.  โรงแรม เบสท์เวสเทิร์นพลัส คาราเพซ หัวหิน  Best Western Plus Carapace Hotel Hua Hin  โรงแรมเปิดใหม่ล่าสุดของหัวหิน  ที่เพิ่งเปิดเมื่อปลายปีที่แล้ว (ธ.ค. 2565)    ตั้งอยู่ติดชายหาดทะเลเขาเต่า  ห่างจากหัวหิน 10 นาที    แนวความคิดออกแบบเป็น   “MODERN CONTEMPORARY CONCEPT”   ให้ตัวอาคารมีความทันสมัย เหมาะกับยุคปัจจุบัน     มีสระว่ายน้ำใหญ่ๆพร้อมสวนน้ำกลางโรงแรม พร้อมเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ  และสไลเดอร์ขนาดใหญ่  ให้เล่นฟรีๆ พร้อมกับ Beach Club    ที่มีทั้งบาร์  คาเฟ่  มุมถ่ายรูปเก๋ๆ   และสระว่ายน้ำติดหาดเขาเต่า   บรรยากาศดีเหมาะกับการมาพักผ่อนแบบเป็นครอบครัว    โรงแรมมีทั้งหมด 3 อาคาร สูง 7 – 8 ชั้น  ทีห้องพักทั้งหมดรวม 380 ห้อง  ขนาดห้องตั้งแต่ 30 – 99 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

gml7qt5wn935
scn2u0tzencd

แม่ประนอม  ครับผม

โรงแรม เบสท์เวสเทิร์นพลัส คาราเพซ หัวหิน  Best Western Plus Carapace Hotel Hua Hin  ติดชายทะเลเขาเต่า  ห่างจากหัวหินประมาณ 10 นาที

โรงแรมสร้างใหม่กิ๊กๆ  เพิ่งเปิดเมื่อปลายปีที่แล้วนี่เอง

zk0t25s64lp8
4hz9m0tlea8t
92hmw4sexagy
rflqblm4b5l8
ckl9i4xup1sn

ฟิตเนตอยู่ชั้นล่าง ใกล้สระว่ายน้ำ

q0m6xwnnyko2
pwvmbp9ppqew
j1vfomh7i8u3

lvutouefeek9
yjfxtu1v0rig
sw0wq7y7dmgt
5et0ukxy6cxf

Beach Club    ที่มีทั้งบาร์  คาเฟ่  มุมถ่ายรูปเก๋ๆ   และสระว่ายน้ำติดหาดเขาเต่า   บรรยากาศดีเหมาะกับการมาพักผ่อนแบบเป็นครอบครัว

5w9zn1ubp2r1
e3hq3gusiydm
g6qpxpj1p9ec
kzksin8af10y
ts3hurt5kdsd

.     โรงแรม เบสท์เวสเทิร์นพลัส คาราเพซ หัวหิน  Best Western Plus Carapace Hotel Hua Hin

ห้องดีลักซ์ ซีวิว   ห้องพักขนาดกว้างใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ  เตียงนอนคุณภาพ 5 ดาว  นอนหลับสบายจริงๆ

7edwdykhz3gd
zzaackbyanaj
cls79fc3p4bd
4j09cdbigzwi
acfey0c1z5k6

ห้อง  พรีเมียม ซูพีเรีย   ห้องนี้จะมีอ่างน้ำขนาดใหญ่อยู่ระเบียงหลังห้อง

9kxf5vko4lp4
5kpogw5cs6xw
tanz71hjd585
62lssqwxlxko
m1bhqakapi39
qrj6t8edors8
c1nj0s81qffe
ce1hpkgw3csl
kzlranvpt413
98d2e4wi763g

ห้องอาหาร Biscay  ห้องอาหารแห่งเดียวของที่นี่  ให้บริการทั้งวัน  อาหารราคาไม่แพงและอร่อยจริงครับ

kakakwmqt567
zmwmbggn6vwr
2s8kvh7n7p4k
yqa7vockcf9z
pfgyho3dvlzz
4oszczewnmgu
iu1mpv7j98lr

อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์  แต่วันที่เราไปพักแขกไม่เยอะ  ก็เลยจัดเป็นมินิบุฟเฟต์  แล้วให้สั่งจานหลักทำสดๆจากครัวเลยครับ

zecwt78l71dx
4u9doo9vapir
y8lljavffbzx
6xs6o19u2fne

rup9xsd22fjw
6c23vbgccryv
vjio30xc4jr4
xbr21iiikvzr
k0tzmeiglemy
co9dyh3ze78u
yxvub6bhm9mw
rhhtap7038k6
zndafmf85195
0ssaigma9zqs
s6hvg814vw8f

ก็จบแล้วครับ

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักเก๋ๆใหม่สดซิงๆที่หัวหิน

.     โรงแรม เบสท์เวสเทิร์นพลัส คาราเพซ หัวหิน Best Western Plus Carapace Hotel Hua Hin    ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือก  ที่น่าสนใจเลยทีเดียว    โรงแรมใหม่เอี่ยมล่าสุดของหัวหิน  มีสวนน้ำกลางโรงแรมให้สนุกสนานกันได้ทั้งครอบครัว  มีบีชคลับเก๋ๆและสระว่ายน้ำริมหาด   มุมถ่ายรูปปังๆเยอะมาก  อาหารก็อร่อยราคาไม่แพง  ค่าห้องพักสบายกระเป๋า    ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่  ที่เน้นความทันสมัยราคาสบายกระเป่า   น้องๆพนักงานน่ารักมาก

ก็เก็บไว้พิจรณาเป็นอีกตัวเลือกนะครับ

dhp1z5zzrs4k
k38u0a2ryy6u