uv6y0g
4773yprhdfha

ในงานมีทั้งอาหารจากโรงแรม และยังมีสินค้าน่ารักๆ งาน handmade มาออกบูธด้วยค่ะ

luychtoxt843
0bd3ew3gv2hn
rdear9b2jaof

ช่วงพระอาทิตย์ตก วิวสวยมาก ที่นั่งบนชายหาดชิลเลยค่ะ กลางคืนมีดนตรีด้วย 🌅

axm8eflb8g2t
wxpkaba495pv
e1rw38isyqyz

โลเคชั่นของ Dusit Thani Pattaya เห็นวิวโค้งอ่าวพัทยาสวยงามมากค่ะ ยิ่งช่วง sunset ยิ่งสวย 🧡

9gtv481se9is
jgnpq00egp05
yqdklo8ct0r7

𝗦𝗲𝗮𝗳𝗼𝗼𝗱 𝗯𝘆 𝗧𝗵𝗲 𝗕𝗮𝘆 คืนวันศุกร์และเสาร์ทางโรงแรมมีจัดบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำพร้อมวิวทะเลพัทยา อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลทั้งแบบ on ice และกริลล์ร้อนๆ

จัดที่ห้องอาหาร The Bay Restaurant ห้องอาหารบรรยากาศดีมีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก ที่มาพร้อมวิวทะเลอ่าวพัทยาค่ะ

d3amerhevanj
8yj78yuo2gdg

Cheese & Cold cut 🧀

ybukrjsxxvzf
ks486jy3xqgj
8ufl22bbkcw2

Seafood on ice มีทั้งกั้ง ปูม้า กุ้ง หอยนางรม 🦀 🦐 🦪

zcg4538onfll
6u5rbshlg6am
djbhca22or7h
vzqw7d2bhxqg

Carving station มีทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะ ไก่ย่าง 🍖🥩

vwk02wqf4kla
pqdwc5n9ghtq

ของหวานก็น่าทานมากค่ะ มีเค้กหลากหลายแบบ แล้วยังมี cholate fondue ด้วย

w9p49bf1690d
ic3zy9nsryj2
sfdo4o46rfag

ด้านนอกมีสเตชั่นบาร์บีคิวอาหารทะเลเสิร์ฟแบบย่างร้อนๆทั้งกุ้ง กั้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์เลยค่ะ

uj563qda7wko

สำหรับอาหารญี่ปุ่นมีทั้ง sushi , sashimi

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำซีฟู้ดบายเดอะเบย์ จัดทุกคืนวันศุกร์และวันเสาร์ค่ะ ใครมาพักช่วงสุดสัปดาห์แวะมาอิ่มอร่อยกับอาหารในบรรยากาศดีๆได้ค่ะ 🌟

7u26wylyd8rg
iozppq33t9zy

เริ่มต้นวันใหม่ไปกับอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมชื่นชมความงดงามของวิวทะเลพัทยาแบบพาโนรามาจากดุสิตคลับเลาจน์กันค่ะ

สำหรับลูกค้าที่พักห้องแบบคลับสามารถมาทานมื้อเช้าที่ดุสิตคลับเลาจน์ได้ค่ะ ให้บริการเป็นแบบบุฟเฟ่ต์

ตั้งแต่เวลา 6:00 ถึง 10:30 น.

aouan9oqvo7y
bqcyc7lhvd74
vwpf8v2tx8td

อาหารเช้าคุณภาพดีเลยค่ะ เมนูอาจจะไม่ได้เยอะมาก มีมุมสลัดผักสด ผลไม้ ซูชิแบบต่างๆ 🥗 🍣🍅

bv4bt87bv4mn
7brvkgtq11po

ใครชอบทาน Cheese และ cold cut ก็มีด้วยค่ะ

z727hpfco5kt

มุมเบเกอรี่ 🍞 🥐 🥖

3zi2leuddvko

นอกจากนี้ยังมีอาหารไทย ข้าวต้ม ขนมจีบ สำหรับเมนูไข่สามารถสั่งได้ร้อนๆเลยค่ะ

layns2gdzk9o

วิวจากด้านบนนี้ดีมาก นั่งทานอาหารเช้าไปชมวิวไป เป็นการเริ่มต้นวันที่ฟินเลย

isa30j2xjjgn

ใครกำลังมองหาสถานที่สำหรับวันพักผ่อนริมทะเลพัทยา โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีครบตอบโจทย์วันพักผ่อนทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มาพร้อมวิวทะเล

โรงแรมอยู่ติดชายหาด มาพร้อมวิวอ่าวพัทยาสวยๆค่ะ มาพักแล้วมีความสุขห้องพักอยู่สบายเลยค่ะ 💗

wul4xmjq3jlm