สวัสดีฮับทุกคนนนนนน พบกับพี่วาฬอีกครั้งหลังไม่ได้เจอกันนาน

วันนี้พี่วาฬจะพามาแหวกว่ายกันที่โรงพยาบาลกรุงเทพซอยศูนย์วิจัยกันฮับ

ใครไม่เคยมา search gpsกันได้เลยยย

svq6t1dow2mc

เนื่องจากพี่วาฬครีบหักแหวกว่ายตามปกติไม่ได้เลยแวะเข้ามาหาคุณหมอให้ช่วยดูอาการ

ระหว่างทางก็แอบมองหาร้านของกินไปพลาง

โซนพลาซ่า โซนฟู้ดคอร์ท ร้านอาหารอร่อยๆมากันตรึม ถ้าพี่วาฬเดินได้จะถ่ายมาให้ชมละ

lcp7h251pakr

4towesc7xgoz

ว่ายมาถึงที่ตรวจที่ศูนย์ Basem วิทยาศาสตร์การกีฬา ก็จะเจอเหล่าฝูงปลาพยาบาลใจดีเข้ามาต้อนรับด้วยความอบอุ่น วัดอุณหภูมิ เช็คความดันกันหน่อย ฮึบฮึบ

สรุปว่าหลังตรวจต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาครีบกันฮะ

พี่ปลาพยาบาลก็ทำการนัดหมายและเดินเรื่องประกันให้ประกันยืนยันสิทธิกันช่วงนี้

และเนื่องด้วยค่าผ่าตัดรักษาพยาบาลสูง ทางโรงพยาบาลมีโปรโมชั่นให้เราเข้าไปตรวจสอบความพร้อมก่อนเข้ารับการผ่าตัดฟรีๆกันไปเลย แหม่ ลดแลกแจกแถมนี่พี่วาฬช้อบชอบ

m0j09867kj6x

ห้องเจาะเลือดพี่วาฬกลัวมากกกกกกก ไม่ชอบเข็มสุดๆ แต่พี่ปลาพยาบาลใจดีชวนคุยหันไปอีกทีเจาะเสร็จแว้ววววว ไม่เจ็บเลยอ่า ทำได้ไง ปรบครีบให้ผ่ามๆๆๆ ระหว่างนั่งรอปลาคุณหมออ่านผล มีโรบอทเดินไปมาให้ขวักไขว่
สรุปปลาคุณหมอบอก ''แข็งแรงดีขึ้นเขียงได้'' เค้ากลัวอ่าาา แต่ต้องรักษา สู้โว้ยยยย

และแล้วก็ถึงวันขึ้นเขียง

มีเจ้าหน้าที่มาแจกแจงค่าห้องให้ดู

jgmepa4cgg7m

เนื่องจากพี่วาฬใช้ประกันของ กรุงเทพประกันชีวิต ที่จ่ายค่าห้องพักเดี่ยวมาตรฐานที่ไม่มีลิมิตค่าห้อง(ถ้าพักห้องเดี่ยวมาตรฐานนะ) พี่วาฬสบายใจละมีคนดูแลค่าใช้จ่ายให้

ตึก BIH ที่Ward สวยมากครับ ทางเดินกว้างขวาง หายใจโล่งสบาย เห็นว่าเพิ่งรีโนเวทใหม่ สวยจัดๆกันไปเลยล่ะ เสียดายแหวกว่ายไม่ได้ไม่งั้นเดินถ่ายรูปเล่นละ

ebphit6kxmpl

ขอบคุณพี่ปลาบุรุษพยาบาลที่พามาส่งครับ เป็นกันเองอัธยาศัยดีสุดๆไปเลย

6yr6nv3rsbjd

เข้ามาดูห้องน้ำก่อนเลยฮ่าฮ่า

อุปกรณ์อาบน้ำครบครัน ไดร์เป่าผมพร้อม

wruya0lmbei7

ห้องน้ำสวยสะอาด

o9zi4kusb22r

บรรยากาศสบาย ไม่อึดอัด เพดานสูง พี่ปลาพยาบาลใจดีดูแลดีมากครับ นึกว่ามาพักโรงแรมนะฮะนี่

