ตอนเช้าโรงแรมที่พักไม่มีอาหารเช้า ก็เลยขับรถออกมาจากโรงแรม หาอหารเช้าในตลาดทานกัน เราแวะมาทานร้านอาหารหัวมุมตลาด ที่ชื่อว่า "ไทยอิสลามโภชนา" กันตั้งแต่07.00 น. หาที่จอดรถริมถนนแถวนั้น แล้วเดินไปทานกัน

"ไทยอิสลามโภชนา" เป็นร้านเก่าแก่คู่เมืองยะลามากว่า 67 ปี และเมนูที่ใครมาต้องสั่ง คือ "ข้าวนาซิดาแฆ" และ "มะตะบะ" แต่เราทานแต่มะตะบะ และโรตีต่างๆ

bnqub8s5yr8j
l1zn3jwqalcb
06jdbmp2mewn
dbavkw69h0uz

มะตะบะ เสริฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มและอาจาด ไส้หวานและไส้เยอะมาก

xqd39a9wqvzo
hzsgvdrwtpma

โรตีแกง ตัวโรตีบาง มีรสชาติเค็มนิดๆ ส่วนน้ำแกงหวาน ไม่เผ็ด

eojft9mclajj

โรตีไข่ดาว จานนี้ไม่เคยเห็นมาก่อน แปลกตาดี เพิ่มรสชาติโรตีได้ดีทีเดียว

gmkw72dns94d

ถ้าได้มาเที่ยว อ.เมืองยะลา ตอนเช้าๆ ก็แวะมาทานกันนะ คุณลุง คุณป้าเจ้าของร้าน น่ารักมาก อาหารอร่อย

🌺 ไทยอิสลาม โภชนา 🌺
ที่ตั้ง: ถ.สิโรรส อ.เมือง จ.ยะลา
เบอร์: 080-549-2208
เวลา: เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 06.00-13.00 น.
FB: www.facebook.com/profile.php?i...
Map: https://maps.app.goo.gl/oA4Ebw...

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️