โรงแรมพัทยามาพร้อมความสนุกแบบจัดเต็มทั้ง สวนน้ำ 𝑭𝒂𝒕 𝑪𝒐𝒄𝒐 𝑷𝒐𝒐𝒍 และสวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ 𝑪𝒐𝒄𝒐 𝑷𝒍𝒂𝒚

ใครกำลังมองหาโรงแรมพัทยาสำหรับทริปพักผ่อนสบายๆโดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กๆต้องที่นี่เลยค่า A-ONE The Royal Cruise Hotel 🚢🛝☀️🌊

ครบครันมาก มีสวนน้ำพร้อมสไลเดอร์ในบรรยากาศวิวทะเลและกิจกรรมสนุกสุดเหวี่ยง! ให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลิน เล่นกันแบบไม่มีเบื่อ

𝑪𝒐𝒄𝒐 𝑷𝒐𝒐𝒍 สวนน้ำสีสันสดใสมีทั้งสไลเดอร์ น้ำพุ ถังน้ำยักษ์ เล่นสนุก ถ่ายรูปสวยปังทุกมุม ✨ 💦

𝑪𝒐𝒄𝒐 𝑷𝒍𝒂𝒚 สวนสนุกในร่มเหมือนยกฮาร์เบอร์แลนด์มาไว้ที่โรงแรมเลยค่ะ แขกที่เข้าพักเล่นได้ฟรีหมด

สนุกจนไม่อยากรีบ check out แน่นอน อย่าลืมเตรียมถุงเท้ามาด้วยนะคะแต่ถ้าลืมที่โรงแรมก็มีจำหน่ายค่ะ 🧦 🎠

ห้องพักและตัวโรงแรมตกแต่งในคอนเซ็ปต์ Cruise เหมือนเรากำลังพักอยู่บนเรือสำราญเลย โลเคชั่นก็สุดปังอยู่ติดถนนเลียบหาดพัทยา 🌴 🏖️

เตยเข้าพักในห้อง 𝑺𝒆𝒂 𝑽𝒊𝒆𝒘 𝑴𝒊𝒏𝒊 𝑺𝒖𝒊𝒕𝒆 ห้องกว้างสบาย มีระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกมานั่งเล่นรับวิวทะเลได้

ใครอยากมานอนเล่นชิลๆริมทะเลพัทยา พร้อมสระน้ำถูกใจทุกคนในครอบครัวแวะมาเช็คอินที่ 𝑨-𝑶𝑵𝑬 𝑻𝒉𝒆 𝑹𝒐𝒚𝒂𝒍 𝑪𝒓𝒖𝒊𝒔𝒆 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 กันเลย

สอบถามรายละเอียดได้ที่

☎️ Tel : 038 259 555

📲 Line : @aonehotel

🌐 Website : www.a-onehotel.com

taipp2np54cj
xq58nvlmbc4z
ddafryogi2ym
fm1t8j93vtkr

โรงแรม A-ONE The Royal Cruise Hotel มีห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบ

Deluxe Room ขนาด 32 ตารางเมตร

Sea View Mini Suite ขนาด 40 ตารางเมตร

Family Room ขนาด 60 ตารางเมตร

Ocean Front Suite ขนาด 96 ตารางเมตร

Panoramic Ocean View Suite ขนาด 150 ตารางเมตร

ห้องพักของทางโรงแรมเอวัน เดอะรอยัล ครูซ พัทยา จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ Main Wing ซึ่งอยู่ในตึกด้านหน้า (Ocean view) ติดกับชายหาดพัทยามองเห็นวิวทะเลจากระเบียงห้องได้ และส่วน New Wing ซึ่งอยู่ในตึกด้านหลังค่ะ

เตยเข้าพักในห้องพัก Sea View Mini Suite ห้องพักตกแต่งในธีมเรือ ใช้โทนสีฟ้าคราม ขาว

