==================================

📌 𝐈𝐆 : https://www.instagram.com/ninebatieww/
📌  𝐅𝐁 𝐏𝐚𝐠𝐞 : https://www.facebook.com/NineBaTieww/
📌  𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 : https://www.youtube.com/channel/UCD5yBftMobZTEHWAZsb-AOA
📌  𝐏𝐚𝐧𝐭𝐢𝐩 : https://goo.gl/zyjE6w
📌  𝐑𝐞𝐚𝐝 𝐌𝐞.𝐌𝐞 : https://th.readme.me/id/ninebatieww
📌  𝐏𝐢𝐧𝐓𝐫𝐢𝐩 : https://bit.ly/3tcfGDT
📌  กลุ่ม น า ย บ้ า เ ที่ ย ว 𝐠𝐫𝐨𝐮𝐩 : https://www.facebook.com/groups/151691592205651

drgdg1al2ugx

🛎️ ติดต่อสอบถามและจองห้องพัก
🏢 : 𝑴𝒆𝑺𝒕𝒚𝒍𝒆 𝑴𝒖𝒔𝒆𝒖𝒎 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 (ซ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 18 เขตห้วยขวาง)
🖱️ : http://www.mestylemuseum.com
🗺️ : https://goo.gl/maps/XawA4nr88EA1WxXU8
📱 : 026908899

o90hqouo7cbz

โดยทางโรงแรมจะมีรถไปรับที่ MRT ห้วยขว้างด้วยละ

c0mhajz6hrz0
54hcuzsbkf1c
k4bxhumc7uf5

𝑴𝒆𝑺𝒕𝒚𝒍𝒆 𝑴𝒖𝒔𝒆𝒖𝒎 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 เป็นโรงแรมแดงสุดชิคที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองมากๆ พอได้เข้ามาก็คิดว่านี่เราอยู่ใน พิพิธภัณฑ์ หรือ หอศิลป์ รึเปล่าเนี่ย !?!

g9llqeemn8wi

การตกแต่งที่แปลกตาด้วยการใช้วัสดุ และเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลาย บวกกับการใช้สีสันสดใส และการเพ้นท์ติ้งในแต่ละโซน

9iwlmq0k7i14
qcgrj94zfod8

การเพ้นท์ติ้งในแต่ละโซน แต่ละชั้น รวมถึงการใช้ทั้งของเก่าและของสะสมต่างๆ มาประดับตกแต่งเอาไว้ทั่วทุกมุมของโรงแรม บอกเลยว่ามุมถ่ายรูปปังๆ เพียบ รับรองว่าไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน 📸✨

qwlsayoptrkk
fmayug339h72

โดยห้องพักของเราเป็นห้อง 𝑬𝒙𝒆𝒄𝒖𝒕𝒊𝒗𝒆 𝑺𝒖𝒊𝒕𝒆 ที่ตกแต่งแนวโมเดิร์นลอฟท์ แต่ก็มีการเพิ่มสีสันและ
การเพ้นท์ติ้งเข้าไปบนผนังบางมุมทำให้ห้องดูมีสไตล์มากขึ้

kpdkhtnon5wv

โซนห้องพักในแต่ละชั้นจะตกแต่งกันคนละธีมกันอีกด้วยทั้งแนวภาพยนตร์ อาร์ต และแฟชั่น

qdsgasiqfwbm
l2aupgdbhppb

ที่เราชอบสุด คือ มุมเก้าอี้นั่งจิบกาแฟในห้อง

bu5gc0m9oh3w
9qzy84i0njlf

โดยทุกห้องจะตกแต่งไม่ซ้ำกันส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันทั้ง ทีวี ตู้เย็น ไดร์

mqlr0vn2m5pw
otrel7easyx0
7mek9iqeqn80

🏊‍♂️ ไฮไลท์ อยู่ที่สระว่ายน้ำแดงสดบนชั้นดาดฟ้าตัดกับน้องช้างทองค่อยพ่นน้ำลงสระอีกด้วยละ

fd9tt6zfvzts

ส่วนของฟิตเนสก็มีเครื่องครบครันอยู่พอสมควร

qp81wxlqfabl
buo1wrd40pd8
do7g3va37u4e

โซนนั่งชิลที่สามารถขึ้นมารับลมกันได้ในช่วงบ่ายและเย็น

afsqrfq4d4zv

🍷 𝑺𝒐𝒎𝒃𝒂𝒕 𝑩𝒂𝒓 (สมบัติบาร์) บาร์ลับที่ซ่อนอยู่ตรงชั้น G ที่สามารถไปนั่งจิบเครื่องดื่มและถ่ายรูปเก๋ๆ ได้

tyoabfgooaqv
1gobxcycktnd
1emk2udkeca6
fgm7ztal0reb
pwebplmdf91a

โดยช่วงเย็นทางโรงแรมจะเปิดไฟเพิ่ม ทำให้ถ่ายรูปสวยไม่ซ้ำช่วงบ่าย อีกด้วยน้า

i2qidymryjbj

ส่วนเครื่องดื่มเราเริ่มด้วย จันทร์นวล เป็นกาแฟผสมน้ำผลไม้ กับ มะลิ ที่เป็นชาร้อนผสมดอกมะลิ

xz8ud953hosd

และจบด้วย รญจวน กับ สมบัติที่เป็นเครื่องดื่ม signature ของทางร้าน

yp258pt4z6mi

⛅ ส่วนอาหารเช้าเราก็ทานที่ห้องอาหาร 𝑻𝒉𝒆 𝑴𝒂𝒑 ชั้น 2 อีกเช่นเดิม โดยจะเป็นอาหารไทย และอเมริกันเบรคฟาสแบบง่ายๆ เติมพลังก่อนเก็บของเช็คเอ้าท์ไปเที่ยวกันต่อน้า 💖

nreis7j81b40

🛎️ ติดต่อสอบถามและจองห้องพัก
🏢 : 𝑴𝒆𝑺𝒕𝒚𝒍𝒆 𝑴𝒖𝒔𝒆𝒖𝒎 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 (ซ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 18 เขตห้วยขวาง)
📱 : 026908899