iqk6nt0vrqat

รายการอาหารดูเป็นแนวทางฮะ ถ้าไม่ชอบ ลองถามพี่บัตเลอร์ดูครับ เค้าจะจัดให้ตามต้องการเลย ถ้าสามารถทำได้

md9rmmko6l8u
vjjya7hu2bze
pc3ig71ctumb
xr0f5wentyex

ตัวอย่างอาหารที่สั่งครับ เนื่องจากทานพวกทอดๆไม่ได้เลยช่วงนี้เลยสั่งอาหารโทนสุขภาพมาแทน วัตถุดิบรสชาติดี แต่พวกซอสรสจัดไปหน่อยฮับ

สรุปการเข้ามาผ่าตัดรักษาครีบในครั้งนี้

-แพคเกจผ่าตัดส่องกล้อง2คืนรวมอุปกรณ์ผ่าตัดพิเศษ 300k++

-กรุงเทพประกันชีวิต ดูแลค่าใช้จ่ายให้เกือบทั้งหมด มีค่ายารักษากลับบ้านที่เกิน7วันต้องจ่ายเพิ่ม แต่โรงพยาบาลกรุงเทพมีคูปองให้ เลยไม่ต้องจ่ายเพิ่มเติม

สิ่งที่ได้จากการมาผ่าตัดในครั้งนี้

1.ปลาคุณหมอกับพี่ปลาพยาบาลดูแลรักษาดีมาก อธิบาย พูดคุย ให้คลายกังวล

2.สถานที่ใหม่ สะอาด โอ่โถง ผ่อนคลายเวลามารักษา

3.ประกันประสานกับโรงพยาบาลเคลมรวดเร็ว ไม่เกิน2ชั่วโมงเสร็จเรียบร้อย ยังทานข้าวไม่เสร็จเลย เคลียร์กันเสร็จแล้ว สุดยอดของความสบายใจเมื่อเจออุบัติเหตุของชีวิต

4.บริการในโรงพยาบาล บริการทุกระดับประทับใจ ถ้าอยากรู้ต้องลองมาใช้บริการดูน้า

5.ผ่าตัดโรงพยาบาลรัฐนอกเวลารอ1เดือน ในเวลารอ1ปี+ โรงพยาบาลเอกชนตรวจเสร็จนัดวันผ่าตัดได้เลย การมีประกันสุขภาพทำให้มีโอกาสเลือกได้มากขึ้น

ขอบคุณ #โรงพยาบาลกรุงเทพ #กรุงเทพประกันชีวิต #ปลาคุณหมอ #ปลาพยาบาล #พี่ปลาเข็นรถ

รักษาสุขภาพกันด้วยน้าทุกคนนนนนนน ด้วยรักจากใจพี่วาฬ

hohugnsluxjc

ชีวิตอิสระเสรี แหวกว่ายสำรวจโลกกว้างไปกับพี่วาฬสีน้ำเงินกันงับ🐳
ขอคนละ 1 Follow ไปให้ถึง 1000 ฟอลด้วยกันงับ..🎯ติดตามกันน๊า มีกิจกรรมดีๆเพียบ..พิเศษสำหรับลูกเพจทุกท่านเลย🫰🏻
ปล.ทุกโพสไปเองจ่ายเอง ไม่มีสปอนเซอร์งับ
(สปอนเซอร์เข้าได้น๊า🙏ติดต่องาน Email: [email protected])
ติดตาม #พี่วาฬสีน้ำเงิน 🐳 เพิ่มเติมได้ที่
Facebook: https://bit.ly/3SJhFLw
IG: https://bit.ly/3Mg5xzl
Readme: https://bit.ly/3rEfddt
Youtube: https://bit.ly/3rHg3WP