เปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนโรงแรมใจกลางเมืองแต่บรรยากาศร่มรื่น มีสระว่ายน้ำสไตล์ลากูน ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทที่ Chatrium Residence Sathon Bangkok กันค่ะ

ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวในย่านสาทร บรรยากาศราวกับเป็นโอเอซิสกลางกรุงเทพฯ เหมาะสำหรับหลบจากความวุ่นวายมาผ่อนคลายสบายๆ มากค่ะ 🌿 🏙

ห้องสตูดิโอและห้องสวีทของโรงแรมเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เตยเข้าพักในห้องพักแบบ 𝐃𝐞𝐥𝐮𝐱𝐞 𝐎𝐧𝐞 𝐁𝐞𝐝𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞 ห้องพักกว้างมากค่ะ มีพื้นที่ใช้สอยถึง 70 ตารางเมตร

มีส่วนของห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนจากห้องนอน มีมุมโต๊ะรับประทานอาหาร มาพร้อมด้วยห้องครัวที่ทันสมัย มีตู้เย็นขนาดใหญ่ เตาไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ กระทะ จาน ช้อนส้อม สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมเลยค่ะ 🍴 🍳 ☕

มุมที่เตยชอบมากๆภายในโรงแรมคือบริเวณสระว่ายน้ำค่ะ สระว่ายน้ำสไตล์ลากูนคดเคี้ยว ใหญ่น่าว่าย ถูกใจครอบครัวที่มีเด็กๆมาพักด้วยเลยค่ะ 🌈 💦

ช่วงบ่ายๆเตยแวะมาทาน 𝑨𝒇𝒕𝒆𝒓𝒏𝒐𝒐𝒏 𝒕𝒆𝒂 𝒔𝒆𝒕 ที่ 𝐅𝐥𝐨𝐰 𝐎𝐚𝐬𝐢𝐬 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐋𝐨𝐮𝐧𝐠𝐞 เลาจน์ริมสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีค่ะ ที่สำคัญคือของว่างและขนมหวานในเซ็ตอร่อยมาก ถูกใจทุกชิ้นเลย ไม่ใช่แค่หน้าตาสวยงามน่าทานอย่างเดียว รสชาติก็ดีด้วยค่ะ

มื้อค่ำเตยแนะนำให้ลองมาสัมผัสประสบการณ์มื้ออาหารสไตล์สเปน-เมดิเตอร์เรเนียน ที่ห้องอาหารอัลบริเซียส์ (𝐀𝐥𝐛𝐫𝐢𝐜𝐢𝐚𝐬 𝐑𝐞𝐬𝐭𝐚𝐮𝐫𝐚𝐧𝐭) กันค่ะ

ลองตามมาพักผ่อนที่ 𝑪𝒉𝒂𝒕𝒓𝒊𝒖𝒎 𝑹𝒆𝒔𝒊𝒅𝒆𝒏𝒄𝒆 𝑺𝒂𝒕𝒉𝒐𝒏 𝑩𝒂𝒏𝒈𝒌𝒐𝒌 พร้อมกันเลยนะคะ

8zmlnhowdbpj

ชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ

ห้องพักและห้องสวีทของโรงแรม สามารถมองเห็นวิวสวนสวยสีเขียวชอุ่มหรือสระว่ายน้ำ

🔹 ห้องดีลักซ์สตูดิโอ ขนาด 45 ตารางเมตร

🔹ห้องสวีท แกรนด์ ดีลักซ์ สตูดิโอ ขนาด 45 ตารางเมตร

🔹ห้องสวีท ดีลักซ์ 1 ห้องนอน ขนาด 70 ตารางเมตร

🔹 ห้องสวีท แกรนด์ ดีลักซ์ 1 ห้องนอน ขนาด 70 ตารางเมตร

🔹ห้องสวีท ดีลักซ์ 2 ห้องนอน ขนาด 140 ตารางเมตร

🔹ห้องสวีท แกรนด์ ดีลักซ์ 2 ห้องนอน ขนาด 140 ตารางเมตร

🔹ห้องสวีท ดีลักซ์ 3 ห้องนอน ขนาด 140 ตารางเมตร

🔹ห้องสวีท แกรนด์ ดีลักซ์ 3 ห้องนอน ขนาด 140 ตารางเมตร

z29jv7vfqv8f

บรรยากาศบริเวณล็อบบี้ สวยงามหรูหรา ดูโอ่โถง

u4woe9v89euq
rywhlwj9l33k

เตยเข้าพักใน ห้องสวีท ดีลักซ์ 1 ห้องนอน ห้องพักกว้างขวาง มีส่วนของห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนจากห้องนอน มีมุมโต๊ะรับประทานอาหาร

a495olauxih0
pjvzgglwc9ay

0e1o4kgn6j1t
1mnnil3jafhe
8cgeup6sz293

เครื่องดื่มในตู้เย็นเป็น complimentary ทั้งหมดเลยค่ะ

e63bkjbkgw8k

ห้องนั่งเล่นกว้างขวางตกแต่งอบอุ่นเหมือนพักผ่อนที่บ้าน

b0xpj6yfhiy4
8xhhwkj0xg81
cqyr8dmtrl63
x752shz33rue

ส่วนของห้องนอน เป็นเตียงคิงไซส์ มีมุมโต๊ะทำงานเป็นสัดส่วนค่ะ

vc7dvs0cih5f
03zckxxdzoq8
9b834qkabsnx
sm9qt9mogysb

ห้องนอนกว้างเลยค่ะ ด้วยความที่ที่นี่มีส่วนที่เป็นเรซิเดนซ์ด้วย ห้องพักเลยอยู่สบาย สิ่งอำนวยความสะวกครบครัน

