ปกติแล้วจังหวัดอุตรดิตถ์อาจจะเป็นแค่เมืองรอง​ หรือเป็นเส้นทางผ่านสำหรับการขึ้นเหนือสำหรับใครหลายๆ​ คน​ แต่สำหรับเราแล้ว​ จังหวัดที่เหมือนจะไม่มีอะไรแบบนี้แหล่ะ​ จะมีที่ๆ​ เป็นแรไอเท่มซ่อนตัวอยู่เสมอ​ เหมือนกับที่นี่​ "At​ 9​ time​ Lake​ Camp"

"At​ 9​ time​ Lake​ Camp" ตั้งอยู่ในอำเภอท่าปลา จังหวัดอุตรดิตถ์ ที่พักติดริมแม่น้ำน่าน​ มีวิวภูเขาอยู่หน้าที่พัก​ มีคาเฟ่ร์เก๋ๆ​ ไว้นั่งจิบกาแฟชิลๆ บรรยากาศดีมากกก

31ht3y0444vq

วันนี้เราได้จับจองพื้นที่บริเวณ ริมแม่น้ำน่าน พร้อมตั้งโต๊ะจิบเครื่องดื่มเย็นๆ​ เปิดเพลงเบาๆ​ ขออยู่แบบนี้นานๆได้มั๊ย

Note: พื้นที่กางเต็นท์จะเป็นลานใหญ่​ พื้นหญ้านุ่ม​ มีไฟฟ้าให้พ่วงหลายจุด​ แต่ต้องนำปลั๊กพ่วงยาวๆ​ มาเอง

znr1ltg2xmzh
g5lcu5rdkgz5
6nvnlbm6zogu
tkhdecbw1sm7

ลานกางเต็นท์กว้างขวาง​ ถ้าไม่ชอบการแค้มปิ้ง กางเต็นท์ ก็จะมีทั้งบ้านพักหลังใหญ่​ เต็นท์กระโจม​ บ้านเรือนกระจก

16dcdubxdw5m

บ้านพักหลังใหญ่​ รองรับได้หลายคน

zgi2r1r6vup8

เต็นกระโจมติดแอร์​ สำหรับใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศของการแคมป์ปิ้ง​ แต่ไม่อยากเหนื่อยกางเต็นท์เอง

0ih97tab89z2

พอพระอาทิตย์เริ่มจะตก อากาศก็เริ่มจะเย็นขึ้น  บรรยากาศดีมาก

1i6pneob1iz4
hievifhje1i3

ส่วนห้องน้ำ เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการออกแค้มปิ้ง (สำหรับเรา) ห่างจากที่เรากางเต็นท์ไปประมาณ 100 เมตร และถือว่าสะอาด สะดวกสบายได้อยู่

2y4np5e6kyd6
4ye1n5zxt5ge
43g3iceeevil
3llvfn8my3gf

เราตื่นมากันตั้งแต่เช้า อากาศเย็นหน่อยๆ แสงพระอาทิตย์รอดมาตามต้นไม้ริมแม่น้ำ สวยมากๆ อาบน้ำ ล้างหน้าแปรงฟัน เตรียมอาหารเช้ากันดีกว่า

pufcyb7t1fvf
kjzevggywhoc
9eqh8ekwu48t

ที่นี่มีเรือคายัคให้พาย มีวิวแม่น้ำน่านและภูเขา มีทั้งที่พักแบบกระโจมและลานกางเต็นท์​สามารถนำเต็นท์ส่วนตัวมากางเองได้ ซึ่งสามารถรองรับ Life Style ที่อาจจะไม่เหมือนกันได้ทั้งครอบครัว

ติดต่อห้องพัก​ และะทื้นที่กางเต็นท์
Inbox : https://www.facebook.com/atnin...
โทรศัพท์ : 092 563-9647
มีโซนบ้านพัก​ มีเต็นท์กระโจม​ บ้านพักหลังใหญ่
ค่ากางเต็นท์คนละ​ 150​ บาท
มีจุดต่อไฟหลายจุด​ (ต้องนำปลั๊กพ่วงมาเอง)​
ห้องน้ำ​ ห้องอาบน้ำ​หลายห้อง มีเครื่องทำน้ำอุ่น​ไม่ต้องกลัวหนาว
โซนกางเต็นท์หมาแมวเข้าได้​ แต่ต้องดูแลความสะอาดให้ดีนะ

** ถ้าชอบการท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม แค้มปิ้ง มาเจอเราได้ที่ www.pratuneung.com **