สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เตยจะชวนมาพักผ่อนที่โรงแรมพัทยาราคาดีงามที่มาพร้อมสระว่ายน้ำ สไลเดอร์ 𝑻𝒉𝒆 𝑾𝒂𝒗𝒆 𝑷𝒐𝒐𝒍 - 𝑨𝑳𝑶𝑯𝑨 𝑯𝒂𝒘𝒂𝒊𝒊 สวนน้ำคลื่นทะเล เอาใจสายครอบครัว ที่กำลังมาแรงในตอนนี้นั่นก็คือ Centre Point Prime Hotel Pattaya ค่า มาพักที่นี่มีความสนุกรออยู่ เด็กๆแฮปปี้แน่นอนค่ะ 🌊 ☀ 💦 👧

เพราะโรงแรมมาพร้อมสวนน้ำเปิดใหม่ในสไตล์ฮาวาย แล้วยังมีกิจกรรมฟรีสำหรับเด็กๆ และ Kids Club บอกเลยว่าคุ้มค่าเกินราคามาก

🌈 ไฮไลท์ของโรงแรม 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐞 𝐏𝐨𝐢𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐢𝐦𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 𝐏𝐚𝐭𝐭𝐚𝐲𝐚🌈

✨ โซนสวนน้ำคลื่นทะเล 𝑻𝒉𝒆 𝑾𝒂𝒗𝒆 𝑷𝒐𝒐𝒍 - 𝑨𝑳𝑶𝑯𝑨 𝑯𝒂𝒘𝒂𝒊𝒊 พร้อมห่วงยางแฟนซีให้ลอยโต้คลื่นสุดฟิน มีพี่ ๆ Life Guard คอยดูแลความปลอดภัย

✨ สระว่ายน้ำที่มาพร้อมสไลเดอร์และโซนน้ำพุเด็ก

✨ ห้องพักออกแบบสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

✨ อาหารเช้าถือว่ามีความหลากหลายพอสมควร เทียบกับราคาโรงแรมแล้วคุ้มค่าค่ะ

✨ เป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์สายครอบครัวมาก มีห้อง family มี Kids club และกิจกรรมสำหรับเด็กๆฟรี

✨ มี Shuttle van ไปส่ง Terminal 21 และชายหาดพัทยาฟรี

ลองตามเตยมาชมบรรยากาศภายในโรงแรมกันเลยนะคะ 💘

qd9yvsljhyuo
l4zt13xnal08
bi2xppoc1nyx
ox0qx0ncxim6

จองได้ที่ 👉 https://www.centrepoint.com/pattaya/promotion

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

☎ 038 186 888

📧 [email protected]

โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ ไพร์ม พัทยา (Centre Point Prime Hotel Pattaya) มีห้องพัก 6รูปแบบ

💙 ห้องดีลักซ์ ขนาด 28 ตร.ม. ซึ่งสามารถเลือกห้องพัก แบบวิวทะเล หรือวิวเมือง

💙 ห้องดีลักซ์ พรีเมียร์ ขนาด 33 ตร.ม.

💙 ห้องดีลักซ์ แกรนด์ ขนาด 38 ตร.ม.

💙 GRAND SUITE ขนาด 56 ตร.ม.

💙 PRIME SUITE ขนาด 66 ตร.ม.

💙 FAMILY CONNECTING ROOM ขนาด 66 ตร.ม.

hl96p4v42nc3
52m8e523t3fl

ที่ด้านหน้าโรงแรมก็มีลาน playground สำหรับเด็กๆด้วย เป็นโรงแรมที่เอาใจเด็กๆจริงๆ ถูกใจสายครอบครัวเลยค่ะ

sovucy0wqqr5
ent425k60itn
eul8k9khn4bt
8piz8k0yt502
c0kq787lsqdm
4ujq48lcvf2p

โรงแรมมีความสูง 33 ชั้น มีจำนวนห้องพักมากถึง 556 ห้อง ซึ่งเราได้เข้าพักกันที่ชั้น 33 เลยค่ะ ห้องที่เตยเข้าพักคือ GRAND SUITE

ห้องกว้างขวางถึง 56 ตารางเมตร

เปิดเข้ามาจะเจอกับส่วนของห้องนั่งเล่นก่อนเลยค่ะ จากห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลไกลๆด้วย

pxac83thi3lc
yq0d2l13nscp

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมไว้ให้ครบครันเลยค่ะ ทั้ง LED TV ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องทำกาแฟ ☕

มี welcome เป็นขนมและน้ำมะพร้าวเย็นๆเตรียมไว้ให้ในห้องพักด้วย

pnr4qkmv75gc
9zr4hvgtrb1b
xoh62cxj33cw

ส่วนของห้องนอนแยกออกมาเป็นสัดส่วน

nni3c1fc119y
92023wxjk0x3

ห้องน้ำออกแบบได้กว้างขวางเลยค่ะ มีอ่างอาบน้ำด้วย 🛀

g3l7c7l7cc7l
uupa6l4kq6rc

ส่วนของสุขภัณฑ์เป็นแบบอัตโนมัติแบบญี่ปุ่น

พร้อมห้องอาบน้ำ

isy2oabx7i1k

สระว่ายน้ำตั้งอยู่ที่ชั้น 3 กดลิฟท์พาทุกคนมาชมกันเลย

สระแรกเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ มีสไลเดอร์และมุมเครื่องเล่นสำหรับคุณหนูๆด้วยค่ะ 🐳