y73m0blint9s
tv38xcbnr25y

มองเห็นวิวสระว่ายน้ำสวยๆ 💙🌴

zon66epueg44

ส่วนของห้องน้ำมาพร้อมอ่างอาบน้ำด้วยค่ะ 🛁

2hvnnx9mf7f8
8xl47uzeyvsb
sewr040t2won

มีผลไม้ต้อนรับและเครื่องดื่มเป็นน้ำแอปเปิ้ลมาเสิร์ฟที่ห้อง 🍉 🍎

1kwx00ov3ujp

พามาชมบรรยากาศที่สระว่ายน้ำของโรงแรมบ้างนะคะ ชอบสระว่ายน้ำที่นี่มากเลยค่ะ

สระว่ายน้ำใหญ่น่าเล่น ถูกใจครอบครัวที่มีเด็กๆมาพักด้วยเลยค่ะ

brsyl9m3xdp1

บรรยากาศริมสระร่มรื่นผ่อนคลาย ตัวสระว่ายน้ำตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ค่ะ

oipq8k1v0bqh
7imx02h07ba7

มุมน่ารักๆภายในโรงแรม 🐵

lvkazpudiuc4
4lfpj6cixaxh

ช่วงบ่ายๆเตยแวะมาทาน Afternoon tea set ที่ Flow Oasis Pool Lounge เลาจน์ริมสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีค่ะ 💦 🍸

e69b937g9b8b
9r07ctdkbuy5
7ndt7xiqam75

ขนมในเซ็ตน่าทานและอร่อยมากๆค่ะ 🍰 🍵

ขอยกให้เป็น Afternoon tea set ที่ขนมอร่อยมาก แบบทุกชิ้นเลย

fqxfxqu3cmxk
vliusrdq7bcq
n90xifscbzhi
uj786nocsekv
svrmn641o6kl

มื้อค่ำเราสองคนมาดินเนอร์ที่ ห้องอาหารอัลบริเซียส์ (Albricias Restaurant)

ห้องอาหารอัลบริเซียส์ นำโดยเชฟจวน ทานา ดอท ชาวสเปน มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารสเปน-เมดิเตอร์เรเนียน

เมนูอาหารแต่ละจานถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษตามฤดูกาล ด้วยฝีมือการทำอาหารของเชฟพร้อมประสบการณ์ระดับ 3 ดาวมิชลิน ออกมาสวยน่าทานทุกจานเลยค่ะ

hi2ytqsc4ksv
725lmx6v8fwy
q3kzbe30odzu
qva1z2f6a987
nbflz077lqon
z8uyuykiek9f
slsdpwavkd9f

Warayaki Salmon เปิดด้วยเมนูนี้ที่อร่อยเลยค่ะ salmon ย่างสไตล์ Warayaki ด้านล่างเป็นสลัดมันฝรั่ง

ด้านบนท็อปด้วย ikura , ไข่นกกระทาและเจลยูสุ

t4wphqeezxjm
9r64ecf4tpsy

Red Mullet & Clams อีกหนึ่งเมนูเรียกน้ำย่อยจานนี้มีเบคอนรมควัน หอยตลับ

tfs0rsnxdkfk

La Presa Iberico Joselito

หมูดำไอเบริโกที่ขึ้นชื่อว่ามีรสชาติยอดเยี่ยมที่สุด ย่างในสไตล์ทาทากิราดซอสท็อปด้วยไข่นกกระทา อร่อยมากค่ะจานนี้ เนื้อหมูนุ่มมากๆ

1usbm7sdqh4o

𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝𝐦𝐚 𝐋𝐨𝐥𝐚’𝐬

ปาเอยาหรือข้าวผัดสเปนสูตรพิเศษของคุณยาย On Top ด้วย Ebi, Snow Fish, Organic Baby Chicken, Piquillo Peppers Spain (พริกแดงสเปน), Pork Ribs 🍅

4a17jfqx97h1

ใครอยากลองมาสัมผัสประสบการณ์ทานอาหารสเปน-เมดิเตอร์เรเนียน รสชาติดี ร้านบรรยากาศสวย

แนะนำเลยค่ะ

cukgy81ozd1a

ปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อย "Better than Chocolate Cake" เป็นอีกค่ำคืนที่ฟินเลยค่ะ

tho1kzbcxqzs

ในส่วนของอาหารเช้าให้บริการเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ อาหารเช้าเครือนี้หลากหลายดีงามเลย อย่างตอนที่เตยไปพักที่ Chatrium Hotel Riverside Bangkok อาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะ มาที่ Chatrium Residence Sathon Bangkok ก็มีให้เลือกพอสมควรค่ะ ลองมาชมกันนะคะ

dsj3n8h2yflm
a4q0b23r3lio

มีทั้งอาหารไทย แฮม ไส้กรอก เบคอน ชีสและ cold cut ต่างๆ

5zhr44gqlywv
2vrj1gmr93px
kea9lms4miqm
rt9gzfnxx25a
tyzt6iq9ija3
xbxeb9mf7hr3

มุมสลัดผักสด เบเกอรี่ และผลไม้ 🥗 🥐 🍎

vr3sy31nruqs
jnk06isqpr8o