มีมุมนั่งเล่นพักผ่อน มาพร้อมเตียงคิงไซส์

dtb7bztf5qg6
r5ttqmq8m36z
bwaivhkydynt
k309rrnhv7gz

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักถือว่าครบครันเลย

325jl5y9oif7
19nwbj6lbr84
1obnppxd56o6

ส่วนของห้องน้ำแบ่งแยกเป็นสัดส่วน มาพร้อมอ่างอาบน้ำ 🛁

9xuvxakavzbx
qsuwg40597di
fsw3z7jb80q0

ระเบียงส่วนตัวกว้างเลย สามารถออกมานั่งเล่นชมวิวทะเลได้

wc7v69lwstjw

ขอพามาชมไฮไลท์สวนน้ำ 𝑭𝒂𝒕 𝑪𝒐𝒄𝒐 𝑷𝒐𝒐𝒍 กันก่อนเลยค่ะ สีสันสดใสเข้ากับบรรยากาศริมทะเลมาก

es0a75ud4np4
9lrjbe2x2v7w
o455fhqjhpra

สระว่ายน้ำออกแบบได้น่าเล่นมากมีสไลเดอร์และมุม jacuzzi พร้อมถังน้ำยักษ์ ⛅ 💦

dzzyy9um7lsg
ytx197esd0vy
73vllrju78nb

ออกแบบน่ารัก น่าถ่ายรูปทุกมุมเลย 📷

sz106n27pxga
8wkztjerglz1
979x6jdso3wl
ipdtay2plgzy
djxnmlpg9ut5

ต้องยอมรับเลยว่า 𝑭𝒂𝒕 𝑪𝒐𝒄𝒐 𝑷𝒐𝒐𝒍 ทำได้ถูกใจเด็กๆมาก เตยไปมาช่วงปิดเทอมคือคึกคักมาก น้องๆเล่นกันไม่อยากเลิกเลย

ule9xbd8ymuj
8sgipzjrzem5
0ng03m71ovrt
ithvlld94mrg
2rppi6mo6zu2

ห้องน้ำติดกับสระว่ายน้ำออกแบบสวย มีล็อคเกอร์ให้บริการด้วยค่ะ สะดวกสบายเลย

nibjm3nweq19
0wtjz8guidc8
6l5ksnpdake7

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ถูกใจเด็กๆไม่แพ้กันก็คือ 𝑪𝒐𝒄𝒐 𝑷𝒍𝒂𝒚 ค่ะ เป็น Kids Club สวนสนุกในร่มที่จัดเต็มความสนุกทั้งสไลเดอร์ บ้านบอล มุมของเล่น

p2mk2gaiycrg
rivp1jmlmk2r
2qcya1198h2u
ijxwmcvx20cz
9uc0719qptz5

สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้เข้าพักที่โรงแรมก็สามารถซื้อ ticket เข้ามาเล่นสระน้ำและ 𝑪𝒐𝒄𝒐 𝑷𝒍𝒂𝒚 ได้นะคะ

โดยน้องๆและผู้ปกครองที่เข้าไปเล่นที่ 𝑪𝒐𝒄𝒐 𝑷𝒍𝒂𝒚 จะต้องใส่ถุงเท้าด้วย ถ้าไม่ได้เตรียมมาสามารถซื้อที่โรงแรมได้เลยค่ะ

rkt583teehme
db2fuj7mstyu
5011auljgvaf
3yr0nk1c2967

𝑭𝒂𝒕 𝑪𝒐𝒄𝒐 ร้านอาหารสไตล์บีชคลับของโรงแรมอยู่ริมทะเลและสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีเลยค่ะ 🌵 🌴

6pij7qnd3jzf
z7862yk14v6r

เพียงข้ามถนนมาก็สามารถมานั่งเล่นทรายริมชายหาดพัทยา

d9yubvryzacz
bim5xr0nwfjr

ล็อบบี้และอาคารห้องพักออกแบบสวยงามมาก เสมือนอยู่บนเรือสำราญจริงๆ

b69hbbieqgwz
ygnode9hxlir