ucweho5aen3i
l0ib7w35v24n
yk61jwf184ud

ใกล้กับสระนี้จะเป็นส่วนของ Kids club ที่เด็กๆสามารถมาเล่นสนุกได้

0qw0whp3g5z2
l361ud16mt36

วันที่เตยไปพัก ช่วง 15.00 น.ทางโรงแรมมีแจกป๊อปคอร์น และลูกโป่งด้วยค่ะ น้องๆชอบเลย 🎈 🍿

tebnetcydqzd

ภายในโรงแรมบรรยากาศคือสดใส สนุกสนานมาก เดี๋ยวจะพาไปชม The Wave สวนน้ำใหม่ล่าสุดของทางโรงแรมที่เป็นไฮไลท์กันค่ะ 🍍 ⛅ 🌊

f95bqnxuwuuh
df5ay4n5q9o5
babmdo55n98k

นี่เลยค่าสวนน้ำ 𝑻𝒉𝒆 𝑾𝒂𝒗𝒆 𝑷𝒐𝒐𝒍 - 𝑨𝑳𝑶𝑯𝑨 𝑯𝒂𝒘𝒂𝒊𝒊 น่าเล่นมาก มาพร้อมสไลเดอร์ด้วย 💙

nf4m19vr56gj
fxf0z7mjdpe6
zjbrk03gd7fs
nqev1dxps2sg

สวนน้ำคลื่นทะเลแห่งใหม่ที่ 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐞 𝐏𝐨𝐢𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐢𝐦𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 𝐏𝐚𝐭𝐭𝐚𝐲𝐚 รับรองว่าคุณหนูๆ ฟินแน่นอนค่ะ

e4hf28k2eeb2
oc3c6pgzgmnb

ทางโรงแรมมี Life Guard คอยดูแลความปลอดภัยระหว่างเล่นน้ำด้วยค่ะ 💘

1zkz0cdcbwf2

สระนี้จะมีเปิดคลื่นด้วยนะคะ สามารถนั่งห่วงยางลอยโต้คลื่นชิลๆเลย แต่พอดีวันที่เตยไปเค้าปิดคลื่นตามมาตรการความปลอดภัย 🌊 🌈

1zfkmtvj2tl0
3o9c4kwuv1aa

𝑻𝒉𝒆 𝑾𝒂𝒗𝒆 𝑷𝒐𝒐𝒍 มีมุมน้ำตกด้วย แต่ที่ถูกใจเด็กๆสุดคงเป็นสไลเดอร์กับล่องห่วงยาง ที่ทางโรงแรมมีไว้ให้บริการฟรี

4ir16gupu9ji
2i5c3lk2arwi

โซนน้ำพุเด็ก ที่มาพร้อมกับความน่ารักของน้องเต่าพ่นน้ำ 🐢 💦

11969bie2wxg
27ijxv2zumyr

ใกล้กันกับสระว่ายน้ำมีโซนหาดทรายจำลองไว้ให้เด็กๆได้เล่นทราด้วยค่ะ

ht05nnojlzo2

ทางโรงแรมยังมี Shuttle van ไปส่ง Terminal 21 และชายหาดพัทยาฟรีตามเวลาด้วยค่ะ 🚐

a9eg4k4mrthy

ด้านบนชั้นที่ 22 มีห้องพักผ่อนสำหรับชมวิวทะเล ซึ่งถูกออกแบบ และตกแต่งในแบบบรรยากาศคล้ายใต้ท้องทะเลลึก โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสัตว์ทะเลต่างๆ เช่น แมงกะพรุนค่ะ

มีของว่างขนมเล็กๆน้อยให้บริการฟรีและมีตู้ขายของอัตโนมัติ ทั้งที่ชั้น L ชั้น 3 และเลานจ์วิวทะเล

6embc5ojqc1j
xkcgncietal4
nlmu08h28c8f

มื้อค่ำเรามาทานที่ห้องอาหาร Blue Spice ค่ะ ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้

9bm8zm5ld9lt
nrb34io7sojg
bznl3catcagn
dm8107o5dj90
ft5uzwm7f25v

สำหรับมื้อเช้าวันที่เตยไปเป็นช่วง weekend ลูกค้าเยอะทางโรงแรมเลยเปิดให้บริการอาหารเช้าทั้ง 2 ห้องเลยค่ะ

ที่ห้องอาหาร Blue Spice และ The Sea Restaurant ค่ะ

ไลน์อาหารคุณภาพโอเคเลยนะคะ เมื่อเทียบกับราคาห้องพัก มีมุมสลัดผักสด อาหารไทย เบเกอรี่ ไส้กรอกและไข่ รวมถึงซีเรียล น้ำเต้าหู้ปาท่องโก๋สังขยาค่ะ 🥗🥞🥚

a9qm7ticzm03
4techy4r285j
flr0aejr5pwp
e6f2uacur3ns
08zuzxqaq84z
zccsz8w2u021

โดยรวมแล้วที่นี่เป็นโรงแรมใจกลางพัทยาที่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็ได้มาพักผ่อน เล่นน้ำสนุกๆกันแล้วค่ะ ใครกำลังมองหาโรงแรมสำหรับวันพักผ่อนที่พัทยาสำหรับครอบครัว โดยเฉพาะถ้ามีเด็กๆ เตยว่าที่นี่ตอบโจทย์เลยค่ะ 💗

zu2zwbb961ce
zfek0ds1un3d